x close

ฉีกกฎ ! ผิวขาวกระจ่างใส แบบไร้เสี่ยง ไม่ต้องฉีดกลูต้าก็ขาวจริงได้


         
          สมัยนี้การแพทย์ด้านความงามพัฒนาไปไกล ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็สามารถแก้ได้ แม้แต่ใครที่มีผิวดำคล้ำก็สามารถเนรมิตให้ขาวใสขึ้นได้ง่าย ๆ โดยนวัตกรรมที่เรียกว่า "กลูต้าไธโอน" นั่นเอง ซึ่งสารกลูต้าไธโอนที่ว่านี้ จะมีฤทธิ์ในการยับยั้งเม็ดสีของผิวหนังให้เปลี่ยนจากสีน้ำตาลดำกลายเป็นสีชมพูขาว และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผิวขาวขึ้นได้ง่าย ๆ ซึ่งปัจจุบันกระแสการฉีดกลูต้านี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงและฮอตมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยเลยที่เกิดอันตรายจากการฉีดกลูต้าไธโอน ซึ่งก็มีข่าวน่ากลัวออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ


(ภาพจาก ยูทูบ โพสต์โดย สมาคมเแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย)

          ทั้งนี้กลูต้าไธโอนก็เหมือนดาบสองคม หากใช้ให้ถูกก็มีประโยชน์ หรือหากใช้ผิดก็เป็นโทษได้ ซึ่งวิธีฉีดเข้าไปในร่างกายโดยตรงนั้น จริงอยู่ว่าอาจทำให้ขาวเร็วกว่าวิธีอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ทางที่ดีกระปุกดอทคอมไม่แนะนำให้ฉีดจะดีกว่าค่ะ เพราะในวงการแพทย์ยังถือว่าเสี่ยงอันตราย ที่สำคัญ อย. ยังไม่มีการรับรองความปลอดภัยอีกด้วย

          แต่ทั้งนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวิธีทำให้ผิวขาวขึ้นนั้นยังมีอีกมาก หากไม่ฉีดกลูต้าเข้าไปในร่างกายโดยตรง เราก็สามารถเปลี่ยนมารับประทานแทนได้ แถมยังปลอดภัยกว่าตั้งเยอะ และทุกวันนี้ในท้องตลาดก็มีอาหารเสริมบำรุงผิวมากมายมาให้สาว ๆ ได้เลือกได้ลอง ซึ่งทางทีม Kapook.com ก็ได้ลองสำรวจตลาดดู แล้วก็ได้พบกับอาหารเสริมบำรุงผิวยี่ห้อหนึ่งที่สาว ๆ นิยมรับประทานกัน และมีการการันตีจากสาว ๆ หลายคนที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง และด้วยความสงสัยว่าอาหารเสริมที่ว่านี้จะดีจริงแค่ไหน ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ทีม Kapook.com จึงไม่รีรอที่จะจัดมาลองพิสูจน์ด้วยตัวเองซะเลย... (หาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา ย้ำว่า สินค้าบางสาขาหมดเร็วมาก ทางทีมงานต้องเข้าวัตสันถึง 3 สาขา จึงได้มา)

          ซึ่งอาหารเสริมตัวที่ Kapook.com ได้นำมาทดสอบ ตัวนี้มีชื่อว่า "โอซี กลูต้า มิกซ์ " (Ozee Gluta Mix) โดยสาเหตุที่ให้ความสนใจตัวนี้ก็เพราะว่าเป็นอาหารเสริมที่เป็นกลูต้าแบบอัดเม็ด ซึ่งแตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ ที่เป็นอาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล ซึ่งแบบอัดเม็ดนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เขาว่ากันว่าสามารถใส่สารสกัดได้มากกว่าแคปซูลหลายเท่า อีกทั้งยังเคลือบด้วย เอนเทอริค โคท (Enteric Coated) ที่วงการเภสัชใช้ผลิตตัวยา เพื่อช่วยในการชะลอการออกฤทธิ์ของตัวยาให้เข้าสู่ร่างกายได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งแตกต่างจากแบบแคปซูล ที่รับประทานเข้าไปแล้วจะโดนกรดในกระเพาะทำลายก่อนตัวยาถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมหลาย ๆ คนรับประทานอาหารเสริมชนิดแคปซูลแล้วไม่ค่อยได้ผลนั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือหน้าตาของ โอซี กลูต้า มิกซ์          เป็นอาหารเสริมในรูปแบบกลูต้าอัดเม็ด ที่สามารถใส่สารสกัดได้ปริมาณมากกว่าแคปซูลทั่ว ๆ ไป          ว้าว ! และนี่จึงไม่แปลกเลย ที่ภายในหนึ่งเม็ดจะประกอบไปด้วยสารสกัดคุณภาพเยี่ยมที่มากถึง 15 ชนิดด้วยกัน รวม ๆ แล้วปริมาณมากกว่า 46,200 มิลลิกรัมเลยนะเนี่ย          และแล้วก็ได้เวลาไปพิสูจน์กันแล้วค่ะ และนี่ก็คือผลการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังจากรับประทาน โอซี กลูต้า มิกซ์ ได้ประมาณ 4 สัปดาห์ โดยรับประทานอย่างต่อเนื่องทุกวัน วันละ 1 เม็ด ก่อนหรือหลังอาหารประมาณ 30 นาทีผลที่ได้... สังเกตเห็นได้ชัดว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวที่เคยหมองคล้ำก็ดูดีขึ้นด้วยรอยสิว กระ ฝ้า จุดด่างดำต่าง ๆ ที่เคยเป็นปัญหาก็จางลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ          กรี๊ดดด สิวยังลดลงอีกด้วย บอกเลยตั้งแต่รับประทานตัวนี้มา สิวใหม่แทบจะไม่ขึ้นมาให้เห็นแล้ว ^^          ที่สำคัญผิวหน้าก็ดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ริ้วรอยต่าง ๆ ก็ไม่ค่อยมีให้เห็นเลย ดีงามจริง ๆ          ขุ่นพระ !! เมื่อได้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วมันเริดจริง ๆ ผลที่ได้ไม่ต่างจากสาว ๆ ผู้ที่เคยลองเขาการันตีเอาไว้เลย เรียกได้ว่าทำให้สวยขึ้น จบทุกปัญหาผิว แถมผิวยังขาวขึ้นเทียบเท่ากับการฉีดกลูต้าเลยก็ว่าได้ แต่แบบนี้ปลอดภัยกว่าเยอะ แถมยังไม่ต้องเสี่ยง บอกเลยได้ผลดีขนาดนี้ แนะนำสาว ๆ ให้รีบหามารับประทานกันเลยค่ะ ของเขาดีจริง คอนเฟิร์ม !

ผลลัพธ์ คือ

          1.    ผิวขาว กระจ่างใสอมชมพู ผิวสม่ำเสมอ สังเกตุด้วยตัวคุณเองได้ใน 8 วัน

          2.    ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวชุ่มชื่น อุ้มน้ำ สดใสเปล่งปลั่ง ดูดีมีออร่า กว่าคนข้างๆ

          3.    ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยแดง ล่องรอยจากสิว เริ่มจางลง ใน 2-3 สัปดาห์

          4.    ริ้วรอย ตีนกา ผิวหน้าไม่เรียบ เรียบเนียนขึ้น, หลุมสิว ตื้นขึ้น, ความหย่อนคล้อย ตึงกระชับขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์ ขึ้นใน 3-4 สัปดาห์

          5.    ช่วยลดปัญหาสิวทุกรูปแบบ ทำให้สิวแห้งเร็ว ลดการอักเสบ ผิวหน้ามัน รูขุมขนกระชับขึ้น ใน 14 วัน

          6.    บำรุงสุขภาพผม ผมหลุดล่วง บำรุงเล็บ สายตา กระดูกและข้อต่อ เส้นเลือดให้แข็งแรงขึ้น

          7.    ลดอาการวัยทองในสตรีสูงวัย ปรับสมดุลของระบบฮอร์โมน เพิ่มประสิทธิภาพของระบบการไหลเวียนโลหิต

          8.    ป้องกันผิวจากรังสี UV ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

          9.    ลดปัญหา ผิวแพ้ง่าย ลดการอักเสบของผิวหลังจากการทำศัลยกรรม ผื่น แพ้สารเคมี ต่างๆ

          10.    ช่วยล้างสารพิษที่สะสม ที่เกิดจาก แอลกอฮอร์ โลหะหนัก สารปรอทที่เกิดจากใช้ครีมไม่ได้มาตราฐาน หรือยาบางชนิดที่เรากินเข้าไป และยังเหลือตกค้าง

          ได้รับการรับรอง จากองค์การอาหารและยา เลขที่ 14-1-07653-1-0028

          ปลอดภัย ไม่มีสารสะสม ไม่มีสารตกค้าง ทานแล้วไม่อ้วน

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะมีผิวขาวกระจ่างใสก็สามารถไปหามารับประทานกันได้ในราคากล่องละ 1,250 บาท (หนึ่งกล่องมี 30 เม็ด) หาซื้อได้ที่ร้าน   ทั่วประเทศ Call Center: สั่งซื้อ สอบถาม 086-9922422 ข้อมูลเพิ่มเติม facebook :  www.facebook.com/ozeegluta.center

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉีกกฎ ! ผิวขาวกระจ่างใส แบบไร้เสี่ยง ไม่ต้องฉีดกลูต้าก็ขาวจริงได้ อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2559 เวลา 15:47:58 47,209 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP