เทรนด์ใหม่สาวนักปั่น ! ศัลยกรรมจิ๊มิ ขี่ไกลแค่ไหนก็ไม่ปวดบวม ศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิง


         ศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิง สำหรับสาวนักปั่นที่ขี่จักรยานนานจนน้องสาวปวดบวม ไหนมาดูกันสิว่าขั้นตอนการทำจะเสียวแค่ไหน !

           ช่วงนี้กระแสการปั่นจักรยานมาแรงดีไม่มีตก ยิ่งสาวสายเฮลธ์ตี้ทั้งหลายก็เริ่มหันมาเป็นสาวนักปั่นกันมากขึ้น แต่เวลาที่ผู้หญิงเราปั่นจักรยานไปนาน ๆ ก็จะเริ่มรู้สึกเจ็บปวดตรงบริเวณน้องสาวของเรา จนบางคนเกิดปัญหาเจ็บแสบเวลาปัสสาวะเลยก็มี หากใครเจอกับปัญหานี้อยู่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการศัลยกรรมจิ๊มิเพื่อสาวนักปั่นนี่แหละ ที่จะช่วยบอกลาปัญหาเจ็บปวดน้องสาวเวลาปั่นได้


           เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2016 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานว่า การศัลยกรรมจิ๊มิของสาวนักปั่นทั้งหลายมีชื่อเรียกว่า "Saddle Surgery" ซึ่งวิธีการก็ฟังแล้วแสนจะเจ็บปวดแทน เพราะเป็นการตัดแต่งชิ้นเนื้อบางส่วนในแคมด้านใน หรือ แคมเล็ก เพื่อป้องกันไม่ให้ส่วนนั้นไปถูโดนเบาะจักรยาน อันเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเราเจ็บอวัยวะเพศเวลาขี่จักรยานนั่นเองค่ะ


ศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิง


           ถึงแม้ขั้นตอนการศัลยกรรมจิ๊มินี้จะฟังดูโหด และราคาในการทำสูงถึง 4,000 ปอนด์ (ประมาณ 200,000 บาท) ก็ตาม แต่บอกเลยว่าสาว ๆ นักปั่นหลายคนสนใจและตัดสินใจทำกันเยอะ จนตัวเลขพุ่งสูงขึ้นถึง 5 เปอร์เซ็นต์ในปีเดียวเลยล่ะ


           ทั้งนี้ศัลยแพทย์ แองเจลิก้า คาวูนิ (Angelica Kavouni) เผยว่า การศัลยกรรมตกแต่งอวัยวะเพศได้รับความนิยมอย่างมากในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแต่ก่อนผู้หญิงอาจจะอยากทำเพื่อตกแต่งให้อวัยวะเพศสวยงาม แต่ก็น้อยกว่าเมื่อเทียบกับการทำเพื่อความสะดวกสบายเวลาเล่นกีฬาหรือปั่นจักรยาน เพราะเมื่อแคมด้านในได้รับการเสียดสี ก็อาจจะทำให้เกิดอาการเจ็บปวด มีเลือดออก หรืออาจจะนำไปสู่การติดเชื้อเลยก็เป็นได้ ซึ่งการศัลยกรรมจิ๊มิก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ แถมยังใช้เวลาทำแค่เพียงประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น 


           นอกจากนี้สาวที่เคยผ่านการทำมาแล้วก็บอกอีกว่า แต่ก่อนเธอรู้สึกเจ็บปวดตรงอวัยวะเพศมากเมื่อขี่จักรยานนาน ๆ แม้ว่าจะใส่ผ้าอนามัยเพื่อป้องกันอาการเจ็บแล้ว แต่ก็ไม่ช่วยอะไร แถมอวัยวะเพศของเธอเกิดอาการบวมช้ำด้วยซ้ำ แต่เมื่อได้รับการศัลยกรรมแล้ว เธอก็บอกเลยว่าความรู้สึกเวลาขี่จักรยานนาน ๆ มันช่างแตกต่างกับตอนก่อนทำจริง ๆ เลยล่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทรนด์ใหม่สาวนักปั่น ! ศัลยกรรมจิ๊มิ ขี่ไกลแค่ไหนก็ไม่ปวดบวม โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:19:44 39,005 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทรนด์ใหม่สาวนักปั่น ! ศัลยกรรมจิ๊มิ ขี่ไกลแค่ไหนก็ไม่ปวดบวม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP