ทำความรู้จัก 4 สาว Miss A พร้อม MV เพลง Bad Girl Good Girl

Miss A

Miss A

Miss A

Miss Aเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          กลายเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปอีกวงหนึ่งที่กำลังฮอตฮิตในขณะนี้ก็ว่าได้ สำหรับ 4 สาว Miss A ประกอบด้วย Fei, Jia, Suzy และ Min ทั้ง ๆ ที่พวกเธอเพิ่งเดบิวไปได้ไม่นาน อาจเพราะความสามารถในการร้อง เต้น บวกกับความน่ารักสดใส ที่ไปโดนใจบรรดาหนุ่ม ๆ เอ้ย! แฟนเพลงเข้าอย่างจัง จนทำให้ Miss A กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ภายใต้ระบบครีเอทีฟโปรดักชั่นของค่าย JYP Entertainment ที่น่าจับตามอง แต่กว่าที่ Miss A จะเดินทางมาถึงวันนี้ เรียกได้เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยจริง ๆ และวันนี้กระปุกดอทคอมมีเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับพวกเธอมาเล่าให้ฟัง 

          วง Miss A เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2009 ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ ซึ่งถูกตั้งโดยแฟนคลับว่า JYP Sisters และวางตัวสมาชิกไว้ที่ 5 คน แต่เกิดมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้น เมื่อ Hye Lim หนึ่งในสมาชิกของวง ต้องออกไปอยู่กับ Wonder Girls ในขณะที่สมาชิกอีกสองคนก็ขอลาออก ทำให้เหลือสมาชิกอีกเพียงแค่ 2 คน คือ Wang Fei Fei และ Meng Jia 

          แต่ทางค่าย JYP ก็ไม่ย่อท้อ ยังคงเดินหน้าที่จะสร้างโปรเจคนี้ให้สำเร็จต่อไป โดยคัดเลือกสมาชิกชาวเกาหลี วัย 16 ปี มาเพิ่ม 1 คน นั่นคือ Suzy Bae พร้อมกับเปิดตัวพวกเธอในนาม Miss A หลังจากนั้น Miss A ก็เริ่มเผยโฉมหน้าสู่เส้นทางบันเทิงเรื่อย ๆ ทั้งในและนอกประเทศ ก่อนที่จะได้ Min สมาชิกคนสุดท้ายมาร่วมวง ซึ่ง Min ได้รับการฝึกฝนเพื่อเตรียมเดบิวมานานกว่า 7 ปี 

          และจากเสียงตอบรับจากแฟนเพลงแบบถล่มถลาย ทำให้ 4 สาว Miss A ตอกย้ำความแรงด้วยการปล่อยเอ็มวีเพลง Bad Girl Good Girl ซึ่งถือเป็นมิวสิควีดีโออย่างเป็นทางการตัวแรก ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีก งานนี้เรียกได้ว่าใครที่ตั้งตารอคอยผลงานของ Miss A ไม่ผิดหวังจริง ๆ ก็แหม...สาว ๆ ทั้งเต้นเด้งหน้าเด้งหลังกันอย่างสนุกสนาน สมกับที่พวกเธอฝึกฝนประสบการณ์ ฝึกปรือฝีมือมาอย่างยาวนาน 

          ทั้งร้องและเต้นเก่ง แถมน่ารักแบบนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม Miss A ถึงกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว ^^
MV Miss A "Bad Girl, Good Girl" from [BAD BUT GOOD]
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ทำความรู้จัก 4 สาว Miss A พร้อม MV เพลง Bad Girl Good Girl โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2553 เวลา 08:54:57 1,836 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทำความรู้จัก 4 สาว Miss A พร้อม MV เพลง Bad Girl Good Girl ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP