อัพเดทภาพ น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวเจ ยิ่งโตยิ่งสวย น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง


น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง


น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง


น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียงน้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jjetrin

         หลังจากเคยได้ถ่ายแบบนิตยสารคู่กับคุณแม่ไปเมื่อตอนอายุ 12 น้องเจด้า จิดาริณ ณ ลำเลียง ลูกสาวคนสวยของนางแบบสาว จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง และคุณพ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน ก็กลายเป็นที่สนใจของใครหลายคนเหลือเกิน

         ยิ่งล่าสุดฝ่ายคุณพ่อเจ เจตริน ก็ได้นำรูปลูกสาวมาลงใน Instagram ด้วย งานนี้หลายคนที่ได้เห็นถึงกับชมเปาะ แถมยังบอกอีกว่า น้องเจด้าโตเป็นสาวสะพรั่งแล้วสวยน่ารักซะเหลือเกิน

         ดูจากรูปที่เอามาลงให้ชมกันแล้ว ต้องขอยอมรับเลยว่า น้องเจด้า สวยน่ารักกินกันไม่ลงกับคุณแม่เลยทีเดียวเชียวล่ะ  ..แหม เห็นน้องเจด้าสวยขนาดนี้แล้ว งานนี้ไม่รู้จะมีใครสนใจคว้าตัวน้องมาโลดแล่นสู่วงการบันเทิง หรือวงการนางแบบบ้างหรือเปล่าหนอ แต่เชื่อเถอะว่ามีหลายคนอยากเห็นความสวยของน้องเจด้าบ่อย ๆ แน่นอน


[6 กรกฎาคม 2553] เจด้าลูกสาวเจ โตเป็นสาวแล้ว!! 


น้องเจด้า - จีน่า จิดาภา

เจด้าลูกสาวเจ และคุณแม่ จีน่า จิดาภาเจด้าลูกสาวเจเจด้าลูกสาวเจ และคุณแม่ จีน่า จิดาภาเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pantip.com , pantip.com , pantip.com , artisourpassion.com , magazinedee.com . Facebook โจ จิรายุส

         เชื้อไม่ทิ้งแถวจริง ๆ สำหรับ เจด้าลูกสาวเจ น้องเจด้า หรือ จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวคนสวยของคุณจีน่า – จิดาภา ณ ลำเลียง กับนักร้องเพลงแร็พ เจ - เจตริน วรรธนะสิน ที่วันนี้น้อง เจด้าลูกสาวเจ โตเป็นสาวแล้ว แถมสวยไม่แพ้คุณแม่อีกด้วย
 
         หลังหายหน้าหายตาจากเมืองไทยไปนาน ล่าสุด น้อง เจด้าลูกสาวเจ ควงคุณแม่จีน่า มาถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสารชื่อดังฉบับหนึ่ง ทำเอาหลายคนตะลึง พร้อมกับอดชมไม่ได้ว่า... คุณแม่ยังสาว คุณลูกก็แสนสวย (แหม... จะสวย หรือไม่สวยก็ดูกันเอาเองนะคะ)
 
         คงยังจำกันได้ สำหรับ จีน่า – จิดาภา ณ ลำเลียง อดีตนางแบบสาว ซึ่งเมื่อปี พ.ศ. 2535 เธอได้รับตำแหน่งรองนางสาวไทย รุ่นเดียวกับที่ คุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ได้รับตำแหน่ง หลังจากนั้น จีน่า ก็กลับไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยคอร์แนล ด้านวิทยาศาสตร์โภชนาการ ประเทศสหรัฐอเมริกา ชีวิตของ จีน่า ช่วงนั้นจึงไป ๆ มา ๆ ระหว่างแอลเอ – กรุงเทพฯ
 
น้องเจด้า และคุณแม่ จีน่า จิดาภา

เจด้าลูกสาวเจ สมัยเด็ก และคุณแม่ จีน่า จิดาภา

น้องเจด้า สมัยเด็ก และคุณแม่ จีน่า จิดาภา

เจด้าลูกสาวเจ สมัยเด็ก และคุณแม่ จีน่า จิดาภา

         ด้วยความที่เป็นสาวหุ่นดี เธอจึงโดดเด่นและโด่งดังในเส้นทางนางแบบ จีน่า เป็นนางแบบดังในยุคเดียวกับ ลูกเกด เมธินี, เฮเลน-ปทุมรัตน์, นาตาชา เปลี่ยนวิถี สมัยนั้นมีหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบเธอกันเพียบ แต่... ไม่มีใครสามารถคว้าหัวใจเธอไปครองได้สำเร็จ นอกจากนักร้องเพลงแร็พ เจ - เจตริน วรรธนะสิน ที่กำลังโด่งดังสุด ๆ ในขณะนั้น และได้มีพยานรักร่วมกัน คือ น้องเจด้า - จิดาริน ณ ลำเลียง สาวน้อยคนสวย เจด้าลูกสาวเจ คนนี้นั่นเอง


น้องเจด้า สมัยเด็ก

เจด้าลูกสาวเจ สมัยเด็ก

น้องเจด้า สมัยเด็ก

เจด้าลูกสาวเจ สมัยเด็ก

น้องเจด้า สมัยเด็ก และคุณพ่อ เจ เจตริน

เจด้าลูกสาวเจ สมัยเด็ก และคุณพ่อเจ เจด้าลูกสาวเจ และคุณพ่อเจ เจด้าลูกสาวเจ กับ ลุงโจ

เจด้าลูกสาวเจ กับ คุณพ่อเจ, ป้าแจน และ ลุงโจ


           แถมล่าสุดคุณแม่จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง ยังพาลูกสาว น้องเจด้า วัย 12 ปี ซึ่งกำลังเรียนอยู่เกรด 7 ไปยลโฉมพร้อมเปิดใจในรายการสุริวิภาด้วย โดยอดีตนางแบบสาวเผยว่า ตัวเองเป็นนางแบบและพิธีกรรายการแฟชั่นอยู่ที่สหรัฐอเมริกา แต่ครั้งนี้ได้กลับมาถ่ายแบบในเมืองไทย หลังจากห่างหายไปนานหลายปีมาก ๆ พร้อมกับลูกสาวที่โตเป็นสาวสวยเต็มวัยแล้ว

           อย่างไรก็ตาม ชีวิตประจำวันของซิงเกิ้ลมัมอย่าง จีน่า ค่อนข้างยุ่งมาก ทั้งการทำงาน และเลี้ยงดูลูกสาวเพียงคนเดียว คือน้องเจด้า แต่ก็มีความสุขเพราะน้องเจด้า เป็นเด็กเรียบร้อย ทำให้เธอสบายใจมาก และรู้สึกปลื้มใจอย่างมากที่ได้เป็นแม่ของน้องเจด้า

           ส่วนน้องเจด้าเอง ก็บอกว่าพอพูดภาษาไทยได้บ้าง เพราะได้คุณแม่จีน่าช่วยสอนให้ รวมถึงวัฒนธรรมไทยอย่างการไหว้ และการเคารพผู้ใหญ่ พร้อมกับยืนยันว่า คุณแม่ไม่ดุเลย ซึ่งน้องเจด้าบอกว่า ก็อยากจะเป็นนางแบบเหมือนคุณแม่อยู่เหมือนกัน และยังชอบงานถ่ายแบบนิตยสารที่ผ่านมา เพราะสนุกมาก ๆ นอกจากนี้ น้องเจด้า ยังมีพรสวรรค์ในด้านการเต้นบัลเล่ต์ และวาดรูปอีกด้วย

           แหม...ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ เห็นแล้วต้องบอกว่า น้องเจด้า เป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นของคุณแม่คนสวยจริง ๆ เชื่อได้เลยว่า หาก น้องเจด้า จะยึดเส้นทางนางแบบเหมือนคุณแม่ รับรองอนาคตสดใสชัวร์ ๆ
เจด้าลูกสาวเจ และคุณแม่ จิดาภา ออกรายการ สุริวิภา ตอนที่ 1เจด้าลูกสาวเจ และคุณแม่ จิดาภา ออกรายการ สุริวิภา ตอนที่ 2เจด้าลูกสาวเจ และคุณแม่ จิดาภา ออกรายการ สุริวิภา ตอนที่ 3เจด้าลูกสาวเจ และคุณแม่ จิดาภา ออกรายการ สุริวิภา ตอนที่ 4อัพเดทภาพ น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวเจ ยิ่งโตยิ่งสวย โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2553 เวลา 18:30:06 4,005 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อัพเดทภาพ น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวเจ ยิ่งโตยิ่งสวย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP