แบงค์ - เบลล์ เปิดตัว ดูใจมาแล้ว 1 เดือน

แบงค์ วงแบล็ควานิลลา - เบลล์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

แบงค์ วงแบล็ควานิลลา - เบลล์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แบงค์ แบล็ควานิลลา และ เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ เปิดตัวคบหาดูใจกันมาแล้ว 1 เดือน ย้ำ ยังไม่รีบพัฒนาเป็นแฟน

          หลังจากที่ตกเป็นข่าวอินเลิฟนอกจอ ระหว่างถ่ายทำละครร่วมกันมาแล้ว แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม นักร้องนำ วงแบล็ควานิลลา กับ เบลล์ มนัญญา ลิ่มเสถียร นักร้องสาวจากวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ก็ถึงเวลาเปิดตัวยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ซะแล้ว

          โดย แบงค์ แบล็ค วานิลลา เปิดเผยว่า ช่วงนี้เป็นเหมือนช่วงพักอัลบั้มของทั้งสองคน เลยมีเวลาว่างมากขึ้นทำให้สนิทกันมากขึ้น ตอนนี้ก็คุยกันไปเรื่อย ๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรในอนาคต ส่วนเรื่องภาพหลุดสนิทสนมกัน เราก็แค่ไปกินข้าวกันตามประสาเพื่อน และตนเองก็ไม่ได้ไปกับเบลล์ 2 คน

          ด้านสาว เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ยอมรับว่า สนิทสนมกัน แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะเพิ่งเริ่มคุยกันเอง ส่วนตนประทับใจแบงค์ตั้งแต่เริ่มเล่นละครด้วยกัน มีอะไรก็ให้คำปรึกษากัน และตอนนี้ตนทั้งคู่ก็คุยกันในฐานะคนสนิท

          นอกจากนี้ แบงค์ แบล็ค วานิลลา ก็เปิดเผยอีกว่า ตนดูใจสาวเบลล์เพียงคนเดียวเท่านั้น ส่วนเรื่องที่เพิ่งออกมายอมรับ ก็ไม่ได้เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องสาว ๆ คนอื่นแต่อย่างใด ส่วนตอนนี้ก็เพิ่งคุยกันมาได้หนึ่งเดือนเท่านั้น คงต้องรอดูว่าจะมีอะไรคืบหน้าอีกไหม และตนทั้งคู่คบกันแบบเพื่อนมากกว่า ไม่ต้องมานั่งเก๊กใส่กัน

          ขณะที่ เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ก็กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ออกมาเปิดเผยหลังจากที่ตกเป็นข่าวอยู่นาน เพราะว่าช่วงก่อนหน้านั้น คือช่วงเคลียร์ตัวเอง เคลียร์ความรู้สึก และหน้าที่การงานก็ทำให้ไม่ได้เจอคนใหม่ ๆ มากนัก จึงสนิทสนมกับคนที่เคยเจอกันอยู่แล้วมากกว่า ส่วนเรื่องแบงค์เจ้าชู้ ตนเองก็ยังไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ แต่พ่อแม่ของตนก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะบอกไปแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน คุณแม่ก็สบายใจเวลาที่อยู่กับแบงค์

          อย่างไรก็ตาม แบงค์ แบล็ค วานิลลา ยืนยันว่า ตนเองหากเลือกที่จะคุยกับใครจริงจังแล้ว ก็จะคุยทีละคน และพ่อแม่ของตนก็รู้จักเบลล์ เจอเบลล์บ้างตามปกติเวลาไปกินข้าว หรือเดินห้างกัน
                                                                         
แบงค์ - เบลล์ เปิดตัว ดูใจมาแล้ว 1 เดือน โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2553 เวลา 10:47:53 142 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แบงค์ - เบลล์ เปิดตัว ดูใจมาแล้ว 1 เดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP