กัน-ริท-โตโน่ เดอะสตาร์ 6 กอดคอ พร้อมใจกันดัง

กัน - ริท - โตโน่

กัน - ริท - โตโน่

กัน+ริท+โตโน่ หนุ่มหล่อ เดอะสตาร์ กอดคอ พร้อมใจดัง
(ทีวีอินไซด์)

          เป็นเวทีที่กุมหัวใจแฟนคลับได้ทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็สามารถกอบโกยหัวใจคนไทยได้อยู่หมัด กระแสเขาแรงขนาดนี้ ทีวี อินไซด์ เฉลิมฉลองครบ 7 ปี ไม่พลาดที่จะฉกตัว 3 หนุ่มสุดฮอตจากบ้านเดอะสตาร์ ได้แก่ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

          ที่วันนี้จะขอมาโฉบเฉี่ยววาดลวดลายโพสต์ท่าความหล่อ ให้สาว ๆ ได้กรี๊ดเป็นเสียงเดียวกัน และเรายังไม่พลาดจับ 3 หนุ่ม เดอะสตาร์ 6 มาพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ไปเลย

กัน เดอะสตาร์ 6

กัน เดอะสตาร์ 6

มาเริ่มกันกับหนุ่มเสียงดี คว้ารางวัลจากเวทีเดอะสตาร์ ปีที่6 ไปครองได้สมใจ หนุ่ม กัน นภัทร

ผลงานตอนนี้ ?

          กัน เดอะสตาร์ : ตอนนี้โปรโมทอัลบั้มเดอะสตาร์ 6 อยู่ กระแสตอบรับดีมาก กับเพลง ระยะทำใจ ตอนนี้เพลงติดชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วประเทศ ส่วนเอ็มวีแฟนคลับก็บอกเศร้ามาก และกำลังทำอัลบัมเดี่ยวอยู่ด้วยครับ

 ก่อนหน้านี้ คุณบอย ถกลเกียรติ บอกอาจมีเซอร์ไพรส์ ?

          กัน เดอะสตาร์ : อ๋อ เหรอครับ ไม่แน่ใจ คือ ผู้ใหญ่หลายๆคนก็ชมที่เราเล่นเอ็มวีตัวแรก เค้าบอกมันเป็นซีนอารมณ์เยอะ ก็ขึ้นชื่อว่ากัน ก็ทำได้ดีครับ

 งานละครล่ะ ?

          กัน เดอะสตาร์ : ตอนนี้ยังครับ ต้องเน้นเรื่องอัลบั้มเดี่ยวก่อน หลังจากนี้เรื่องละครเรื่องอะไรค่อยว่ากัน แต่ถ้ามีก็อยากทำ อยากทำทุกอย่างที่ผู้ใหญ่เค้ามองเห็นความเหมาะสมกับตรงนั้น อยากลองดูว่าเรามีศักยภาพมากแค่ไหน ไม่ว่าจะละคร หรือ ละครเวที อยากให้หลาย ๆ คนเห็นในความสามารถ และจริง ๆ อยากจะเล่นละครแนวองค์รักษ์กับเจ้าหญิง

 ดูเหมือนพอออกจากบ้านแล้วผลงานเยอะขึ้น ?

          กัน เดอะสตาร์ : ดีใจครับ เหมือนกับว่ามีเป้าหมายมากขึ้น เมื่อก่อนตื่นมาไปเรียนหนังสือ กลับมาอาบน้ำนอน พอเรามาอยู่ตรงนี้มีหลายอย่างที่ต้องทำมากขึ้น หลังจากวันแรกที่ประกาศผลว่าได้เป็นเดอะสตาร์ หรือจบจากเดอะสตาร์ ก็มีงานเข้ามาทุกวัน ทั้งถ่ายหนังสือ ถ่ายแฟชั่น ออกงานอีเว้นท์ต่างๆ ร้องเพลงทำให้รู้สึกว่าต้องบริหารเวลาให้มากขึ้น

 มีสาว ๆ เข้ามาบ้างมั้ย ?

          กัน เดอะสตาร์ : มีครับ เป็นธรรมดา พอเราเป็นที่รู้จักก็จะมีเข้ามาบ้าง ยังไม่อยากคิดเรื่องนั้น ก็มีคุย ๆ ครับ แบบเพื่อนมากกว่า เป็นเพื่อนกันให้กำลังใจกัน มีเพื่อนที่อยู่ในวงการด้วย นอกวงการด้วย คนรู้ใจยังไม่มีครับ

 เป้าหมายในวงการบันเทิง ?

          กัน เดอะสตาร์ : เป้าหมาย คือทำงานให้ดีที่สุด ให้ดีทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ผู้ใหญ่เค้าให้มา ผลงานที่ออกมามันการันตีความสามารถ คุณพ่อ-คุณแม่จะสอนเสมอเวลาเจอผู้ใหญ่ต่าง ๆ ให้อ่อนน้อมถ่อมตน ให้มีสัมมาคารวะ ให้เค้าเอ็นดูเรา เค้าจะได้รักเรา คิดว่า ตอนนี้คือเก็บเงิน

ริท เดอะสตาร์ 6

ริท เดอะสตาร์ 6

ขยับมาคุยกับหนุ่มหน้าใสคนต่อไป ริท เรืองฤทธิ์ บ้าง ดูซิจะอ้อนเก่งแค่ไหน

 หลังออกจากบ้าน งานรุมไปหมด ?

          ริท เดอะสตาร์ : ครับก็งานเยอะครับ มีงานแทบทุกวัน เราเกิดมาในชีวิตไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเลย แต่พออยู่ดี ๆ มันเปลี่ยนไป ต้องทำงานแบบนี้ทุกวัน งานถ่ายแบบ ออกรายการ หรือไปร้องเพลง รู้สึกว่า มันสนุกดีนะ

 กระแสข่าว เสียบแทบ บี้ เดอะสตาร์ ?

          ริท เดอะสตาร์ : ริทจะทำหน้าที่ของริท ทำงานของริทที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ดีที่สุด ไม่ไปทำงานเพื่อแย่งงานพี่บี้ กับพี่บี้ รู้จักกัน ได้ร่วมงานกันใน นัดกับนัด พี่เค้าไม่ได้คิดว่าริทจะไปแทนที่เค้า ไม่ได้คิดน้อยใจที่ริทมีข่าวกับเค้า เป็นพี่ที่ดี มีสอนเราเตือนเรา เหมือนเราเป็นรุ่นน้องในวงการทั่วไป ริทกับพี่บี้เราสองคนไม่ได้คิดที่จะแก่งแย่งชิงดีอะไรกันเลย ต่างคนต่างทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด

 แนวเพลงและท่าเต้น สไตล์เดียวกัน ?

          ริท เดอะสตาร์ : อาจจะเหมือนกันด้วยหน้าตา ดัดฟันเหมือนกัน อีกอย่างนิสัยจะเป็นคนสนุกสนานร่าเริง แนวเพลงบนเวทีมีท่าเต้นที่อาจจะคล้ายกัน เหมือนกับว่า ตอนแรกเต้นไม่เป็นทั้งคู่ เลยอาจจะดูคล้ายกัน

 ได้เล่นละครเร็ว ?

          ริท เดอะสตาร์ : อ๋อ ถ้าเกิดเป็น นัดกับนัด เค้าให้เราเล่นโดยที่ไม่ต้องรียนการแสดง ให้เล่นเพื่อใช้ความเป็นตัวเอง ผู้ใหญ่ก็ชมบอกเล่นดีในระดับนึง

 ถ้ามีโอกาสอยากเล่นละครแนวไหน ?

          ริท เดอะสตาร์ : อันนี้ริทยังไม่ทราบครับว่าพี่บอยหรือผู้ใหญ่คนไหนจะให้เล่นอะไรอีก แต่ถ้าเล่นก็ดีครับ เล่นแนวไหนก็ได้ อยากเล่นหลายๆ แนวหลายๆบท แต่ละบทแต่ละแนวแตกต่างกันไป ไม่ได้กำหนดต้องเล่นแนวนั้นแนวนี้ แล้วแต่ผู้ใหญ่ที่จะให้โอกาสหรือเห็นว่าบทไหนเหมาะสมกับเราโตโน่ เดอะสตาร์ 6

ปิดท้ายด้วย หนุ่มหน้าตี๋ โตโน่ ภาคิน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้หนุ่มคนนี้มีวันนี้ได้

 ชื่อ โตโน่ ใครเป็นคนตั้ง?

          โตโน่ : เป็นฉายาของคุณพ่อผม คุณพ่อต่อยมวย และพ่อผมชื่อ หมู ในวงการผู้ใหญ่จะเรียกพ่อผมว่า หมูโตโน่ ซึ่งโตโน่แต่ก่อนเป็นตัวการ์ตูนที่ฮิตกัน เพราะมันฉลาดอะไรอย่างนี้ และพอผมเกิดมา พ่อก็เรียกผมว่า โตโน่ ครับ

 คาดหวังกับวงการนี้มากน้อยแค่ไหน?

          โตโน่ : ไม่เคยคิดเลยว่า จะมาถ่ายแบบลงนิตยสารอะไรแบบนี้ ยังคิดว่าเป็นคนปกติอยู่ การทำงานผมว่าสนุก ไม่ได้อยากเข้ามาเพื่อมีชื่อเสียง ผมแค่เข้ามาหาเงิน มันเป็นงาน ๆ นึงที่เหมือนกับงานอื่นทั่วไป เมื่อก่อนเรามอง ในวงการต้องเป็นแบบหรู ๆ พอได้เข้ามาทำงาน ทุกคนเป็นคนปกติกันหมด ไม่ต่างกับสังคมอื่น ๆ แต่เพียงเราเป็นคนของประชาชน มีคนจับตามอง มีนักข่าวมาคอยถามความรู้สึก

 มีวิธีรับมือกับกระแสข่าวอย่างไรบ้าง ?

          โตโน่ : ไม่มีครับ เมื่อก่อนตอนที่ยังไม่เข้ามา อยากทำอะไรก็ทำได้ พอเข้ามาแล้วมีคนจับตามอง ผมก็คิดว่า เป็นเรื่องดีแล้วที่เรามีโอกาสที่จะทำตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดี ไม่มีการรับมือกับข่าวสารใดๆ ทั้งสิ้น ทุกอย่างมันคือความจริง เข้ามาไม่ได้จะมาโกหก มาพูดเพื่อให้คนเค้ารักผมหรือมองผมเป็นคนดี ดังนั้นถ้าถามผมมา ผมก็จะตอบไปตามความจริงเท่านั้นเอง

 รู้สึกท้อมั้ยกับข่าวที่ออกมา ?

          โตโน่ : เรื่อย ๆ ครับ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเยอะ ดังหรือไม่ดัง หรือกระแสอะไรก็ตาม ไม่ได้สนใจตรงนั้นเลยจริงๆ สนใจที่ผลงาน คนรอบข้าง คนใกล้ชิดผม แฟนคลับผม เรื่องข่าวเยอะไม่เยอะ ไม่คิด

 จะได้เล่นละคร ยามเมื่อลมพัดหวน?

          โตโน่ : ไม่จริงครับ ไม่ใช่แน่นอน คือมีการคุยไว้ แต่ยังไม่รู้ชื่อเรื่อง ผมจะต้องพัฒนาตัวเองให้ได้ก่อน คิดว่าเป็นช่วงระยะเวลาความเหมาะสมมากกว่า ที่เราจะสามารถทำอะไรได้นอกจากร้องเพลง

          อนาคตข้างหน้าสามหนุ่มจากบ้าน เดอะสตาร์ จะโลดแล่นไปทางไหน เตรียมจับตาดูกันให้ดีขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


กัน-ริท-โตโน่ เดอะสตาร์ 6 กอดคอ พร้อมใจกันดัง โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2553 เวลา 09:37:07 290 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กัน-ริท-โตโน่ เดอะสตาร์ 6 กอดคอ พร้อมใจกันดัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP