x close

เทย่า โรเจอร์ส หวนรับงานเมืองไทยยาว แย้มรัก มิก้า แฮปปี้เทย่า โรเจอร์ส

          เทย่า โรเจอร์ส เผยความรัก มิก้า มีความสุข ช่วยให้กำลังใจกันและกัน รับเป็นอีกเหตุผลที่กลับมารับงานที่ไทยยาว โอดเล่นละครพีเรียดยาก

          กลับมารับงานในวงการบันเทิงบ้านเราให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงแล้ว สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งยิ้มมีเสน่ห์ เทย่า โรเจอร์ส หลังห่างหายจากหน้าจอเมืองไทยไปอยู่ต่างประเทศซะนาน รอบนี้กลับมารับทั้งงานละคร อีเว้นท์เพียบ ยิงยาวให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง

          งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมีกำลังใจคนสำคัญอยู่ที่เมืองไทยอย่างนักฟุตบอลสุดหล่อ มิก้า ชูนวลศรี หรือเปล่า ที่ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจรับงานที่เมืองไทยแบบยิงยาว ล่าสุด (18 พฤษภาคม 2559) สาวเทย่า ก็ออกมาเผยว่า "ตอนนี้ก็อยู่เมืองไทยจนกว่าจะถ่ายละครจบแล้วค่อยดูกันอีกทีว่าจะรับงานเพิ่มไหม หรือจะไปอเมริกาเลย เรายังไม่วางอนาคตไว้ เป็นคนที่ตามงานไปเรื่อย ๆ ตอนนี้งานน่าจะอยู่ที่ไทยจนถึงปลายปีค่ะ แล้วค่อยว่ากัน ก็มีคุยเรื่องงานอื่นไว้ว่าจะทำต่อเลยหรือจะกลับไปที่นู่นก่อนแล้วค่อยกลับมา"

เป็นเพราะหัวใจอยู่ที่นี่หรือเปล่า ?

          เทย่า โรเจอร์ส : หัวใจอยู่หลายที่ค่ะ เพราะตอนนี้คุณพ่อคุณแม่อยู่ที่อเมริกา แต่ว่าเพื่อน ๆ ก็อยู่ที่ไทย

เพราะแฟนเราอยู่ที่ไทยด้วยหรือเปล่าเราเลยรับงานที่ไทยยาว ?

          เทย่า โรเจอร์ส : ไม่ใช่หรอก ที่จริงเราอยากเชียร์บอลไทย อยู่เชียร์เฉย ๆ ชอบนักบอลไทย เป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทย ถามว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตัดสินใจอยู่ยาว ๆ ไหม คือเขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การรับงานที่เมืองไทยง่ายขึ้น เหมือนเรามีกำลังใจที่อยู่ใกล้ ๆ เลยทำให้ไม่เครียด ไม่เหนื่อยเท่ากับเวลาไม่มี ก่อนหน้านี้เรื่องแฟนก็ไม่ได้มีผลเท่าไรค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวขนาดนั้น เพราะที่นี่ก็มีเพื่อนสนิทของเราอยู่ ครอบครัวก็เหมือนกัน แต่ตอนนี้พอเรามาคบคนที่อยู่ในประเทศเดียวกันเราก็มีความสุขมากกว่า ทำให้เราทำงานแฮปปี้ขึ้น

ช่วงนี้ดูอินเลิฟมาก ?

          เทย่า โรเจอร์ส
: ก็แฮปปี้มากค่ะ เราคบกันมายังไม่ถึงปีค่ะ ส่วนรูปในไอจีที่ดูหวาน ๆ คือเราแฮปปี้ เราปิดบังอะไรไม่ค่อยเป็น เทย่าเป็นคนพูดตรง ๆ

วางแพลนในอนาคตไว้บ้างไหม ?


          เทย่า โรเจอร์ส : คงยังไม่คิดไกลถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ขนาดปลายปีนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะทำอะไรต่อ ไกลกว่านั้นคงไม่สามารถ

เขาดูแลเราอย่างไรบ้าง ?

          เทย่า โรเจอร์ส : เขานิสัยดีค่ะ ดูแลดี โชคดีที่เราชอบอะไรคล้าย ๆ กัน นิสัยเข้ากันได้ง่าย เราก็พยายามเป็นกำลังใจที่ดีให้เขาด้วย เขาก็เป็นกำลังใจให้เรา

เขาเป็นนักฟุตบอลดังหล่อด้วย กลัวมีสาว ๆ เข้ามายุ่งไหม ?

          เทย่า โรเจอร์ส
: ไม่ห่วงค่ะ

เทย่า โรเจอร์ส

เหมือนเราเต็มที่กับความรักครั้งนี้มาก ?

          เทย่า โรเจอร์ส
 : เทย่ารักใครก็เต็มที่อยู่แล้ว เหมือนเราทำงานหรือทำอะไรในชีวิตเราก็เต็มที่ตลอด

ล่าสุดได้เล่นละครพีเรียดด้วย ?


          เทย่า โรเจอร์ส : สนุกค่ะ ยากด้วยเพราะละครพีเรียดเป็นละครที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน คือเราก็ไม่เคยคิดว่าจะมีใครอยากให้เราเล่นพีเรียด อันนั้นจะเป็นยุคประมาณ ร.5-ร.6 ค่ะ เรื่องนี้เราเล่นเป็นคนไทยค่ะ ไทยจ๋าเลย ตัวในเรื่องจะเป็นผู้หญิงเรียบร้อย เรื่องจะมีชีวิตทั้งดีและไม่ดีของเขา จะเดินเรื่องตั้งแต่อายุ 18-37 เลย จนเป็นแม่มีลูก

เรื่องภาษาเป็นอุปสรรคกับเราไหม ?

           เทย่า โรเจอร์ส : ยากนะคะ แต่เทย่าก็ฝึกตลอด พยายามท่องบทให้ได้ เวลาไปกองก็ไปแต่เช้า ไปถามเขาว่าคำนี้อ่านว่าอะไร จะพูดให้ถูกยังไง เราจะท่องทั้งวันจนกว่าฉากนั้นจะจบไป กลับบ้านก็ยังท่องอยู่เหมือนมันติดเข้าหู แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นอุปสรรคค่ะ มันไม่ได้ยากขนาดนั้น แค่เป็นคำที่เราไม่คุ้นเคย ไม่เคยพูด ไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่ก็ไม่ได้ถึงกับไม่เข้าใจ

กลัวคนมองว่าเราไม่เข้ากับบทพีเรียดไหม ?

          เทย่า โรเจอร์ส : เท่าที่เจอผลตอบรับดีกว่าที่คิดค่ะ ทุกคนบอกว่าจริง ๆ แล้วเราใส่ชุดไทยก็เหมาะดีนะ สวยไปอีกแบบ

อัพเดทข่าว เทย่า มิก้า ทั้งหมด คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทย่า โรเจอร์ส หวนรับงานเมืองไทยยาว แย้มรัก มิก้า แฮปปี้ อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2559 เวลา 16:24:01 3,731 อ่าน
TOP