คู่หวาน แหวนแหวน - แดน เหตระกูล ใน วู้ดดี้เกิดมาคุยแหวนแหวน ปวริศา

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เปิดตัวหวานหยดย้อย สำหรับคู่รักไฮโซ ที่เชื่อมั่นว่าทั้งคู่เกิดมาเพื่อกันและกันอย่าง แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ กับหวานใจหนุ่ม แดน เหตระกูล ที่ควงกันออกสื่อให้ใคร ๆ ต่างอิจฉาในความหวานของทั้งคู่มาหลายครั้ง และในวันนี้ รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ก็คว้าตัวพวกเขาทั้งคู่ มาหวานหยดออกจอทีวีกันอีกครั้ง ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา..

          และความหวานของทั้งคู่ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อหนุ่ม แดน เหตระกูล เปิดปากพร้อมลงหลักปักฐานกับสาวแหวนแหวน ด้วยการขอแต่งงานบนเรือสำเภา สุดโรแมนติก .. ซึ่งรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยก็ได้ตีตั๋วมุ่งตรงสู่ภูเก็ต สถานที่แห่งความทรงจำของ แหวนแหวน และ แดน เหตระกูล ปล่อยให้ทั้งคู่สนุกสนานกับการไปเที่ยวพักผ่อน ก่อนที่จะเริ่มต้นยิงคำถามมากมาย ที่ใครหลายคนต่างอยากรู้ 

          เริ่มต้นด้วย แดน เหตระกูล ที่เล่าถึงการเริ่มต้นเปิดตัวความหวานสู่สายตาประชาชน ที่เขาไปเป็นเพื่อน แหวนแหวน ถ่ายแฟชั่น จนทำให้ตกเป็นข่าว หลังจากนั้นทั้งคู่กลับไปที่ภูเก็ตอีกครั้งเพื่อแลกแหวนแทนใจกันที่นั่น และทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกัน เมื่อ บีม ศรัณยู ประชากริช เพื่อนร่วมงานของ แหวนแหวน ในรายการสีสันบันเทิงสด ที่เป็นเพื่อนสนิทกับหนุ่ม แดน เหตระกูล นำพาให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน ความประทับใจที่ แหวนแหวนและแดน เหตระกูล มีให้กัน ทำให้ทั้งคู่สานต่อความสัมพันธ์เรื่อยมา เป็นเวลา 8 เดือนแล้ว 

          ส่วนสาเหตุที่ประทับใจซึ่งกันและกันนั้น แหวนแหวน และ แดน เหตระกูล ต่างมีความเห็นที่ตรงกันว่า ต่างคนต่างเป็นคนตั้งใจทำงานและหาเลี้ยงตัวเอง ไม่ใช่เป็นคุณหนูที่ไม่ทำอะไรเลย ดังนั้นจึงเชื่อว่า นั่นคือสิ่งที่ดี ที่ควรจะตัดสินใจเลือกคบหากันในที่สุด และสิ่งสำคัญที่ทำให้ทั้งคู่เชื่อว่าเกิดมาเพื่อกันและกันนั้น ก็คือความบังเอิญที่บ้านของทั้งสองคนอยู่ตรงข้ามกัน ครอบครัวรู้จักกัน และคุณแม่ของทั้งคู่ก็ต่างประทับใจซึ่งกันและกันที่ร้านทำผม อีกทั้งครอบครัวยังเคยตั้งใจให้ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาก่อนแล้วด้วยแหวนแหวน - แดน เหตระกูล
แหวนแหวน - แดน เหตระกูล
          นอกจากนี้แดน เหตระกูล ยังย้ำเกี่ยวกับเรื่องการทำศัลยกรรม กิจกรรมโปรดของแหวนแหวนว่า เขารับได้ที่แหวนแหวนเป็นคนชอบการศัลยกรรม เพราะเขาดูลึกไปถึงจิตใจ ที่เธอเป็นคนกล้าทำกล้ารับ อีกทั้งผู้หญิงคนนี้คือคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ในความร่าเริงและคิดเชิงบวกตลอดเวลา แถมยังฉลาดอีกด้วย

          ด้านสาวแหวนแหวน ก็สร้างวีรกรรมป่วนให้ หนุ่มแดน เหตระกูล ต้องปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง กับเรื่องที่เธอเรียกมันว่า “เจาะเวลาหาจิ๋นซี” นั่นคือการขุดคุ้ยข้อมูลเกี่ยวกับบรรดาแฟนเก่าของหนุ่มแดน ด้วยความอยากรู้และสงสัย จนทำให้กลายเป็นปัญหากันบ่อยครั้ง ถึงขั้นที่แหวนแหวนเคยสงสัยในตัวเองว่า ต้องไปปรึกษาจิตแพทย์หรือเปล่า? แต่ในเมื่อหวานกันขนาดนี้ มีหรือหนุ่มแดนจะรับไม่ได้ เขามองว่าแม้จะเป็นเรื่องที่แก้ไขอะไรไม่ได้ แต่เขาก็จะปรับตัวให้ชิน แถมยังคิดในแง่ดีอีกด้วยว่า ที่สาวแหวนแหวนทำไป ก็เพราะรักเขามากนั่นเอง

          ความหวานของคู่รักคู่นี้ยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านั้น เมื่อทั้งคู่เตรียมตั้งชื่อลูกเอาไว้แล้วจากการเกิดไอเดียระหว่างเดินซื้อของอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตนั่นเอง หลังจากสาวแหวนแหวนเหลือบไปเห็นคุ้กกี้ ยี่ห้อ แดลิสซ่า ที่โยงไปถึงชื่อของหนุ่ม แดน บวกเข้ากับ ปวริศา ของเธอ แหวนแหวนจึงตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่า หากมีลูกสาวล่ะก็ จะต้องให้ใช้ชื่อนี้แน่นอน

          และแล้วจุดไคลแมกซ์ของรายการก็มาถึง เมื่อแหวนแหวน และ แดน เหตระกูล มีโอกาสได้ไปล่องทะเลสุดโรแมนติก บนเรือสำเภาสไตล์โจรสลัดที่มีชื่อว่า เรือจิตใจ 

          โดยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ แหวนแหวน ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา ก็คือ คำพูดจากปากชายหนุ่มที่ครอบครองหัวใจของเธอ ที่เอ่ยปากบอกกับเธอว่า เขาพร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับเธอแล้ว และคุกเข่าลงขอเธอแต่งงาน ด้วยนาฬิกาสีขาวที่เธอเคยบอกกับเขาว่าอยากได้ โดยที่ แดน เหตระกูล บอกกับเธอว่าเขาไม่ต้องการคำตอบ เซย์เยส จากแหวนแหวนในตอนนี้ เขาเพียงแค่อยากให้เธอรู้ความรู้สึกของเขาเท่านั้น ทำเอาสาวแหวนแหวนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แม้จะพูดติดตลกว่า กลัวมาสคาร่า และขนตาจะหลุด แต่ความปลื้มใจก็ทำให้เราได้เห็นน้ำตาของสาวแหวนแหวนจนได้ 

          ส่วนคำตอบของเธอจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอดูกันต่อไป เราก็คงต้องขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันไปนาน ๆ และหวานแบบนี้ตลอดไปนะคะ … แหมว่าแล้วก็น่าอิจฉาจริง ๆ เลย
แดน เหตระกูล ขอ แหวนแหวน แต่งงาน
แหวนแหวน ขณะถูกขอแต่งงาน
แหวนแหวน - แดน เหตระกูล
นาฬิกา ที่ แดน เหตระกูล มอบให้ แหวนแหวน
แหวนแหวน - แดน เหตระกูล
คลิป แหวนแหวน - แดน เหตระกูล ในวู้ดดี้เกิดมาคุย (1) 
คลิป แหวนแหวน - แดน เหตระกูล ในวู้ดดี้เกิดมาคุย (2)
คลิป แหวนแหวน - แดน เหตระกูล ในวู้ดดี้เกิดมาคุย (3)
คลิป แหวนแหวน - แดน เหตระกูล ในวู้ดดี้เกิดมาคุย (4)คู่หวาน แหวนแหวน - แดน เหตระกูล ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2553 เวลา 15:03:04 863 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คู่หวาน แหวนแหวน - แดน เหตระกูล ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP