x close

เทียบชัด ๆ ภาพอดีต-ปัจจุบันของ 4 สาวสุดฮอต "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" เปลี่ยนไปแค่ไหน ?เกิร์ลลี่ เบอร์รี่
         
          ย้อนชมภาพอดีตของ 4 สาว กิ๊บซี่, กิ๊ฟซ่า, แนนนี่ และเบลล์ วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เมื่อเทียบกับปัจจุบัน พวกเธอจะดูเปลี่ยนไปขนาดไหน มาดูกันเลย...

          หากพูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรก ๆ ของเมืองไทย ชื่อของ "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" (Girly Berry) ที่มี 4 สาวสุดฮอตอย่าง กิ๊บซี่ วนิดา, กิ๊ฟซ่า ปิยา, แนนนี่ ภัทรนันท์ และเบลล์ มนัญญา คงจะเป็นอันดับแรก ๆ ที่หลายคนจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะในสมัยนั้นคงจะไม่มีวงเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนที่ฮอตไปกว่าพวกเธออีกแล้ว
          และถึงแม้ปัจจุบัน 4 สาวเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ จะมาถึงจุดอิ่มตัว แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่เชื่อว่าคงจะมีแฟน ๆ อีกหลายคนที่ยังคิดถึงพวกเธอกันอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็จะขอเอาใจแฟน ๆ ของสาว ๆ ตำนานวงเกิร์ลกรุ๊ปของเมืองไทย ด้วยการนำภาพพัฒนาการความสวยของพวกเธอในอดีตกับปัจจุบันมาให้ชมกันซะหน่อย ดูสิว่าตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ จนถึงวันนี้ พวกเธอจะดูสวยขึ้นหรือเปลี่ยนไปกันแค่ไหน ตามมาชมพร้อมกับอัพเดทเรื่องราวของพวกเธอกันเลยค่ะ

เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

---------------------------------------------------------------------------

เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

กิ๊บซี่ วนิดา

          สาวตัวเล็กไซส์มินิแต่แซ่บเว่อร์ที่สุดในกลุ่ม ปัจจุบันผันตัวเองมารับงานแสดงเต็มตัว ซึ่งตอนนี้มีผลงานละครมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันเยอะแยะมากมาย ซึ่งถ้าพูดถึงความสวยของเธอแล้ว ต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งแซ่บ ดีกรีความเซ็กซี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง พริกทั้งสวนก็เอาไม่อยู่ งานนี้ไม่น่าเชื่อเลยจริง ๆ ว่าจากสาวน้อยใส ๆ เธอจะมาไกลได้ถึงขนาดนี้ ^^

เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

กิ๊ฟซ่า ปิยา

          อีกหนึ่งสาวเซ็กซี่สุดร้อนแรง ปัจจุบันเธอคนนี้ก็ยังคงอยู่ในวงการบันเทิง มีผลงานละครและถ่ายแบบแฟชั่นนิตยสารมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งถือเป็นอีกคนที่มีพัฒนาการความสวยมาไกลไม่ต่างจากเพื่อน ๆ สมาชิกในวง ยิ่งดีกรีความเซ็กซี่ของเธอด้วยแล้ว ต้องบอกเลยว่าฮอตปรอทแตกจริง ๆ

เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ 

แนนนี่ ภัทรนันท์


          สำหรับสาวแนนนี่ ปัจจุบันแม้จะผันตัวเองไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนเดียวที่มาไกลมากที่สุดในกลุ่ม เพราะภาพล่าสุดของเธอนั้นต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปมากจริง ๆ จากที่เมื่อก่อนหน้ากลม ๆ แก้มยุ้ย ๆ ตอนนี้กลายเป็นสาวหน้าเรียวสวยแบ๊วสไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าสวยขึ้นจนจำแทบไม่ได้เลยเชียวล่ะ

เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

เบลล์ มนัญญา

          สาวหมวยซ่อนเปรี้ยว แม้หลังจากแยกวงจะหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปเปิดร้านขนม ทำธุรกิจส่วนตัว แต่ดีกรีความสวยของเธอก็ไม่แพ้ใครเชียวล่ะ เพราะเป็นคนที่ดูแลตัวเองดี จนถึงขั้นมีผลงานพ็อกเกตบุ๊กแชร์เคล็ดลับความสวยความงามให้กับสาว ๆ แบบนี้คงไม่ต้องแปลกใจกันแล้วล่ะเนอะ ว่าทำไมสาวเบลล์ถึงสวยวันสวยคืนได้ขนาดนี้

          ทั้ง 4 สาวเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าพวกเธอมาไกลกันทุกคนจริง ๆ เรียกได้ว่าสวยเป๊ะกันไปคนละแบบ พูดเลยดูแลตัวเองกันดีขนาดนี้น่าอิจฉาจริง ๆ เชียว ^^

ภาพจาก : Instagram gybzygirlyberry, giftzapyya, nannie__nn, bellegb, เฟซบุ๊ก Girly Berry, กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Thone Siharath

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทียบชัด ๆ ภาพอดีต-ปัจจุบันของ 4 สาวสุดฮอต "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" เปลี่ยนไปแค่ไหน ? อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:56:01 38,214 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP