แพท ปัดทำ ศัลยกรรม หน้าบวมผ่าฟันคุด

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท-ณปภา ตันตระกูล

แพท ณปภา

แพทปัดทำศัลยกรรมหน้าบวมผ่าฟันคุด (ไอเอ็นเอ็น)

             เป็นเรื่องช็อค!! เมื่อนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล หน้าบวมเป่ง !  เดินก้มจ่ำอ้าว กะหนีหน้านักข่าว เมื่อเรียกตัวมาขอสัมภาษณ์ เจ้าตัวเลยแจง เป็นต่อมน้ำลายอักเสบ เกิดจากการดื่มน้ำน้อย และพักผ่อนไม่เพียงพอ โต้! เป็น ผลพวงจากเอฟเฟ็กการทำศัลยกรรมหน้า ท้าพิสูจน์และคอนเฟิร์มไม่เคยอัพหน้าแน่นอน !!

             แพท ณปภา : ปวดฟันค่ะ แล้วก็เหงือกบวมมากเลยตอนนี้ อีกข้างนึง ก็ต่อมน้ำลายอักเสบ เป็นมา 3 วันแล้วค่ะ หมอบอกว่า ให้อยู่เฉย ๆ ตอนแรกก็ตกใจ เพราะตอนนี้มันบวมมาก คือเหมือนแพทไม่ค่อยกินน้ำด้วย มันเหมือนกับร่างกายเราพักผ่อนน้อย กินน้ำน้อย ต่อมน้ำลายทำงานหนัก คุณหมอ ก็บอกให้กินน้ำเยอะ ๆ ตอนแรกก็กลัวว่า มันจะบวมมาก ก็อยากไปนวดหน้าให้มันเล็ก ๆ หมอบอกว่า ยิ่งทำก็ยิ่งอักเสบ ก็เลยไม่เป็นไรอยู่เฉย ๆ ดีกว่า แล้ววันนี้ก็ต้องมางานอีก เลี่ยงไม่ได้จริง ๆ

 ต้องพักกี่วัน 

             แพท ณปภา : คุณหมอบอกว่าให้เวลาตัวเองสัก 4 วัน ถ้าไม่ยุบก็ค่อยว่ากัน ตอนนี้ก็กินยาแก้อักเสบ จริง ๆ อาการแบบนี้เกิดขึ้นได้กับทุกคน ก่อนหน้านี้ เพื่อนแพทก็เพิ่งเป็น หน้าใหญ่ไปทั้งหน้าเลย เพราะว่ามันบวมมาก ตอนนี้ ก็พูดไม่ค่อยชัดด้วย มันรู้สึกตึง ๆ นอยส์ ๆ ยังไงก็ไม่รู้ แล้วก็ปวดด้วย หน้าบานเลย

แพท-ณปภา ตันตระกูล

แพท ณปภา

  เป็นผลพวงจากการทำศัลยกรรมอัพหน้าสวยหรือเปล่า 

             แพท ณปภา : โอ้ย ไม่เกี่ยว ไม่ได้ทำศัลยกรรมค่ะ ไปถามได้ ไปสืบมาเลยละกัน เอางี้ดีกว่า

  มีผลกระทบไหม

             แพท ณปภา : ก็กระทบงาน เพราะทำงานไม่ได้ แต่โชคดีที่ละครให้หยุดเพิ่มอีก 2 วัน ทำงานไม่ได้เลย

  มีข่าวว่าจะเปิดสถาบันความสวยความงามกับ แมน

             แพท ณปภา : อ๋อ ไม่ใช่ค่ะ แค่มีแพลนกันไว้เฉย ๆ แต่ไม่ใช่ศัลยกรรมนะคะ เราไม่ได้เก่งขนาดนั้น อาจจะเป็นแค่ดูแลผิวพรรณ เหมือนเวลาเราไปคลินิก แล้วเขาก็มีพวกเลเซอร์ ที่ทำให้หน้าไบรท์ แล้วก็หน้ากระชับเท่านั้นเอง เหมือนเราเป็นแค่คนกลาง ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ตอนนี้ ก็ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างอะไร   
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก in Magazine
แพท ปัดทำ ศัลยกรรม หน้าบวมผ่าฟันคุด โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2553 เวลา 14:00:11 142 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท ปัดทำ ศัลยกรรม หน้าบวมผ่าฟันคุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP