เผยภาพแฟนฝรั่งของ รัศมีแข ที่คบหากันมากว่า 10 ปี รักนี้ไร้พรมแดน

รัศมีแข

          เปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวชาวสวีเดนของสาวแซ่บ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับความรักแท้ที่มีให้กันมากว่า 10 ปี

          เรียกว่าเป็นสาวแซ่บดาวรุ่งของวงการบันเทิงในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ หมีแข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ นักแสดงดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่แจ้งเกิดจากบท เอ็นจอย จากซีรีส์เรื่องฮอต เพื่อนรักเพื่อนร้าย ผู้ชายนะยะที่มาในบทแอ๊บใสมุ้งมิ้ง แต่เวลาพูดกัดพูดแขวะแต่ละทีช่างแสบซี้ดถึงทรวงใน

          งานนี้หลายคนเลยอยากรู้เรื่องหัวใจของเจ้าตัวสักหน่อย ซึ่ง รัศมีแข ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายงาน ห้องลับ...มาก ทางช่อง BRIGHT TV ว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วนะจ๊ะ เพราะมีหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อตีตราจองไว้เรียบร้อยแล้ว โดยรัศมีแขเผยว่า แฟนของตนนั้นมีชื่อเสียงเรียงนามว่า โจนาส เป็นชาวสวีเดน และมีอายุห่างกับเจ้าตัวถึง 13 ปี ส่วนระยะเวลาที่คบก็เบา ๆ ไม่มากไม่น้อย เพราะถ้านับ ๆ กันแล้วในปีหน้าก็ครบรอบ 10 ปีแล้ว พร้อมเปิดเผยถึงเส้นทางความรักว่าได้เจอกันในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งและปิ๊งกันก่อนจะแลกเบอร์โทรศัพท์และคุยกันเรื่อยมา


รัศมีแข

          นอกจากนี้ รัศมีแข ยังบอกอีกว่าผู้ชายคนนี้คือรักแท้ของตัวเองจริง ๆ ความรักที่ตนมีในตอนนี้ตนรู้สึกว่ามันเป็นความรักจริง ๆ และเป็นสิ่งที่อธิบายเป็นคำพูดออกมาไม่ได้ ส่วนตอนนี้แม้จะอยู่ห่างกันคนละทวีปแต่ก็ไม่เคยห่างกันเพราะคุยกันผ่านโซเชียลตลอด ๆ ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นตนจะเริ่มที่หมั้นก่อน และมีแพลนที่จะจดทะเบียนสมรสกัน

          วันนี้ (24 มิถุนายน 2559) เราก็ขอหยิบภาพแฟนหนุ่มของ รัศมีแข มาให้ทุกคนได้ยลโฉมกันด้วย ดูแล้วเป็นคู่ที่น่ารักดี เหมาะสมกันมากเลยจ้า

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

ภาพจาก Instagram rusameekae, iceq73
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก BRIGHT TV

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพแฟนฝรั่งของ รัศมีแข ที่คบหากันมากว่า 10 ปี รักนี้ไร้พรมแดน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เผยภาพแฟนฝรั่งของ รัศมีแข ที่คบหากันมากว่า 10 ปี รักนี้ไร้พรมแดน โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 17:16:23 190,743 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP