เผยภาพแฟนฝรั่งของ รัศมีแข ที่คบหากันมากว่า 10 ปี รักนี้ไร้พรมแดน

รัศมีแข

          เปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวชาวสวีเดนของสาวแซ่บ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับความรักแท้ที่มีให้กันมากว่า 10 ปี

          เรียกว่าเป็นสาวแซ่บดาวรุ่งของวงการบันเทิงในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ หมีแข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ นักแสดงดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่แจ้งเกิดจากบท เอ็นจอย จากซีรีส์เรื่องฮอต เพื่อนรักเพื่อนร้าย ผู้ชายนะยะที่มาในบทแอ๊บใสมุ้งมิ้ง แต่เวลาพูดกัดพูดแขวะแต่ละทีช่างแสบซี้ดถึงทรวงใน

          งานนี้หลายคนเลยอยากรู้เรื่องหัวใจของเจ้าตัวสักหน่อย ซึ่ง รัศมีแข ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายงาน ห้องลับ...มาก ทางช่อง BRIGHT TV ว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วนะจ๊ะ เพราะมีหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อตีตราจองไว้เรียบร้อยแล้ว โดยรัศมีแขเผยว่า แฟนของตนนั้นมีชื่อเสียงเรียงนามว่า โจนาส เป็นชาวสวีเดน และมีอายุห่างกับเจ้าตัวถึง 13 ปี ส่วนระยะเวลาที่คบก็เบา ๆ ไม่มากไม่น้อย เพราะถ้านับ ๆ กันแล้วในปีหน้าก็ครบรอบ 10 ปีแล้ว พร้อมเปิดเผยถึงเส้นทางความรักว่าได้เจอกันในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งและปิ๊งกันก่อนจะแลกเบอร์โทรศัพท์และคุยกันเรื่อยมา


รัศมีแข

          นอกจากนี้ รัศมีแข ยังบอกอีกว่าผู้ชายคนนี้คือรักแท้ของตัวเองจริง ๆ ความรักที่ตนมีในตอนนี้ตนรู้สึกว่ามันเป็นความรักจริง ๆ และเป็นสิ่งที่อธิบายเป็นคำพูดออกมาไม่ได้ ส่วนตอนนี้แม้จะอยู่ห่างกันคนละทวีปแต่ก็ไม่เคยห่างกันเพราะคุยกันผ่านโซเชียลตลอด ๆ ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นตนจะเริ่มที่หมั้นก่อน และมีแพลนที่จะจดทะเบียนสมรสกัน

          วันนี้ (24 มิถุนายน 2559) เราก็ขอหยิบภาพแฟนหนุ่มของ รัศมีแข มาให้ทุกคนได้ยลโฉมกันด้วย ดูแล้วเป็นคู่ที่น่ารักดี เหมาะสมกันมากเลยจ้า

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

รัศมีแข

ภาพจาก Instagram rusameekae, iceq73
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก BRIGHT TV

เผยภาพแฟนฝรั่งของ รัศมีแข ที่คบหากันมากว่า 10 ปี รักนี้ไร้พรมแดน โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 17:16:23 192,180 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพแฟนฝรั่งของ รัศมีแข ที่คบหากันมากว่า 10 ปี รักนี้ไร้พรมแดน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP