เปิดตัวแฟน พระเอก แอนดริว

แอนดริว เกร็กสัน

เปิดตัวแฟน พระเอก แอนดริว
(ดาราเดลี่)

        แม้จะเข้าวงการตั้งแต่อายุแค่ 13 ปี เมื่อปี 2534 ซึ่งหากนับวันเวลาที่ "แอนดริว เกร้กสัน" อยู่ในวงการบันเทิง ที่ยาวนานกว่า 18 ปีแล้ว ก็แทบไม่เคยมีเลยสักครั้งที่จะมีข่าวคราวเรื่องความรักของเขาปรากฏเป็นข่าวในสื่อ

        นิสัยพูดน้อย รักสันโดษ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ทั้งยังไม่ชอบออกงานบันเทิง และมักปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ อันนํามาสู่ฉายาที่สื่อมวลชนมอบให้ ว่าเป็นหนึ่งใน "พระเอกเทวดา" ของวงการบันเทิง เพิ่งจะเป็นเดือนมีนาคม ปี 2552 ที่ภาพและข่าวของแอนดริว เกร้กสัน ได้ปรากฏตามพื้นที่ในสื่อ ว่ากันว่า เป็นการเปิดตัวตนให้ทุกคนได้ทําความรู้จักกับเขามากที่สุด ในรอบ 17-18 ปีเลยทีเดียว

        โดยเฉพาะการที่พระเอกลูกครึ่งที่ปิดตัวกับสื่อมวลชนมาโดยตลอด ยอมออกรายการทีวี "ตีสิบ" เพื่อให้ "วิทวัส  สุนทรวิเนตร์" พิธีกรและเจ้าของรายการ ซักไซ้ทุกเรื่องราวชีวิต ตามมาด้วยการยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์ไม่มีกั๊กกับสื่อมวลชน ทั้งยังยอมเปิดใจเรื่องความรักเป็นครั้งแรกอีกด้วยว่า

        แอนดริว : ความรัก ถ้ามีผมบอก ไม่ได้คิดจะปิดบังแต่ตอนนี้ผมยังไม่มี ไม่ใช่ไม่อยากมี ทุกคนก็อยากมีคู่ เวลามันไม่พร้อม ผมไม่เคยคิดว่าอายุเท่านี้ ๆ จะต้องแต่งงาน ไม่ได้กะเกณฑ์ เดี๋ยววันหนึ่งไปเจอผมเดินกับใครจะหาว่าผมปากแข็งไม่บอก ของแบบนี้มันต้องมีเรียนรู้กันบ้าง บางคนเขาจีบกันมาเป็นปี ๆ ยังไม่ยอมรับกันเลย แต่ผมยังไม่มีจริง ๆ ไม่ใช่ไม่อยากมี แต่ไม่ได้ซีเรียสกับมัน ก็อยากได้ใครมาเติมเต็มสักคน ถ้ามีก็อยากให้เข้าใจกัน อยากให้เป็นเพื่อนกันมากกว่า

        และแล้ว ดาราเดลี่ ก็ได้รับรายงานข่าวร้อนว่าเวลานี้หัวใจของ แอนดริว เกร้กสัน เป็นสีชมพู เนื่องเพราะเขา กําลัง "ดูใจ" กับสาวสวยนอกวงการรุ่นพี่นางหนึ่ง เมื่อตรวจสอบข้อมูลเชิงลึก ก็ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวว่า "ผู้หญิง" คนที่ แอนดริว สนิทสนมมากที่สุด ขนาดยอมให้ควงคู่ไปร่วมงานปาร์ตี้ เพื่อนนักเรียนอเมริกา เมื่อไม่นานมานี้ ชื่อ "น้ำ" หรือ "วิชชุญา พิทยะ" เป็นลูกสาวคนโตของอดีต รมต.คลัง "ดร.ทนง พิทยะ" กับ "นางมธุรส พิทยะ" นั่นเอง

        แม้แหล่งข่าวจะบอกว่า ระหว่างนี้ ทั้งคู่เพิ่งจะเริ่มต้นเรียนรู้กันและกัน จึงยังไม่ยอมรับว่าเป็น "แฟน" แต่ยืนยันว่า ภาพหวานในงานปาร์ตี้เมื่อต้นเดือน ก.ค.นั้น ฉายชัดจนดูออกว่าทั้งคู่น่าจะสนิทสนมกันเกินเพื่อน !! ซึ่งหากรายงานข่าวที่ดาราเดลี่ ได้รับมานี้ เป็นความจริง เชื่อว่าเวลานี้ พระเอกติสต์แตก คงจะพร้อมเปิดหัวใจยอมรับใครเข้ามาในชีวิตของเขาแล้ว

        ในที่สุดแล้วก็คงต้องรอฟังความจากปากของเขา เผยออกมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับสาวรุ่นพี่คนนี้อีกที

        ทั้งนี้...หลังหายหน้าไปนานกว่า 2 ปี แอนดริว เกร้กสัน เพิ่งจะหวนคืนวงการอีกครั้งเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งนอกจากจะกลับมารับงานแสดงละครทางช่อง 3 แล้ว ก็มาลุยงานในฐานะ "ผู้จัด" ต่อ ด้วยผลงานละครซิทคอมชวนหัว "เกมลุ้นรัก" เล่นคู่กับ "นุ่น-ศิรพันธ์" ที่กําลังออกอากาศทางช่อง 3ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เปิดตัวแฟน พระเอก แอนดริว โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2552 เวลา 11:09:46 53,500 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัวแฟน พระเอก แอนดริว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP