อ้วน รีเทิร์น รับเคยคั่วพระเอก บ.จริง


อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube โพสต์โดย yakuzasbac

          ทำเอาพระเอกหนุ่มหลายคนผวาไปตาม ๆ กัน หลังจากตกเป็นข่าว (คาว) ว่ามีความสัมพันธ์กับ "อ้วน รีเทิร์น" เจ้าแม่ผลิตภัณฑ์เสริมความงามชื่อดัง ซึ่งแม้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายจะออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันแล้วว่า ไม่เคยมีอะไรกับ "อ้วน รีเทิร์น" แน่นอน แต่ดูท่าว่าข่าวคาว ๆ แบบนี้ก็ยังไม่จบไปเสียที

          งานนี้ก็เลยทำให้ "อ้วน รีเทิร์น" ตัดสินใจออกมาเคลียร์ประเด็นต่าง ๆ กลางรายการ "บันเทิง 5 หน้า 1" เพื่อชี้แจงข่าวต่าง ๆ ระหว่าง "อ้วน รีเทิร์น" กับพระเอกหนุ่มนักร้องหนุ่มทั้งหลายเสียเลย

          เริ่มตั้งแต่ที่ตกเป็นข่าวกับ "บอย พีซเมคเกอร์" ซึ่ง "อ้วน รีเทิร์น" ยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักหนุ่มบอยเลย แม้แต่ตัวจริงก็ยังไม่เคยเจอ จึงไม่ทราบว่าข่าวนี้ออกมาได้อย่างไร แต่ตนก็ไม่คิดจะแก้ข่าว เพราะกลัวว่าหากยิ่งพูดมาคนก็จะมองว่าแก้ตัว แต่พอเห็นกระแสข่าวเริ่มแรงขึ้นก็รู้สึกสงสาร "เจี๊ยบ พิจิตรา กฤติกุล" แฟนสาวตัวจริงของหนุ่มบอยที่มีข่าวว่ากำลังปลูกเรือนหอแต่งงานกัน จึงตัดสินใจออกมาเคลียร์ว่า ไม่มีอะไรกับ "บอย" ล้านเปอร์เซ็นต์

          มาที่เรื่องของหนุ่ม "ตูมตาม The star 7" ที่ใคร ๆ ก็เม้าท์กันว่า "อ้วน รีเทิร์น" กรี๊ดหนุ่มตูมตามกระทั่งทุ่มโหวตให้จนส่ง "ตูมตาม" ถึงดวงดาวได้สำเร็จ งานนี้ "อ้วน รีเทิร์น" ชี้แจงทันทีว่า ปกติตนไปเชียร์เดอะสตาร์ทุกปีแล้ว และสำหรับ "ตูมตาม" เคยมาสวัสดีตนให้งาน ๆ หนึ่ง ครั้งนั้นตนเห็นแววเด็กคนนี้ ก่อนจะมาเจออีกครั้งบนเวทีเดอะสตาร์ ก็รู้สึกว่า "ตูมตาม" ร้องเพลงเพราะ ก็เลยเชียร์กันเสียงดัง อีกอย่างตนเห็นว่า "ตูมตาม" เป็นเด็กดี ครอบครัวยากจนด้วย แต่ที่เป็นข่าวขึ้นมาอ่านเป็นเพราะตอนที่ "มดดำ" ไปเป็นเซเลบรับเชิญในรายการได้พูดแซวตนขึ้นมา คนก็เลยเม้าท์กันไปเอง

          นอกจากนี้ "อ้วน รีเทิร์น" ยังยอมรับว่า ได้ทุ่มโหวตให้ "ตูมตาม" ไปมากเหมือนกัน แต่ตอนแรกตนก็เชียร์ทั้งซิลวี่ และแอปเปิ้ลด้วย แต่พอทั้งสองคนออกจากบ้านไป ก็เลยต้องมาเชียร์แค่ตูมตาม ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันแล้ว ก็จบไป ไม่ได้ติดต่ออะไรกัน แต่ตนเคยเจอ "ตูมตาม" ในงานหนึ่ง ตอนนั้น "ตูมตาม" ก็วิ่งมากอดด้วยความดีใจที่เราเชียร์เขา ซึ่งเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ ถ้าไม่เช่นนั้นก็คงจะไม่มากอดกันให้นักข่าวเป็นร้อย ๆ เห็นแน่นอน

          มาถึงข่าวกับหนุ่ม "แมน การิน ศตายุ" กันบ้าง คนนี้ "อ้วน รีเทิร์น" ยอมรับว่า สนิทกับ "แมน การิน" จริง แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้มีอะไรกัน แม้จะอยากได้มาก (หัวเราะ) พร้อมกับยอมรับว่า แม้แต่ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ตนก็สนิทกัน กอดกัน หอมแก้มกันปกติ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรกัน แม้ตนจะพยายามอ่อยเต็มที่ เพราะอยากได้เหมือนกัน แต่เขาไม่สนใจ (หัวเราะ)

          จากนั้น พิธีกรก็ถาม "อ้วน รีเทิร์น" ว่า แสดงว่าข่าวที่ผ่าน ๆ มา ไม่ใช่เรื่องจริงเลยใช่หรือไม่ ทำให้ "อ้วน รีเทิร์น" ยอมรับว่า ไม่มีข่าวไหนเป็นความจริงเลย ยกเว้นข่าวที่ตนมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับ พระเอก "บ" ที่เคยผ่านเวทีการประกวดชื่อดัง มีข่าวนี้เท่านั้นที่เป็นเรื่องจริง แต่ข่าวก็แรงเกินไป เพราะจริง ๆ แล้วไม่ถึงขนาดขย่มกันบนรถอย่างที่เป็นข่าว และเรื่องนี้ก็ผ่านมานานแล้ว ตนไม่อยากพูดถึงอีก แต่ก็ยอมรับว่า ตนได้ให้เงินพระเอก "บ" ไป 1 แสนบาท ไม่ใช่ 5 หมื่นบาทอย่างที่เป็นข่าว และขออย่าเดากันไป เพราะที่พูดมาไม่ใช่เลยสักคนเดียว

          สุดท้ายแล้ว "อ้วน รีเทิร์น" ยังได้เคลียร์เรื่องภาพหลุดในอินเทอร์เน็ตที่มีภาพ "อ้วน รีเทิร์น" เปลือยท่อนบนแล้วมีผู้ชายจับหน้าอกอยู่ว่า ภาพนั้นเป็นภาพในฉากของละครตลกย้อนยุคเรื่อง "นางทาส" ที่ตนไปเล่นมา แต่จริง ๆ ไม่มีเหตุการณ์แบบในภาพเกิดขึ้นแน่นอน

          เอ้า...ตอบกันตรง ๆ ทุกประเด็นแบบนี้ ชัดไหมคะขาเม้าท์ทั้งหลายอ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย


อ้วน รีเทิร์น รวย เลิศ แรง!!

          หากพูดถึงชื่อ อ้วน รีเทิร์น เชื่อว่าคนทั้งประเทศคงจะคุ้นหูกันในระดับหนึ่ง เพราะ อ้วน รีเทิร์น เป็นทั้งนักธุรกิจชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย เป็นทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการบันเทิง แถมยังได้ชื่อว่าเป็นบุคคลที่ใช้ภาษาได้แรงที่สุดบนสื่อโทรทัศน์ไทย จนทำให้ใคร ๆ ก็อยากรู้จักกับเขาคนนี้มากขึ้น... อ้วน รีเทิร์น
 
          อ้วน รีเทิร์น หรือ อนันต์ เสมาทอง ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางบำรุงผิว ภายใต้แบรนด์ รีเทิร์น (ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ อ้วน รีเทิร์น) โดยร่วมหุ้นทำกับเพื่อนซี้ที่อยู่ในวงการบันเทิงอย่าง พี่ปุ๊ – ปิยะมาศ โมนยะกุล จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ อ้วน รีเทิร์น ยังทำธุรกิจอพาร์ทเมนต์ให้เช่ามากมายหลายแห่งในกรุงเทพฯ พร้อมทั้งทำหน้าที่เป็นพิธีกรฝีปากกล้า ให้กับรายการ Club Love ที่นำเสนอเกี่ยวกับมุมมองความรักและเซ็กส์ ทางช่องเคเบิ้ลทีวี ว่ากันว่า... รายการนี้ดังสุด ๆ เพราะนอกจากจะมีเนื้อหาที่แรงแล้ว ภาษาที่ใช้ยังแรงไม่แพ้กันอีกด้วย
 

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย


          ย้อนไปเมื่อสมัยเด็ก ๆ ใครจะรู้บ้างว่าชีวิตของ อ้วน รีเทิร์น มหาเศรษฐีพันล้านจะเคยตกต่ำย่ำแย่ถึงขีดสุด เคยสีฟันด้วยสบู่ กินของเซ่นไหว้ที่เหลือจากศาลเจ้า เคยถูกหลอกให้ขายตัวกับชาวต่างชาติ และเคยฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่เขาก็ใช้ความอดทนที่มาพร้อมกับความขยันต่อสู้ และฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ สร้างเนื้อสร้างตัว พลิกผันชีวิตตนเองจนกลายมาเป็นนักธุรกิจพันล้านจนถึงทุกวันนี้
 
          ล่าสุดชื่อของ อ้วน รีเทิร์น ดูเหมือนจะดังกระฉ่อนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อถูกนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่งหมิ่นประมาท นำภาพของเขาไปลง พร้อมมีเนื้อหาในทำนองว่า เจ้าตัวได้ทุ่มเงิน 5 หมื่นบาท ซื้อตัวพระเอกชื่อดังไปบำเรอสวาทขย่มกันบนรถเบนซ์ และเจ้าตัวก็ได้ยื่นฟ้องนิตยสารฉบับดังกล่าว แต่ได้รับการไกล่เกลี่ย ขอโทษยอมความกันในเวลาต่อมา

คลิป อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 1คลิป อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 2คลิป อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 3คลิป อ้วน รีเทิร์น ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 4
อ้วน รีเทิร์น รับเคยคั่วพระเอก บ.จริง โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2553 เวลา 18:07:58 3,743 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อ้วน รีเทิร์น รับเคยคั่วพระเอก บ.จริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP