น้องพลับ โตเป็นหนุ่มแล้ว ...หล่อมาก

 น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์
น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์

น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์
น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์


น้องพลับ ตอนเด็ก


น้องพลับ ตอนเด็ก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook น้องพลับ

           ไม่ใช่เพียง 3 กรรมการ ณ ดันดารา จะออกอาการเซอร์ไพร์สสุด ๆ แต่ผู้ชมทั้งประเทศที่ได้ดูรายการตีสิบ ช่วงดันดารา เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (28 ก.ค.) ต่างก็พากันเซอร์ไพร์ส สมชื่อตอน รู้เสียงไม่รู้ใคร...เซอร์ไพร์ส(เล็ก ๆ) ...เมื่อได้รู้ว่า หนุ่มตี๋ผู้ร้องเพลง
"คนไม่สำคัญ" ในดันดารา แอ็คที่ 1 คือ "น้องพลับ" จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ อดีตนักร้องเจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง ใคร ๆ ก็ไม่รักผม และ คุณครูครับ เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว เพราะ น้องพลับ ในวันนี้ เปลี่ยนไป๋(มาก)!!! ...จากหนูน้อยน่ารักเจ้าเนื้อวัย 9 ขวบ มาเป็น น้องพลับ หนุ่มตี๋มาดดีในวัย 18 ปี ซึ่งแม้จะยังคงเค้าโครงหน้าเดิมอยู่บ้าง แต่หากไม่บอก ก็คงไม่มีใครรู้ หรือคาดไม่ถึง

           แต่นอกเหนือจากการเป็นหนุ่มตี๋เข้าขั้นหน้าตาดี น้องพลับยังมีดีกรีเป็นหนุ่มนักเรียนนอก โดยเจ้าตัวบอกว่า ขณะนี้กำลังศึกษาระดับไฮสคูลที่สถาบันฟิลลิปส์เอกซ์เซเตอร์ (Phillips Excter Academy) รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เข้ายากมาก เมื่อรู้ว่าสอบติด น้องพลับ จึงตัดสินใจทิ้งวงการเพลงไปเรียนต่อทันทีขณะอายุได้ 14 ปี แต่ก็มีช่วงพักที่ได้บินกลับมาเมืองไทย ซึ่งเวลาว่างช่วงนี้ น้องพลับ ก็จะมาช่วยพี่สาวบริหารธุรกิจโรงแรม "เทวมันตรา" ที่คุณพ่อสร้างขึ้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยเจ้าตัวจะดูเรื่องทัวร์ และรายละเอียดเรื่องภาษาอังกฤษ รวมถึงเรื่องการจัดการทั่วไปด้วย

           สำหรับ ประวัติ น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2535 มีพี่สาว 1 คน ครอบครัวทำธุรกิจโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ จ.กาญจนบุรี และธุรกิจส่งออกข้าว น้องพลับ เข้าวงการด้วยการเล่นละครเวทีเรื่อง "บัลลังก์เมฆ" ก่อนที่ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ จะชักชวนให้มาออกอัลบั้มเพลง จนกระทั่ง น้องพลับ มีผลงานเพลงอัลบั้มแรกในชื่อ "พลับ" เมื่อปี พ.ศ.2545 โดยมีเพลงฮิตติดปากอย่าง คุณครูครับ, ใครใครก็ไม่รักผม, ก็เลยเล่าสู่กันฟัง, เหนื่อยไหมคนดี, คนไม่สำคัญ, ลูกชิ้นของฉัน เป็นต้นน้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์

           ผลจากกระแสตอบรับที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงในอัลบั้มแรก ทำให้ในปีถัดมา น้องพลับ มีผลงานเพลงอัลบั้มที่ 2 ในชื่อชุดว่า จุฑาภัทร ภาค 2 นอกจากนี้ยังมีผลงานละครเรื่อง หน้าต่างสีชมพู-ประตูสีฟ้า รวมถึงพรีเซ็นเตอร์โฆษณา และงานพิธีกรด้วย ก่อนจะหายหน้าจากวงการบันเทิงเพื่อไปศึกษาต่อนั่นเอง

           ส่วนอนาคตในวงการเพลงนั้น น้องพลับ บอกว่า หากมีโอกาสก็ยังอยากทำ เพราะใจก็ยังรักในดนตรี แต่คงต้องให้ตัวเองศึกษาด้านอื่น ๆ ไว้มาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องธุรกิจ เพราะอยากสานต่อกิจการของครอบครัว และมีความใฝ่ฝันอยากจะเปิดโรงแรมทั่วโลก เพื่อเอาความเป็นไทย วัฒนธรรมไทย ไปอวดคนทั้งโลก

           โอ๊ะ โอ...ทั้งมุ่งมั่น ขยันเรียน แถมยังหล่อ-รวยแบบนี้ จะไม่ให้สาว ๆ มารุมทึ้ง เอ้ย...รุมจีบ ก็คงจะยาก ซึ่ง น้องพลับ ก็ออกตัวว่า สถานะโสด(เกือบ)สนิท เพราะเพิ่งเลิกรากับแฟนสาวคนสวยมาได้ไม่นานเองเจ้าค๊าาา...เอ้า สาว ๆ ทั้งหลายจ๋า เข้าคิวด่วน (อิอิ)คลิป ตีสิบ - ดันดารา น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ Part 1


คลิป ตีสิบ - ดันดารา น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ Part 2icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon


คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องพลับ โตเป็นหนุ่มแล้ว ...หล่อมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
น้องพลับ โตเป็นหนุ่มแล้ว ...หล่อมาก โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2553 เวลา 15:07:25 1,129 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP