น้องพลับ โตเป็นหนุ่มแล้ว ...หล่อมาก

 น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์
น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์

น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์
น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์


น้องพลับ ตอนเด็ก


น้องพลับ ตอนเด็ก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook น้องพลับ

           ไม่ใช่เพียง 3 กรรมการ ณ ดันดารา จะออกอาการเซอร์ไพร์สสุด ๆ แต่ผู้ชมทั้งประเทศที่ได้ดูรายการตีสิบ ช่วงดันดารา เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (28 ก.ค.) ต่างก็พากันเซอร์ไพร์ส สมชื่อตอน รู้เสียงไม่รู้ใคร...เซอร์ไพร์ส(เล็ก ๆ) ...เมื่อได้รู้ว่า หนุ่มตี๋ผู้ร้องเพลง
"คนไม่สำคัญ" ในดันดารา แอ็คที่ 1 คือ "น้องพลับ" จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ อดีตนักร้องเจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง ใคร ๆ ก็ไม่รักผม และ คุณครูครับ เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว เพราะ น้องพลับ ในวันนี้ เปลี่ยนไป๋(มาก)!!! ...จากหนูน้อยน่ารักเจ้าเนื้อวัย 9 ขวบ มาเป็น น้องพลับ หนุ่มตี๋มาดดีในวัย 18 ปี ซึ่งแม้จะยังคงเค้าโครงหน้าเดิมอยู่บ้าง แต่หากไม่บอก ก็คงไม่มีใครรู้ หรือคาดไม่ถึง

           แต่นอกเหนือจากการเป็นหนุ่มตี๋เข้าขั้นหน้าตาดี น้องพลับยังมีดีกรีเป็นหนุ่มนักเรียนนอก โดยเจ้าตัวบอกว่า ขณะนี้กำลังศึกษาระดับไฮสคูลที่สถาบันฟิลลิปส์เอกซ์เซเตอร์ (Phillips Excter Academy) รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เข้ายากมาก เมื่อรู้ว่าสอบติด น้องพลับ จึงตัดสินใจทิ้งวงการเพลงไปเรียนต่อทันทีขณะอายุได้ 14 ปี แต่ก็มีช่วงพักที่ได้บินกลับมาเมืองไทย ซึ่งเวลาว่างช่วงนี้ น้องพลับ ก็จะมาช่วยพี่สาวบริหารธุรกิจโรงแรม "เทวมันตรา" ที่คุณพ่อสร้างขึ้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยเจ้าตัวจะดูเรื่องทัวร์ และรายละเอียดเรื่องภาษาอังกฤษ รวมถึงเรื่องการจัดการทั่วไปด้วย

           สำหรับ ประวัติ น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2535 มีพี่สาว 1 คน ครอบครัวทำธุรกิจโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ จ.กาญจนบุรี และธุรกิจส่งออกข้าว น้องพลับ เข้าวงการด้วยการเล่นละครเวทีเรื่อง "บัลลังก์เมฆ" ก่อนที่ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ จะชักชวนให้มาออกอัลบั้มเพลง จนกระทั่ง น้องพลับ มีผลงานเพลงอัลบั้มแรกในชื่อ "พลับ" เมื่อปี พ.ศ.2545 โดยมีเพลงฮิตติดปากอย่าง คุณครูครับ, ใครใครก็ไม่รักผม, ก็เลยเล่าสู่กันฟัง, เหนื่อยไหมคนดี, คนไม่สำคัญ, ลูกชิ้นของฉัน เป็นต้นน้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์

           ผลจากกระแสตอบรับที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงในอัลบั้มแรก ทำให้ในปีถัดมา น้องพลับ มีผลงานเพลงอัลบั้มที่ 2 ในชื่อชุดว่า จุฑาภัทร ภาค 2 นอกจากนี้ยังมีผลงานละครเรื่อง หน้าต่างสีชมพู-ประตูสีฟ้า รวมถึงพรีเซ็นเตอร์โฆษณา และงานพิธีกรด้วย ก่อนจะหายหน้าจากวงการบันเทิงเพื่อไปศึกษาต่อนั่นเอง

           ส่วนอนาคตในวงการเพลงนั้น น้องพลับ บอกว่า หากมีโอกาสก็ยังอยากทำ เพราะใจก็ยังรักในดนตรี แต่คงต้องให้ตัวเองศึกษาด้านอื่น ๆ ไว้มาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องธุรกิจ เพราะอยากสานต่อกิจการของครอบครัว และมีความใฝ่ฝันอยากจะเปิดโรงแรมทั่วโลก เพื่อเอาความเป็นไทย วัฒนธรรมไทย ไปอวดคนทั้งโลก

           โอ๊ะ โอ...ทั้งมุ่งมั่น ขยันเรียน แถมยังหล่อ-รวยแบบนี้ จะไม่ให้สาว ๆ มารุมทึ้ง เอ้ย...รุมจีบ ก็คงจะยาก ซึ่ง น้องพลับ ก็ออกตัวว่า สถานะโสด(เกือบ)สนิท เพราะเพิ่งเลิกรากับแฟนสาวคนสวยมาได้ไม่นานเองเจ้าค๊าาา...เอ้า สาว ๆ ทั้งหลายจ๋า เข้าคิวด่วน (อิอิ)คลิป ตีสิบ - ดันดารา น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ Part 1


คลิป ตีสิบ - ดันดารา น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ Part 2icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon icon iconน้องพลับ โตเป็นหนุ่มแล้ว ...หล่อมาก โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2553 เวลา 15:07:25 1,323 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องพลับ โตเป็นหนุ่มแล้ว ...หล่อมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP