x close

หมอของขวัญ เล่าแง่คิดการมีลูก ทำเอาวู้ดดี้อยากมีด้วย ชี้สร้างคนดีให้สังคม

หมอของขวัญ

          หมอของขวัญ เผยแง่คิดการมีลูก บอกเป็นการสร้างคนดีให้สังคมทำเอาวู้ดดี้อยากมีด้วย แถมเล่ามิตรภาพจากเจ้าของสปาดูแลกระเป๋า เพิ่งเจอกัน 2 ปี แต่รักกันเหมือนพี่น้องที่พลัดพราก ทำโครงการช่วยเด็กร่วมกัน

          หลังจากที่คุณหมอสุดเปรี้ยวอย่าง "หมอของขวัญ" หรือ "พญ.ของขวัญ วินธุพันธ์" ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตหลังการประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ และเผยโฉมลูกชายตัวน้อย พร้อมกับเล่าชีวิตการเป็นแม่ที่ต้องปรับตัวมากมาย
หมอของขวัญ

          ล่าสุด วู้ดดี้ วุฒิธร ก็ขอพูดคุยกับคุณหมอของขวัญอีกครั้ง งานนี้วู้ดดี้ถึงกับอยากมีลูกขึ้นมาทันทีด้วยแนวคิดการมีลูกของหมอของขวัญ ซึ่งหมอของขวัญเผยว่า เคยคิดอยากจะฆ่าลูก เพราะไม่รู้ว่ามีลูกไปเพื่ออะไร ทำไมต้องมี จนถึงจุดที่ต้องปรึกษาแพทย์ และคิดได้ว่าการมีลูกของตัวเองนั้นไม่เหมือนคนอื่น

          หมอของขวัญ เล่าว่า การมีลูก ตนนั้นมีเพื่อที่จะตอบแทนสิ่งที่สังคมเคยให้ตนมา จนได้มามีชีวิตแบบทุกวันนี้ ตนก็ต้องตอบแทนโดยการให้กำเนิดคน และเลี้ยงให้เขาเป็นคนดีในสังคมนี้  จากที่เคยเป็นคนที่ซึม ไม่ตื่นตัว ตอนนี้กลับมาเป็นคนเดิม พูดคุยไม่หยุด และมีการวางแผนชีวิตเหมือนเดิม

หมอของขวัญ

          นอกจากนี้ หมอของขวัญ ยังทำให้ทุกคนต้องอึ้ง เมื่อเจ้าตัวท้า วู้ดดี้ ให้ทำร้ายกระเป๋าหนังจระเข้สุดรักราคาหลายล้าน อย่าง Hermes Kelly Himalayan โดยการเอาน้ำแดงราดกระเป๋า แถมจุ่มกระเป๋าลงในสระน้ำ โดยไม่ห่วงกระเป๋าสักนิด ซึ่งหมอของขวัญบอกว่า ตอนนี้ตนไม่ประคบประหงมกระเป๋าเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะตอนนี้มีเคล็ดลับดูแลรักษาที่เรียกว่า Waterproof Nano Coat จากร้านที่ขอยืนยันว่าทั้งชีวิตนี้จะเลือกที่นี่ที่เดียวคือ "โมโมโกะ แบ็ค แอนด์ ชูส์ สปา"

หมอของขวัญ

หมอของขวัญ

          โดยนอกจากจะได้การดูแลกระเป๋าแล้ว หมอของขวัญยังได้มิตรภาพที่คาดไม่ถึงกับเจ้าของ "โมโมโกะ แบ็ค แอนด์ ชูส์ สปา" คือ คุณมิน สิรัชชา พัชรโสภาชัย ถึงขนาดถ้าใครคนใดคนหนึ่งตายจะฝากลูกไว้กับอีกคน เพราะคิดว่าสามารถดูแลลูกของเธอได้ดีที่สุด และในพินัยกรรมของทั้งคู่ยังมีชื่อของกันและกัน ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเจอกันได้แค่ 2 ปี แต่ความรู้สึกเหมือนพี่สาวน้องสาวที่ห่างหายไปนาน

          งานนี้หมอของขวัญ และคุณมิน ได้ร่วมกันทำโครงการเพื่อช่วยเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับน้องไคล์เดน ลูกชายหมอของขวัญ ถือว่าเป็นโครงการที่เรียกว่าใครที่ชอบกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ต้องห้ามพลาด

          สำหรับใครที่อยากติดตามเรื่องราวของ "หมอของขวัญ" และเรื่องราวมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ของเธอ สามารถติดตามได้ใน รายการ "WOODY (วู้ดดี้)" คืนวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2559 เวลาใหม่ 22.40-23.32 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

หมอของขวัญ

หมอของขวัญ

หมอของขวัญ

ภาพจาก WOODY

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอของขวัญ เล่าแง่คิดการมีลูก ทำเอาวู้ดดี้อยากมีด้วย ชี้สร้างคนดีให้สังคม อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:16:21 23,405 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP