x close

เผยโฉม แพท แบงค์ โตโน่ บนโปสเตอร์ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล

หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล
หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล

เผยโฉม แพท-แบงค์-โตโน่ บนโปสเตอร์ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล (แกรมมี่)

          จากละครโทรทัศน์เรื่องเยี่ยมที่กวาดทั้งรางวัลและความนิยมมาแล้ว มากมาย เมื่อปี 2543 สู่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอประจำปีนี้ จากฝีมือการกำกับของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล ละครเพลงที่จะนำผู้ชมย้อนยุคไปสู่กรุงเทพในปี 2497 ณ ย่านชุมชนชาวจีน ซึ่งในสมัยนั้นเปรียบเสมือนชนชั้นสองในเมืองไทย ด้วยสภาพชีวิตที่ต้องปากกัดตีนถีบ ทำให้พวกเขาต้องพึ่งพาและอยู่ใต้อิทธิพลของเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลและสมาคมนอก กฎหมายที่เป็นคนจีนด้วยกัน

          แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็มาเยือน เมื่อเจ้าพ่อถูกฆ่าตาย และทายาทที่ต้องขึ้นมารับมอบอำนาจและปกครองชาวจีนในย่านนี้กลับเป็น ผู้หญิง ที่ตามค่านิยมของคนจีน มองว่าต้องอยู่ต่ำกว่าผู้ชาย เส้นทางชีวิตของเธอคนนี้จะสามารถแบกรับภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่และ เผชิญกับการขับเคี่ยวของอำนาจ ความแค้น และความรักที่รอเธออยู่ได้หรือไม่

          พบกับการประชันบทบาททั้งการร้อง และการแสดงของศิลปินคุณภาพ แพท สุธาสินี พุทธินันทน์ นักแสดงหญิงที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นนางเอกละครเพลงแถวหน้าของเมืองไทยในบท หลิว ผู้หญิงที่ต้องขึ้นมาคุมอำนาจเป็น เจ้าแม่ เหนือผู้ชายทั้งมวล

          ร่วมด้วย ร็อคสตาร์ชื่อดัง แบงค์ วงแคลช กับการแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรก ในบทบาทของ จางเหา อดีตมือปืน ผู้ยึดมั่นเรื่องบุญคุณต้องทดแทน ความแค้นต้องชำระ และ โตโน่ เดอะสตาร์ ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวทีเดอะสตาร์ 6 ที่จะพลิกบทบาทมารับบทเป็น ตี๋เล็ก ลูกชายเจ้าพ่อ ห้าว มุทะลุ เลือดร้อน แต่อ่อนไหว พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

          เตรียมพบกับการขับเคี่ยวระหว่างหงส์และมังกร บนเส้นทางแห่งอำนาจ การปะทะกันระหว่างความแค้นและความรัก ท่ามกลางบรรยากาศของฉาก แสง สี เสียงในแบบศิลปะจีนอันตระการตา ในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ประจำปีของ ซีเนริโอ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล 22 กันยายน 2553 !!

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม แพท แบงค์ โตโน่ บนโปสเตอร์ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2553 เวลา 16:02:36 393 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP