x close

หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง ? ต้องลอง ! 5 ทรงนี้แหละ มัดยังไงก็รอดหน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง
         
          หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง ? วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจคุณสาว ๆ หน้าเหลี่ยมด้วยการรวบรวมทรงผมหน้าเหลี่ยม ทรงผมมัดสำหรับหน้าเหลี่ยม มาไว้ให้ดูเป็นไอเดียกันค่ะ


          โอ๊ย... เครียด !! เป็นสาวหน้าเหลี่ยมจะทำผมทรงไหนก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี โดยเฉพาะ "ทรงผมมัด" ที่จะต้องเปิดให้เห็นกรอบหน้าเหลี่ยม ๆ ชัด ๆ ยิ่งต้องคิดหนัก ดีไม่ดีอาจโดนล้อทำให้หลายคนถึงกับเสียความมั่นใจไม่กล้ามัดผมกันอีกเลยก็มี แต่ไม่เป็นไรนะคะสาว ๆ ขอเพียงแค่มั่นใจเข้าไว้ ต่อให้จะหน้าเหลี่ยมแค่ไหนคุณก็สวยได้แน่นอน ! เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี "ไอเดียมัดผมสำหรับสาวหน้าเหลี่ยม" ที่เข้ากับใบหน้าของคุณที่สุดมาฝากกันแล้วค่ะ งานนี้ใครที่กำลังมีคำถามอยู่ในใจว่า หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง ? อย่ารอช้า รีบตามมาดูคำตอบกันเลย...
หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง

1. มัดมวยต่ำ

          มัดผมมวยต่ำเป็นทรงยอดฮิตของสาว ๆ หน้าเหลี่ยมเลยล่ะค่ะ เพียงแค่มัดมวยผมไว้ด้านหลัง ปล่อยปอยผมด้านหน้าดัดให้เป็นลอนอ่อน ๆ จะช่วยพรางความเหลี่ยมของใบหน้าได้ดี อีกทั้งยังทำให้หน้าของคุณดูหวานมากขึ้นอีกด้วย

หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง

2. มัดหางม้า

          สาว ๆ หน้าเหลี่ยม บอกเลยว่ามัดหางม้าได้สบาย ๆ จะหางม้าสูงหรือหางม้าต่ำก็ได้หมดแหละค่ะ ขอเพียงแค่มีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ คือควรตัดหน้าม้า พร้อมกับสไลด์ผมด้านข้างให้ไล่ระดับกับหน้าม้าลงมา ทรงนี้จะช่วยล้อมกรอบของใบหน้า ทำให้ใบหน้าของคุณดูเล็กและแคบลงได้ค่ะ

หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง

3. มัดผสมเปีย

          ถ้ากลัวว่ามัดหางม้าแล้วจะดูธรรมดาเกินไปลองถักเปียเพิ่มความเก๋เข้าไปดูสิคะสาว ๆ ยิ่งถ้าปล่อยหน้าม้าซีทรูกับปอยผมด้านข้างนิด ๆ จะยิ่งดูน่ารักสุด ๆ เลยแหละ

หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง

4. มัดทรงดังโงะ

          สาว ๆ หน้าเหลี่ยมถ้าอยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวแบ๊วก็ต้องทรงดังโงะนี่แหละ แต่ถ้ากลัวว่ารวบผมขึ้นไปหมดจะยิ่งเผยให้เห็นใบหน้าเหลี่ยม ๆ ลองตัดหน้าม้าพร้อมกับปล่อยปอยผมนิด ๆ ด้านหน้าแบบนี้ดูสิคะ รับรองว่าเวิร์ก !

หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง

5. มัดครึ่งหัว

          สำหรับสาวผมสั้น หรือแม้แต่ผมยาว มัดเก็บผมครึ่งหัวจะดูเรียบร้อยสุด ๆ แต่ก็อย่าลืมปล่อยผมด้านหน้าสองข้างปิดโหนกแก้มเอาไว้ด้วยนะ รับรองว่าจะช่วยพรางโหนกแก้มและใบหน้าเหลี่ยม ๆ ได้ดีเลยล่ะ

          เห็นไหมล่ะคะว่าการมัดผมสำหรับสาวหน้าเหลี่ยมนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย แค่มีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะมัดยังไง คุณสาว ๆ ก็มั่นใจได้เกินร้อยแล้วล่ะค่ะ เอ้า ! ว่าแต่ไอเดียมัดผมทั้ง 5 ทรงที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้ สาว ๆ ชอบทรงไหนกันบ้างเอ่ย ^^

ภาพจาก : rasysa.com, modshair.co.jp, beauty-box.jp, beautynavi.woman.excite.co.jp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หน้าเหลี่ยม มัดผมยังไง ? ต้องลอง ! 5 ทรงนี้แหละ มัดยังไงก็รอด อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2559 เวลา 11:05:31 43,645 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP