คุณปลื้ม เตรียมวิวาห์ แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์ 7 ต.ค.          คุณปลื้ม ม.ล.ณัฎฐกรณ์ เทวกุล
แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก nattakorn08.hi5 , สหมงคลฟิล์ม

           คุณปลื้ม พิธีกรชื่อดังเตรียมวิวาห์กับนักแสดงสาว แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์ 7 ต.ค.นี้ ท่ามกลางข่าวลือว่า ว่าที่เจ้าสาวเคยแต่งงานมาก่อน โดยเจ้าตัวยันไม่เคยแต่งงานมาก่อนตามข่าวลือ 

           เรียกว่าเป็นข่าวดีของคนวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ เมื่อมีข่าวว่า "คุณปลื้ม" ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล นักจัดรายการโทรทัศน์และพิธีกรเนื้อหอม เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ-สเปน "แจ๊คกี้" ณัฐรดา อภิธนานนท์ ซึ่งเป็นนักแสดงสาวในภาพยนตร์เรื่อง "ปืนใหญ่จอมสลัด" , "สวยซามูไร" และ "บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2" ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรมเพนนินซูล่า ซึ่งทั้งคู่ยังคงปิดเรื่องนี้ไว้เป็นข่าวลับ เพื่อความเป็นส่วนตัว แต่ก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาจนได้

           อย่างไรก็ตาม ได้มีผู้กำกับชื่อดังคนหนึ่ง ซึ่งเคยร่วมงานกับ "แจ๊คกี้" เปิดเผยว่า "แจ๊คกี้" เป็นคนดี มีความสามารถในการทำธุรกิจ และเคยทำงานร่วมกับเสี่ยเจียง ที่สหมงคลฟิล์มมาระยะหนึ่ง โดยเมื่อตนทราบว่า แจ๊คกี้จะแต่งงานใหม่ก็ขอแสดงความยินดีด้วย ทั้งนี้ตนทราบมาว่า แจ๊คกี้ เคยแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งกับนักร้องค่ายใหญ่ และมีบุตรด้วยกันหนึ่งคน 

           เมื่อมีข่าวลือออกมาเช่นนี้ ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยังว่าที่เจ้าสาว "แจ๊คกี้" ณัฐรดา อภิธนานนท์ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า รู้สึกงง ๆ ที่ผู้สื่อข่าวทราบเรื่องแต่งงาน แต่ก็ยอมรับว่าจะแต่งงานกับคุณปลื้มจริง พร้อมเปิดเผยว่า รู้จักคุณปลื้มมานานแล้ว เพราะเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที พอคบกันมาได้สักระยะก็ตัดสินใจแต่งงานกัน ทั้งนี้ "แจ๊คกี้" ได้ปฏิเสธข่าวที่ว่า ตนเองเคยแต่งงานมาแล้ว เพียงแต่ยอมรับว่าเคยเป็นแฟนตอนเป็นวัยรุ่นเท่านั้น

           สำหรับว่าที่เจ้าสาว "แจ๊คกี้" ณัฐรดา อภิธนานนท์ นั้น เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ-สเปน คุณพ่อเป็นทหาร คุณแม่เป็นคนไทย แต่คู่เลิกรากันตั้งแต่ "แจ๊คกี้" ณัฐรดา เด็ก ๆ ซึ่ง "แจ๊คกี้" ณัฐรดา เกิดและเติบโตที่เมืองไทย เมื่อศึกษาจนจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ก็บินลัดฟ้าไปเรียนต่อระดับไฮสกูลที่ประเทศแคนาดา เมื่อเรียนจบเกรด 12 ก็ได้ศึกษาต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย ซานตา ครูซ สาขาจิตวิทยาสิ่งแวดล้อม ที่สหรัฐอเมริกา 

           หลังจากเรียนจบ "แจ๊คกี้" ณัฐรดา ก็ได้ทำงานเป็น MD ให้กับ MTV อยู่ประมาณ 2 ปี ระหว่างนั้นก็ได้เปิดบริษัทไฟแนนซ์ ชื่อ Hindex ร่วมทุนกับเพื่อน ๆ ที่ประเทศอังกฤษ ก่อนจะกลับมาเมืองไทยทำงานเป็นเลขาฯ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์ 3 เรื่อง คือ "ปืนใหญ่จอมสลัด" , "สวยซามูไร" และ "บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2" จากนั้น "แจ๊คกี้" ก็ห่างหายไปทำธุรกิจส่วนตัว


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
  


คุณปลื้ม เตรียมวิวาห์ แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์ 7 ต.ค. โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2553 เวลา 10:15:18 4,313 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณปลื้ม เตรียมวิวาห์ แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์ 7 ต.ค. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP