แจ่มว้าว เน็ตไอดอลสาวแฝดจีน ทั้งสวย หุ่นดี แถมเก่งเว่อร์ นี่สิของจริงเน็ตไอดอลสาวแฝด

เน็ตไอดอลสาวแฝด

          โลกออนไลน์จีนแห่ชื่นชม เน็ตไอดอลสาวแฝด ทั้งสวย หุ่นดี แถมเก่งเว่อร์ ชาวเน็ตพากันยกให้เป็น ฝาแฝดสุดเพอร์เฟคท์

          เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 เฟซบุ๊กสำนักข่าวพีเพิลส์เดลี่ของจีน ได้เผยภาพของฝาแฝดสาวชาวจีนคู่หนึ่ง ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาและถูกแชร์ต่อกันอย่างมากในโลกออนไลน์ประเทศจีนขณะนี้ ด้วยหุ่น รูปร่าง และความสวยสะดุดตาแบบแพ็กคู่ แถมยังมีความสามารถครบเครื่อง ทำให้หลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นฝาแฝดสุดเพอร์เฟคท์

          ตู้ เสว่ฉี และ เจ้า ปิงจิง ฝาแฝดคู่นี้เป็นนักศึกษาวิชายิมนาสติกอยู่ที่มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง ทางตะวันออกของประเทศจีน โดยเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยได้เผยแพร่บทความของทั้งคู่ โดยได้นำภาพถ่ายแบบเซตคู่ของพวกเธอมาโพสต์ลง

เน็ตไอดอลสาวแฝด

          พร้อมกันนี้ ได้เผยดีกรีความสามารถที่น่าชมเชยของทั้งสอง โดยตู้ เสว่ฉี ได้รับทุนการศึกษาต่อต่างประเทศแบบไม่มีเงื่อนไข ขณะที่เจ้า ปิงจิง ชนะเลิศรางวัลชิงทุนการศึกษาจากทางรัฐบาล

          หลังจากนั้น เรื่องราวความสามารถและภาพความสวยงามของแฝดสาวทั้งสอง ก็ถูกแชร์ต่อกันไปทั่วโลกออนไลน์ของจีน และได้รับความนิยมชื่นชมภายในเวลารวดเร็ว อีกทั้งยังมีรายการทางช่องโทรทัศน์ติดต่อพวกเธอทั้งสองไปสัมภาษณ์ด้วย

เน็ตไอดอลสาวแฝด

เน็ตไอดอลสาวแฝด

เน็ตไอดอลสาวแฝด

เน็ตไอดอลสาวแฝด


ภาพจาก hxnews.com, item.btime.comแจ่มว้าว เน็ตไอดอลสาวแฝดจีน ทั้งสวย หุ่นดี แถมเก่งเว่อร์ นี่สิของจริง โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:30:49 45,965 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจ่มว้าว เน็ตไอดอลสาวแฝดจีน ทั้งสวย หุ่นดี แถมเก่งเว่อร์ นี่สิของจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP