x close

ของขวัญวาเลนไทน์ สื่อรักแทนใจ สำหรับคนพิเศษ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

         ของขวัญวันวาเลนไทน์ ไอเดียสำหรับคู่รักที่อยากมอบของสุดพิเศษนอกเหนือไปจากดอกกุหลาบช่อโต ว่าแต่จะมีไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ชิ้นไหนถูกใจ ลองมาดูกัน
 
         มีคู่รักคู่ไหนที่รู้สึกตื่นเต้นกับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้เข้ามาทุกที ๆ แล้วบ้างคะ ? หลายคนน่าจะกำลังคิดเตรียมหาซื้อของขวัญกันให้วุ่น บางคนอาจเลือกซื้อของขวัญแพง ๆ หรือไม่ก็ดอกกุหลาบช่อโต เพื่อหวังให้คู่รักของคุณประทับใจ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มูลค่าของขวัญไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาค่างวดใด ๆ ทั้งสิ้น หากแต่อยู่ที่ความจริงใจและความใส่ใจที่เรามอบให้คนรักต่างหาก วันนี้เราเลยปิ๊งสารพัดไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนรัก เอาให้วาเลนไทน์นี้หวานมดขึ้นกันไปเลย
1. สบู่รูปหัวใจ

         ให้สบู่ก้อนรูปหัวใจกับคนรักก็ดีไม่แพ้ดอกกุหลาบช่อสวย เพราะว่าเมื่อคนใช้ยิ่งฟอกก็จะยิ่งหอม และยิ่งนึกถึงใบหน้าคนให้ทุกครั้งไป แถมตัวยังหอมอีกด้วย

ของขวัญวันวาเลนไทน์

2. สครับขัดผิว

         ลองมองหาผลิตภัณฑ์ความงามอย่างสครับขัดผิว รับรองเลยว่าน่าจะถูกใจคู่รักที่รักสวยรักงามอย่างแน่นอน

ของขวัญวันวาเลนไทน์

3. แจกันแทนใจ

         ลองมองหาขวดแก้วหรือขวดโหลดีไซน์สวย ๆ สักใบสองใบ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจลงไปหน่อย หาของมาประดับเก๋ ๆ ลงไปอีกนิด รับรองว่าน่ารักอย่าบอกใคร

ของขวัญวันวาเลนไทน์

4. เทียนหอม
  
         ลองมอบเทียนหอมให้กับคนรัก แต่ถ้าอยากให้คนรักรู้สึกประทับใจมากขึ้น คุณอาจเลือกกลิ่นเทียนหอมที่คนรักของคุณชื่นชอบ เป็นการบอกความรักทางอ้อม ให้เขาได้รู้ว่าคุณใส่ใจเขามากแค่ไหน

ของขวัญวันวาเลนไทน์

5. คุกกี้แสนหวาน

         ของขวัญวาเลนไทน์ชิ้นนี้เหมาะกับคู่รักที่ชื่นชอบการทานขนมเป็นชีวิตจิตใจ อาจหาขนมหรือลูกอมที่คนรักของคุณชอบ เอามาจัดใส่ขวดโหลสวย ๆ แล้วผูกโบประดับ เท่านี้ก็เจ๋งแล้ว

ของขวัญวันวาเลนไทน์

6. หัวใจถักไหมพรม

 
         เอาใจสำหรับคนที่ชอบงานไหมพรมเป็นทุนเดิม ดัดแปลงด้วยการนำไหมพรมมาพันรอบ ๆ กระดาษที่ตัดเป็นรูปหัวใจ เชื่อสิว่าคนรับจะเห็นถึงความตั้งใจที่คุณทำให้เขา แค่นี้ก็ถูกใจจะแย่แล้ว

ของขวัญวันวาเลนไทน์

7. กระดาษหัวใจเติมรัก

         เพิ่มไอเดียให้กับของขวัญวาเลนไทน์ด้วยการตัดกระดาษรูปหัวใจใส่ขวดโหล อาจจะเพิ่มกิมมิคด้วยการเขียนข้อความเก๋ ๆ ที่มีต่อคนรักของคุณ ให้เขาเปิดอ่านวันละใบไปจนครบ บอกเลยว่าโรแมนติกมาก ๆ


ของขวัญวันวาเลนไทน์

8. รูปถ่ายน่ารัก ๆ

         เป็นไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ด้วยเพราะทำง่ายมาก ๆ แค่เอารูปภาพคู่รักของคุณและคนรัก มาเรียงแขวนต่อยาวบนด้าย แล้วก็ซื้อที่หนีบรูปหัวใจมาประดับเล็กน้อย ของขวัญชิ้นนี้จะเป็นสิ่งที่คอยเตือนถึงความทรงจำที่คุณและเขามีร่วมกัน

ของขวัญวันวาเลนไทน์ขอขอบคุณข้อมูลจาก
goodhousekeeping.com, hongkiat.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวาเลนไทน์ สื่อรักแทนใจ สำหรับคนพิเศษ อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18:19:59 17,006 อ่าน
TOP