8 คู่รักดารา หญิงรักหญิง แต่ละคู่หวานหยดจนน่าอิจฉา

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

          คู่รักดารา หญิงรักหญิง ดาราที่มีแฟนเป็นทอม จะมีใครบ้างมาเปิดทำเนียบดูกัน แต่บอกเลยว่าแต่ละคู่หวานหยดจนน่าอิจฉาสุด ๆ

          สำหรับเรื่องของความรัก หลายคู่พรหมลิขิตให้มองข้ามข้อจำกัดในเรื่องเพศ อีกทั้งสังคมในยุคนี้ก็ยอมรับและเปิดกว้างมากขึ้นแล้ว หากผู้หญิงกับผู้หญิง หรือผู้ชายกับผู้ชายจะรักกัน เหมือนกับคู่รักดาราหลายคู่ต่อไปนี้... ที่เปิดตัวคบกันแบบยอมรับแมน ๆ ว่าเป็นหญิงรักหญิง ซึ่งจะมีคู่ไหนกันบ้าง ? วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมคู่รักดาราที่มีแฟนเป็นสาวหล่อ หรือดาราสาวหล่อที่มีแฟนเป็นสาวสวยมาให้ชมกันแล้ว บอกเลยเห็นแล้วน่าอิจฉาตาร้อนผ่าว เพราะแต่ละคู่เขาสวีทหวานแหววกันซะจริงจริ๊ง ^^

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

1. เจี๊ยบ ลลนา - เดียร์ บุษรา

         ทำเอาสาว ๆ อกหักดังเป๊าะเลยทีเดียวสำหรับ หมอเจี๊ยบ สาวหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่ตอนนี้ไม่โสดแล้วนะจ๊ะ เพราะกำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวรุ่นน้องนอกวงการ งานนี้ถึงจะรู้จักกันได้ไม่นาน แต่ดีกรีความหวานนี่ไม่เบาเลยล่ะ

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

2. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ - ป๋าต๊อบ

          คู่รักมาราธอนแต่งงานกันมาก็นานหลายปี ผ่านอะไรด้วยกันมาก็เยอะ แต่ปัจจุบันดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่มีลดน้อยลงเลย

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

3. โม อมีนา - กัส

          สวีทหวานซะจนมีข่าวลือว่าคบกันจะถึงขั้นแต่งงาน แต่งานนี้สาวโมก็ออกมาเบรกแล้วว่ายังไม่มีงานวิวาห์เร็ว ๆ นี้แน่นอน แต่ก็ยอมรับว่าความรักตอนนี้แฮปปี้สุด ๆ ไปเลย

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

4. โมเม นภัสสร - ปุ้ย

          คู่นี้ก็เรียกได้ว่าสวีทหวานไม่แพ้คู่รักคู่ไหน ๆ ควงกันไปเที่ยวแถมยังมีภาพหวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอยู่ตลอด น่าอิจฉาจริงจริ๊ง ><

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

5. ฝน ธนสุนทร - เอ

          เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวเป็นทั้งคนรู้ใจ ดูแลกันและกันมาก็นานหลายปี แถมตัวติดกันตลอดเวลาแบบนี้ บอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

6. แคนดี้ รากแก่น - กังฟู

          ตั้งแต่เปิดตัวคบกันมาก็มีภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่บ่อย ๆ งานนี้เรียกได้ว่าหวานทะลุไอจีกันเลยทีเดียว

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

7. ใหม่ เจริญปุระ - นิด

          ควักหัวใจออกมา เอาออกมาพิสูจน์ !! แต่กับสาวหล่อคนนี้คงไม่ต้องพิสูจน์อะไรกันอีกแล้วเพราะความรักครั้งนี้เธอบอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา แถมยังเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวและคนรู้ใจควบทั้งสองตำแหน่งเลยทีเดียว

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม

8. จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม - เน้ง

          แม้เพิ่งจะคบกันได้ไม่นาน แต่คู่นี้เขาก็สวีทขยันอัพภาพคู่ลงอินสตาแกรมโชว์โมเมนต์หวาน ๆ ให้ได้ชมกันอยู่ตลอด เรียกว่าหวานน้ำตาลเรียกพี่ไม่แพ้คู่อื่น ๆ เลยล่ะ

          เชื่อแล้วว่าความรักไม่มีข้อจำกัดจริง ๆ แม้จะเป็นหญิงรักหญิงแต่ทุกคู่ก็ยอมรับในกันและกัน แถมยังสวีทหวานเว่อร์ซะจนน่าอิจฉาสุด ๆ งานนี้ทำเอาคนโสดแถวนี้ตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว อิอิ

ภาพจาก : Instagram jeab_lalana, peemai28, gguusshh, mo_amena, dailycherie, pa_a_manmak, fon_thanasoonthorn, kandyrakkaen, maicharoenpura, joyce_tk


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 คู่รักดารา หญิงรักหญิง แต่ละคู่หวานหยดจนน่าอิจฉา โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16:54:02 191,545 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 8 คู่รักดารา หญิงรักหญิง แต่ละคู่หวานหยดจนน่าอิจฉา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP