ท้าพิสูจน์ ! เปลี่ยนสีผมสวย ปิดผมขาวแนบสนิท มั่นใจผมไม่เสีย ด้วย L’Oreal Excellence Creme          มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ ? ที่ปกติเป็นคนผมเสียมาก ๆ แต่พออายุเยอะมีผมหงอกก็อยากจะย้อมสีผมปิดผมขาวไม่ให้โผล่ออกมาอับอาย ซึ่งเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ แต่ปัญหาของเราก็คือกลัวว่าย้อมผมไปแล้ว จากที่ผมเสีย ๆ จะยิ่งเสียหนักมากกว่าเดิม เพราะที่ผ่านมาเราเคยเจอกับตัวเองมาแล้ว ลองย้อมผมด้วยครีมย้อมผมทั่วไปนี่แหละ แต่สุดท้ายทำเอาเครียดไปพักใหญ่เลยทีเดียว T_T เพราะผมที่ทำสีกลับแข็งกระด้าง หยาบเป็นไม้กวาด ชี้ฟู ไร้ซึ่งน้ำหนัก โอ๊ย... ครั้งนั้นเรียกได้ว่าเข็ดมากจริง ๆ แต่สุดท้ายก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เมื่อผมหงอกโผล่มาอีก ก็ต้องย้อมผมอีก แต่ไม่อยากผมเสียอีกแล้ว ทีนี้จะทำยังไงดีล่ะ ?          และด้วยความที่เข็ดมาก ๆ กับผมเสีย เราก็เลยลองหาข้อมูลดูว่าสีย้อมผมยี่ห้อไหนดี ? ย้อมแล้วปิดผมหงอกได้มิด และผมไม่เสียกันบ้าง ซึ่งในที่สุดเราก็ไปเจอกับตัวนี้มาค่ะ L’Oréal Excellence Crème จากที่ดูมาหลายคนที่เคยใช้แนะนำว่าเป็นครีมที่ปิดผมขาวได้แนบสนิท แต่ !! ทำแล้วช่วยบำรุงผมให้ดูมีชีวิตชีวา ผมไม่เสีย กรี๊ดดด เมื่อเจอแล้วเราก็เลยไม่รอช้า รีบไปหาซื้อมาลองเลยค่ะ 555 เพราะอยากท้าพิสูจน์ว่า L’Oréal Excellence Crème ใช่ครีมเปลี่ยนสีผมที่เราตามหาอยู่หรือไม่ ? และเพื่อแนะนำสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาเดียวกันอยู่ เราก็เลยจัดรีวิวมาให้ชมกันซะเลย...          ซึ่งเราอยากได้สีผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ทำแล้วหน้าสว่าง ก็เลยเลือก L’Oréal Excellence Crème สี 5.0 Natural Light Brown มาค่ะ เอ้า ! เมื่อได้มาแล้วก็ไปเปิดกล่องดูกันเลย ดูสิว่าอุปกรณ์เขามีอะไรมาให้บ้าง          ได้เวลาท้าพิสูจน์แล้ว !! มารอดูผลกันค่ะว่าจะเริดอย่างที่ L’Oréal Excellence Crème บอกไว้แค่ไหน ?

          เริ่มจากใส่ถุงมือ จากนั้นขั้นตอนแรกเราต้องบำรุงผมก่อนค่ะ ด้วย "เซรั่มปกป้องผมก่อนทำสี (Protective Serum)" โดยชโลมเส้นผมให้ทั่ว เน้นบริเวณปลายผม แต่ไม่ต้องล้างออกนะคะ สำหรับตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวที่เราตามหาจริง ๆ เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยเห็นยาย้อมผมยี่ห้อไหนที่มีเซรั่มมาให้บำรุงผมก่อนทำสีเลยค่ะ และนี่ก็เลยทำให้เรามั่นใจมากขึ้นว่าทำสีออกมาแล้วผมของเราจะไม่เสียเหมือนที่ผ่าน ๆ มาแน่นอน          เมื่อลงเซรั่มเสร็จแล้ว ทีนี้ก็มาผสม "ครีมเปลี่ยนสีผม (The Colouring Crème)" กับ "ครีมดีเวลลอปเปอร์ (The Developer)" เข้าด้วยกัน ปิดฝาเขย่าขวดเพื่อให้เป็นเนื้อเดียวกันค่ะ จะเห็นได้ว่าจะมีหัวแปรงมาให้ถึง 2 หัวเลยค่ะ ซึ่งเราชอบมากกก เพราะมันจะช่วยให้ทำผมเองได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยเฉพาะผมยาว ๆ ใช้แบบหัวแปรงปลายหวีเลยจะยิ่งทำให้ลงครีมได้ง่ายและเร็วมากขึ้นค่ะ เห็นไหมคะว่าทำเองง๊ายง่าย แถมกลิ่นไม่ฉุนด้วยล่ะ ^^

          สำหรับขั้นตอนการย้อม ให้เริ่มลงครีมจากบริเวณโคนผมและบริเวณที่มีผมขาวก่อนค่ะ โดยค่อย ๆ แบ่งผมเป็นส่วน ๆ และเมื่อลงที่โคนผมเสร็จแล้วก็ให้ลงครีมตรงส่วนผมที่เหลือให้ทั่วเลยค่ะ

          เมื่อลงครีมจนทั่วแล้วให้ใช้นิ้วมือนวดผมให้ทั่วทั้งหัวอีกทีเพื่อให้ครีมสม่ำเสมอกัน จากนั้นพักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที

          ครบ 30 นาทีแล้ว ให้ชโลมน้ำอุ่นลงบนเส้นผมเล็กน้อย นวดเบา ๆ ให้ทั่ว จากนั้นล้างผมให้สะอาด ตามด้วยลงคอนดิชั่นเนอร์บำรุงผมหลังทำสี ทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที แล้วค่อยล้างออกค่ะ

แท๊แด่ ! เสร็จแล้วจ้า ผลเป็นไงมาดูกันเลย...          ว้าวสีสวยมาก ๆ ผมขาวก็ไม่เห็นแล้ว ส่วนเรื่องผลท้าพิสูจน์เรื่องทำแล้วผมไม่เสีย เราให้ 3 ผ่านเลยค่ะ สมแล้วกับที่เคลมว่า "L’Oreal Excellence Crème ช่วยฟื้นบำรุงและช่วยปกป้องเส้นผม" เพราะผมไม่เสียจริง ๆ ซึ่งก่อนทำจะเห็นว่าผมดูแห้ง ๆ ชี้ฟู แต่พอทำแล้วกลับมีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นเป็นครีมเปลี่ยนสีผมยอดขายอันดับ #1 ของโลก (L’Oreal Paris – The World’s #1 Hair Color Brand*) ยอมรับเลยว่านี่แหละยาย้อมผมปิดผมขาวที่เรากำลังตามหา ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าทำสีผมแล้วผมจะเสียอีกแล้ว ^^

          *Source: Euromonitor International Limited: as per colourants definitions; retail value rsp terms in 2015          สำหรับ L’Oreal Excellence Creme ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจ เขามีให้เลือก 2 สีนะคะ แต่เราเลือกสี 5.0 Natural Light Brown ซึ่งเป็นสีที่เรารีวิวในวันนี้ ในความคิดส่วนตัวเราว่าเป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่เหมาะกับสาวเอเชียมาก ๆ เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาผมหงอกผมขาวแต่ห่วงเรื่องผมเสีย ตัวนี้จะช่วยเปลี่ยนสีผม ปิดผมขาว และช่วยบำรุงไปพร้อม ๆ กัน เพราะเขามีเทคโนโลยีเฉพาะที่จะช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท พร้อมปกป้องดูแลเส้นผม ทำให้สีผมอิ่มสวย ติดทนนาน และดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา ไม่เหมือนครีมย้อมผมทั่ว ๆ ไปที่เคยใช้เลยค่ะ ซึ่งสำหรับเราแล้วขอยกให้ L’Oréal Excellence Crème เป็นครีมย้อมผมในดวงใจอันดับหนึ่งเลย          สุดท้ายขอลากันไปด้วยภาพสีผมสวย ๆ แล้วไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า ถ้ามีอะไรดี ๆ จะมารีวิวให้ชมกันอีกนะคะ บ๊ายบายยย ^_^ท้าพิสูจน์ ! เปลี่ยนสีผมสวย ปิดผมขาวแนบสนิท มั่นใจผมไม่เสีย ด้วย L’Oreal Excellence Creme โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 13:51:27 74,636 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ท้าพิสูจน์ ! เปลี่ยนสีผมสวย ปิดผมขาวแนบสนิท มั่นใจผมไม่เสีย ด้วย L’Oreal Excellence Creme ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP