นุ้ย สุจิรา เปิดใจ เมื่อครั้งคบกับพระเอกดัง ยันไม่เคยคบซ้อน ลั่นฟ้าดินเป็นพยาน


นุ้ย สุจิรา

          นุ้ย สุจิรา เปิดใจแบบหมดเปลือกเมื่อครั้งคบกับพระเอกดัง บอกให้ฟ้า ดิน เป็นพยาน ชีวิตนี้ไม่เคยคบซ้อน รับการมีลูกทำให้ตนเครียดถึงขั้นต้องไปพบจิตแพทย์

          กลายเป็นที่สนใจของหลายคน โดยเฉพาะกับเรื่องราวความรักของนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถที่มีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทย ปี 2544 อย่างนุ้ย สุจิรา  ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่าเลี้ยงลูกจนเหนื่อยเลยไม่ทำการบ้านกับสามีมา 2 ปี แถมยังใจดีอนุญาตให้สามีซื้อกินอีกด้วย ล่าสุด (16 มีนาคม 2560) เจ้าตัวมาเปิดใจเรื่องความรักแบบหมดเปลือกอีกครั้ง ในรายการ Club Friday SHOW ทางช่อง GMM25 ถึงเรื่องราวความรักทั้งในปัจจุบันและในอดีต

นุ้ย สุจิรา


          ทั้งนี้ นุ้ยเผยว่า เรื่องความรักในอดีตที่ตนได้คบกับพระเอกเบอร์หนึ่งระดับประเทศ ซึ่งตอนคบกันก็มีอยู่หลายเหตุการณ์ที่ทำให้ตนแอบกรี๊ดอยู่ในใจ ตั้งแต่พระเอกหนุ่มคนดังกล่าวทำโรแมนติกผ่านหน้าจอทีวี ที่บอกว่าทุกครั้งที่จับเนคไทเท่ากับคิดถึงตน คือตอนนั้นพูดได้คำเดียวเลยว่า…ตาย แต่สุดท้ายความรักครั้งนั้นก็ต้องจบลง

          ส่วนหลังจากที่เลิกกัน แล้วพระเอกคนนั้นบอกว่า สาเหตุเป็นเพราะนุ้ยมีคนอื่น นุ้ยบอกว่า ขอให้ฟ้าดินเป็นพยาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์รู้ว่านุ้ยไม่มีใคร นุ้ยไม่ได้มีมือที่ 3

นุ้ย สุจิรา

          ส่วนความรักกับสามีปอนด์ ชยพล นุ้ยเผยว่า ตอนแรกเราเป็นเพื่อนกันจริง ๆ  ตอนที่เจอกันครั้งแรกนี่ไม่มีใครคิดอะไรเลย ขนาดปอนด์ยังแซวเลยว่านี่นางสาวไทยเหรอเนี่ย สิวเยอะจัง แต่ในตอนนี้เราก็แต่งงานมีลูกที่น่ารักด้วยกัน แต่การมีลูกทำให้นุ้ยเครียดมาก ๆ เป็นหนักจนถึงขั้นต้องไปพบจิตแพทย์เลยทีเดียว

          ติดตามชมแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ "คลับฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" คืนวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง GMM25นุ้ย สุจิรา

นุ้ย สุจิรา

นุ้ย สุจิรา

ภาพจาก Instagram nuisujiraa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ้ย สุจิรา เปิดใจ เมื่อครั้งคบกับพระเอกดัง ยันไม่เคยคบซ้อน ลั่นฟ้าดินเป็นพยาน โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2560 เวลา 14:08:22 72,600 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นุ้ย สุจิรา เปิดใจ เมื่อครั้งคบกับพระเอกดัง ยันไม่เคยคบซ้อน ลั่นฟ้าดินเป็นพยาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP