x close

วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน


วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน

       วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงสาเหตุ ชาคริต แย้มนาม ไม่มางานที่ต้องออกด้วยกัน เป็นเพราะฝ่ายชายไม่สบาย ไม่ใช่ตั้งใจหลบหน้า 

       หลังหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ไม่มาออกงานอีเว้นท์งานหนึ่ง ซึ่งในงานนี้มีชื่อของอดีตภรรยาสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ด้วย ทำให้หลายคนจับตามองว่ามีปัญหากันหรือไม่ หรือฝ่ายชายตั้งใจหลบหน้า เพราะไม่สะดวกสัมภาษณ์คู่หรือเปล่า

       ล่าสุด (29 มีนาคม 2560) สาววุ้นเส้น ได้ชี้แจงแทนว่า จริง ๆ พี่คริตมีหุ้นและต้องมางานวันนี้ด้วย แต่เมื่อคืนเขาไม่สบายนิดหน่อยและมีงานอีกงานเวลาใกล้ ๆ กันและมันไกล งานนั้นก็เป็นงานใหญ่และสำคัญมาก งานนี้วุ้นยังสามารถดูแลได้ก็เลยแบ่งหน้าที่กัน เขาคงทำงานหนักมั้งคะ แต่น่าจะหายดีแล้ว เมื่อคืนอาจจะมีนิดหน่อย ตอนนี้น่าจะไปทำงานแล้ว เขาคงไม่ต้องการกำลังใจ มีถามไถ่กันบ้าง คุยนาน ๆ ที

เพิ่งทราบว่าเขาป่วยวันนี้ ?


       วุ้นเส้น :  ค่ะ วุ้นไม่ได้อยู่กับเขานี่คะ จริง ๆ เขาไม่ได้คุยกับวุ้นคนเดียว เขาคุยกับหุ้นส่วนคนอื่นด้วย เราต้องอัพเดทว่ายังไง มาได้ไหม คือเวลามันใกล้ ๆ กันพอดี ก็เลยฝากขอโทษมาด้วยค่ะ

กลัวคนจะมองไปอย่างอื่นไหมที่ไม่มา เพราะไม่อยากสัมภาษณ์คู่หรือเปล่า ?

       วุ้นเส้น : ไม่หรอก คิดมาก

เจอกันบ่อยไหม ?

วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน

       วุ้นเส้น : เจอกันไม่บ่อยนะ แล้วแต่ว่างตรงกัน อาจจะนัดไปร้านเขาบ้างเพระว่าวุ้นยังไม่ค่อยมีเวลาเท่าไร ก็คุยกันได้ปกติ เมื่อกี้ก็คุยกันอยู่ เขาก็ฝากขอโทษทุก ๆ คนด้วย

เรื่องหัวใจวุ้นบ้าง ก่อนหน้านี้มีข่าวกับ ไฮโซหลวง แต่ที่จริงแล้ว ไฮโซพก คือตัวจริง ?

       วุ้นเส้น : (หัวเราะ) เดี๋ยวก่อนนะ ว่าแล้วว่ามันต้องมั่วซั่วขนาดนี้ คืออธิบายเลยแล้วกันนะ ว่าถ้ามีซัมติงอะไรกับคนสองคนนี้วุ้นไม่ลงรูปหรอก แล้วนี่รูปก็รูปรวมแล้ววุ้นก็ลงเองว่ามากับเพื่อน ๆ ไม่ได้มีความลับอะไร วุ้นคิดว่าวุ้นน่าจะชัดเจนตั้งแต่แรก ว่าสองคนนี้เป็นพี่น้องเป็นเพื่อนกันจริง ๆ และวุ้นไม่อยากมีข่าวกับใครแล้ว เข้าใจป่ะว่าพอเวลามีข่าวคนจะเข้าใจว่าเรามีอีกคนหรือเปล่า ทั้งที่จริงเราไม่ได้มีใคร ก็อาจจะทำให้เราดูไม่ดี

หลายคนก็คิดว่าเรากลับมาเป็นคาสโนวี่อีกแล้ว กลับมาทวงบัลลังก์แล้ว ?

       วุ้นเส้น :  (หัวเราะ) อันนี้ไม่ใช่วัยรุ่นแล้วคงเป็นไปไม่ได้หรอก ถามว่าถ้ามีคนดี ๆ เข้ามาเราก็คงดูไป คุย ๆ ไป แต่ตอนนี้พูดตรง ๆ ว่ายังไม่มีใครที่เขาจะมาชอบเราขนาดนั้น หรือเราจะชอบขนาดนั้นที่สามารถพัฒนาได้ ตอนนี้ก็เลยคิดว่าทำงานไปก่อนดีกว่า ถามว่าเปิดใจไหม ก็ไม่ถึงขนาดเปิด ตอนนี้ก็มีกั๊ก ๆ อยู่นิดหนึ่ง ไม่อยากปวดหัวเรื่องความรักนะ วุ้นพูดจริง ๆ วุ้นกำลังแฮปปี้ดี ก็อยากให้เป็นแบบนี้ไปนาน ๆ แต่มีข่าวแบบนี้วุ้นก็ไม่แฮปปี้

กับสถานะทั้งสองคน ?

       วุ้นเส้น : จริง ๆ วุ้นก็ไม่ได้เจอพวกเขาบ่อยนะ นาน ๆ ทีเจอที เวลาเจอทีก็อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกันอยู่แล้ว แล้วจะให้ทำตัวเหมือนไม่รู้จักกันมันก็ดูน่าเกลียด เราก็เป็นเพื่อนกันไป เพื่อนผู้ชายวุ้นก็มีประมาณหนึ่ง ไม่ได้เยอะมาก เรื่องข่าวไม่ได้คุยอะไรกับพก ก็มีแซวกันบ้างว่ามีข่าวด้วย อย่างหลวงก็คุยนิดหน่อยไม่ได้คุยเยอะ อย่างที่บอกว่าเขาไม่ได้มีโอกาสมาพูดแบบวุ้น วุ้นก็แก้ข่าวให้หมดแล้วนะคะ ไม่ต้องมามีข่าวกับพี่แล้วค่ะ

มีคนเข้ามาจีบเยอะไหม ?

       วุ้นเส้น : อายุเท่านี้มันไม่เยอะเท่าเมื่อก่อนแล้ว ไม่ค่อยมี

เกรงใจพี่คริตไหม ?

       วุ้นเส้น : ถามว่าเกรงใจพี่คริตไหม วุ้นว่าต่างคนต่างใช้ชีวิตแล้วค่ะตอนนี้ มันไม่จำเป็น วุ้นยินดีถ้าเขาจะมีใคร และเขาน่าจะยินดีถ้าวันหนึ่งมีคนดี ๆ เข้ามาในชีวิตวุ้น แต่พูดตรง ๆ ว่ามันยังไม่เจอหรอก ถ้าเร็ว ๆ นี้ คือทุกคนอาจจะเห็นข่าวนั้นข่าวนี้ แต่เอาจริง ๆ วุ้นก็เหงาเหมือนเดิมแหละ แต่ว่าข่าวจะเป็นยังไงวุ้นก็ควบคุมไม่ได้อยู่แล้ว แน่นอนว่าทุกคนอยากมีครอบครัว อยากจบชีวิตที่คนคนเดียว วุ้นเองก็พูดตั้งแต่แรกว่าการมีครอบครัวคือการมีความสุขที่สุดในชีวิตเรา ถ้าวันหนึ่งเราเจอคนที่พอดีกับเราและอยู่กันไปนาน ๆ ถือว่าเป็นโชคดีและอยากเก็บเขาไว้ตลอดไปค่ะ

วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน

วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน

วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน

วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น ปัด ชาคริต หลบหน้าไม่มางาน เผยฝ่ายชายป่วย ไม่มีปัญหากัน อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2560 เวลา 12:17:15 4,609 อ่าน
TOP