ชมพู่ อารยา อัพเดทท้อง 17 สัปดาห์ พร้อมอวดภาพที่สามี น็อต วิศรุต ถ่ายให้
         ชมพู่ อารยา ว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ กับแฟชั่นชุดไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล อัพเดทท้อง 17 สัปดาห์ พร้อมอวดภาพที่สามี  น็อต วิศรุต ถ่ายให้

          แซ่บได้ทุกที่ ทุกเวลาจริง ๆ สำหรับซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 17 สัปดาห์ หรือประมาณ 4 เดือนกว่า แต่สาวชมพู่ก็ยังมีความเป๊ะ ดูแลตัวเองดีเยี่ยม แทบจะดูไม่ออกว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้อง แถมยังขยันแต่งตัวมีแฟชั่นเก๋ ๆ ออกมาไม่ซ้ำแบบ เรียกได้ว่าตอนนี้สาวชมพู่เป็นไอดอลของคุณแม่มือใหม่ไปแล้ว


          อย่างล่าสุด (20 เมษายน 2560) สาวชมพู่ก็ยังคงเป็นแฟชั่นนิสต้า โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปตัวเองอยู่ในชุดสีชมพูหลวม ๆ ใส่สบาย ๆ เพื่อไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ในขณะที่ท้องได้ 17 สัปดาห์ และที่สำคัญรูปดังกล่าวได้ช่างภาพสุดพิเศษ อย่างสามีหนุ่มสุดหล่อ น็อต วิศรุต ถ่ายให้อีกด้วย

          บอกเลยว่าชุดนี้ดูธรรมดามาก ๆ แต่พอมาอยู่บนตัวแม่ชมมันดูสวยมาก แบบนี้เขาเรียกว่าชุดสวยหรือไม่สวยมันไม่ได้อยู่ที่ดีไซน์ แต่มันอยู่ที่ไม้แขวน อิอิ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา อัพเดทท้อง 17 สัปดาห์ พร้อมอวดภาพที่สามี น็อต วิศรุต ถ่ายให้ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 19:28:35 117,981 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา อัพเดทท้อง 17 สัปดาห์ พร้อมอวดภาพที่สามี น็อต วิศรุต ถ่ายให้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP