women > ดารา

ดีเจพุฒ แย้มข่าวดีคุย จุ๋ย วรัทยา เรื่องแต่งงานแล้ว ครอบครัวไฟเขียว

| 10,765 อ่าน

ดีเจพุฒ พุฒิชัย เผยข่าวดี มีคุย จุ๋ย วรัทยา เรื่องการแต่งงานบ้างแล้ว แต่ติดงานยุ่งทั้งคู่ เผยครอบครัวไม่มีปัญหา เข้าตามตรอกออกตามประตูตลอด 

 

หลังก่อนหน้านี้นางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าด้วยอายุตอนนี้เธอพร้อมแต่งงานแล้ว และเริ่มคุยเรื่องนี้กับหวานใจหนุ่ม ดีเจพุฒ พุฒิชัย บ้างแล้ว แต่คาดว่ายังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ 

 

ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2560) ดีเจพุฒ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า พร้อมก็พร้อมสิครับ (ยิ้ม) เร็ว ๆ นี้ แต่เมื่อไหร่ไม่รู้นะ แต่บอกว่าเร็ว ๆ นี้ไว้ก่อน ปีนี้ไหม จริง ๆ คือคุยบ้าง แต่ยังไม่ได้ฟิกซ์ตายตัวว่าต้องวันนี้ เดือนนี้ ปีนี้ พร้อมเมื่อไหร่ก็จะแจ้งให้ได้รับทราบแน่นอนครับ

คุยถึงไหนแล้วในเรื่องแพลนงานจะยังไงดี ?

ดีเจพุฒ : ยังไม่ถึงขนาดนั้นครับ มีคุยกันไว้บ้างนิด ๆ หน่อย ๆ วางรากฐานเบา ๆ ทีละสเต็ป ครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ เราคบกันก็เข้าตามตรอกออกตามประตูอยู่แล้ว

 

จุ๋ยบอกว่าถ้าช้ากว่านี้จะมีลูกยาก ?

ดีเจพุฒ : อันนี้ตอบลำบากเหมือนกันครับ ไม่รู้ยังไงเหมือนกัน เป็นไปตามจังหวะ ตามธรรมชาติแล้วกันครับ

 

มีไปดูฤกษ์บ้างหรือยัง ?

ดีเจพุฒ : ยังไม่มีดูฤกษ์อะไรเลย ตอนนี้ทำบุญตักบาตร ช่วยเหลือสังคมไปก่อน

จะไปเคลียร์คิวงานเพื่อประกาศข่าวดีเลยไหม ?

ดีเจพุฒ : จริง ๆ แล้วงานเยอะทั้งคู่ พยายามจัดสรรบางส่วนให้ลงตัว ยังตอบอะไรไม่ได้จริง ๆ ถ้าพร้อมจะบอกครับ ก็เป็นกำลังใจให้คู่เราไปเรื่อย ๆ ดีกว่าครับ ถ้าพร้อมจะแจ้งให้ทราบแน่นอนครับ เร็ว ๆ นี้นะ แต่ยังไม่รู้เมื่อไหร่นะ เร็วนี้จะปีหรือสองปี

 

ได้ดูไหมที่เขาให้สัมภาษณ์หรือเขามีมาเล่าให้ฟังไหม ?

ดีเจพุฒ : เขาไม่ได้บอกนะครับ คนรอบข้างก็ไม่ได้บอก แต่ไปไหนอาจจะมีคนแซวบ้าง พร้อมยัง เมื่อไหร่แต่ง อะไรแบบนี้ ตอนนี้ก็คบคนเดียวแหละครับ ตอนนี้คบ 2 ปี แต่ถ้ารู้จักก็ 3 ปีครับ 

 

จุ๋ยเล่นละคร เมียหลวง โดนวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม เขาเครียดไหม ?

ดีเจพุฒ : ผมว่าเขาเล่นได้นิ่งดี สำหรับตัวผม ผมชอบนะ ส่วนแฟน ๆ ว่ายังไงผมไม่ทราบเหมือนกัน เรื่องการเปรียบเทียบมันมีอยู่แล้วครับ ถ้าเป็นละครรีเมค ก็เป็นกำลังใจดีกว่า เวอร์ชั่นเก่ากับเวอร์ชั่นใหม่มันคนละแบบกัน บางอย่างมันต้องถูกปรับเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดีเจพุฒ แย้มข่าวดีคุย จุ๋ย วรัทยา เรื่องแต่งงานแล้ว ครอบครัวไฟเขียว โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 02:25 10765 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP