ดราม่าหนัก แวร์ โซว เปิดใจเครียดหนักจนคิดฆ่าตัวตาย-น้องคนดี คิดฆ่าแม่แวร์ โซว เปิดใจ

         แวร์ โซว เปิดใจมรสุมชีวิต เครียดหนักจนคิดฆ่าตัวตายและฆ่าลูก ด้าน น้องคนดี กดดันจนทำร้ายตัวเอง-คิดฆ่าแม่ ด้านโซเชียลไม่เห็นด้วย มองเป็นการให้เล่าเรื่องซ้ำเติมเด็ก
   
         เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ผ่านมรสุมมาอย่างหนักเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว แวร์ โซว ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาว น้องคนดี เลี้ยงคุณแม่และหลานด้วยตัวคนเดียว ซึ่งต่อมาแวร์ โซว ได้ป่วยด้วยโรคซึมเศร้า จนมีอาการเครียดอย่างหนัก โดยเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 แวร์ โซว ได้พาลูกสาวมาออกรายการ TODAY SHOW พร้อมบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตที่เกิดขึ้น

         โดย แวร์ โซว เล่าว่า เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเมื่อประมาณ 5 ปีก่อน มีอาการนอนไม่หลับเป็นอาทิตย์ ซึ่งหมอบอกว่าเราเป็นโรคซึมเศร้า แต่เราไม่เชื่อคิดว่าเป็นแค่โรคเครียด และไม่รับยาจากหมอ กินแต่ยานอนหลับ จนต่อมากลายเป็นคนฉุนเฉียว ตาขวาง อยู่กับลูกก็สั่งห้ามลูกให้อยู่ใกล้ทั้งที่ตอนนั้นลูกอายุแค่ 8 ขวบ โดยบอกลูกว่าถ้าเข้ามาใกล้จะต้องตาย จนวันหนึ่งเครียดหนักและคิดฆ่าตัวตาย จริง ๆ แล้วแวร์รักลูกมาก เรารู้สึกผิดที่อาละวาดตบตีลูก เลยถามลูกว่า ถ้าไม่มีแม่อยู่ด้วยหนูจะมีความสุขกว่านี้ไหม แม่ไม่รู้จะแก้ยังไง แม่ต้องตายใช่ไหมหนูจะได้มีความสุข ตอนนั้นเขายังเด็ก เขาก็พูดว่า "ใช่ แม่ต้องตาย" เราเลยไปหยิบมีดจี้ตัวเอง แต่คิดขึ้นมาว่าถ้าตายลูกจะอยู่ยังไง แม่จะอยู่ยังไง เลยไม่ทำ

 แวร์ โซว

         แวร์ โซว เผยอีกว่า เวลาขับรถก็คิดว่าจะโดดสะพานไหนดี จะชนเสาไหนดี ตอนนั้นคิดว่าถ้าตายคนเดียวลูกจะอยู่ยังไง เลยคิดว่าเพราะฉะนั้นก็ตายทั้งคู่ไปเลยดีกว่า เคยคิดจะโยนลูกออกจากชั้น 8 เพราะทะเลาะกัน ซึ่งต่อมาเราก็เริ่มหาหมอและรักษาตัวได้ 3-4 เดือนแล้ว ซึ่งต้องรักษาทั้งเราและลูกด้วย ตอนนี้ลูกเรียนโฮมสคูล (เรียนเองที่บ้าน) เพราะก่อนหน้านี้ลูกเราเจออะไรไม่ดีมา โดนอะไรบางอย่างมา จนเราไว้ใจใครไม่ได้เลยตัดสินใจให้ลูกเรียนหนังสืออยู่ที่บ้าน

 แวร์ โซว

         ด้าน น้องคนดี เผยว่า ตอนที่คุณแม่ป่วย แม่จะหงุดหงิดมาก อารมณ์สวิง แม่พูดว่า ตาย ๆ ไปเลยดีไหม คนดีเหนื่อยไหมที่แม่อยู่ด้วย ตอนนั้นคนดีกลัวมาก ทุกวันอารมณ์แม่ก็ยิ่งแปรปรวนขึ้นตลอด ถ้าหนูร้องไห้แม่ก็ว่าและยิ่งโมโหมากขึ้น หนูหลบแม่ก็จะกระชากหัว แม่ลับมีดโชว์ทุกวัน หนูเครียดมากและทำร้ายตัวเอง ตอนแม่หลับก็คิดจะฆ่าแม่ เพราะหนูไม่ไหวแล้ว เขาโมโหใส่หนูทุกวัน จนหนูคิดว่าถ้าเขาตายไปมันก็จะจบ และพยายามหาทางให้แม่ฆ่าตัวตายเพื่อให้เรื่องจบ ตอนนี้หนูเรียนโฮมสคูลอยู่ที่บ้าน เรียนมาตั้งแต่ ป.1 แล้ว และมีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักร้องหรือนักดนตรี 

https://www.youtube.com/embed/8zLyFXfePJA?feature=oembed


         ภายหลังจากที่รายการออกอากาศได้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยมีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอมว่า "เห้ยๆ รายการฟรีทีวีออกอากาศแบบนี้ได้หรือ เอาแม่มาเล่าเรื่องจะฆ่าลูก โยนลูกลงจากตึก.เพราะเครียด.ลูกสาว 12ขวบก็บอกจะฆ่าแม่" ซึ่งมีการถามว่ารายการฟรีทีวีออกอากาศแบบนี้ได้หรือ เอาแม่มาเล่าเรื่องจะฆ่าลูก ลูกสาว 12 ขวบ ก็บอกจะฆ่าแม่ โดยส่วนตัวมองว่า จะเอาเรื่องแบบนี้มาวนซ้ำให้เด็กพูดแล้วคิดเรื่องเลวร้ายที่ผ่านมา ทำร้ายจิตใจเด็กเหรอ ให้เด็กอายุ 12 มาจดจำเรื่องแบบนี้ แล้วมาเล่าออกอากาศทางทีวีอีก ไม่เห็นด้วยเลย ในขณะที่บางส่วนมองว่าทางรายการอาจอยากให้คนรู้จักโรคซึมเศร้าให้มากขึ้นหรือเปล่า เลยต้องการนำเสนอ

แวร์ โซว เปิดใจ

แวร์ โซว เปิดใจ

แวร์ โซว เปิดใจ

แวร์ โซว เปิดใจ

แวร์ โซว เปิดใจ

แวร์ โซว เปิดใจ

แวร์ โซว เปิดใจ

แวร์ โซว เปิดใจ

ภาพและข้อมูลจาก รายการ TODAY SHOW TV, คุณ สมาชิกหมายเลข 3847521 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าหนัก แวร์ โซว เปิดใจเครียดหนักจนคิดฆ่าตัวตาย-น้องคนดี คิดฆ่าแม่ โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 22:47:18 152,703 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดราม่าหนัก แวร์ โซว เปิดใจเครียดหนักจนคิดฆ่าตัวตาย-น้องคนดี คิดฆ่าแม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP