หยาด หยาดทิพย์ พูดแล้ว ปมดราม่าร้อน #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น บอกอดีตก็คืออดีต !!หยาดทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น


          หยาด หยาดทิพย์ ตกใจเจอเอี่ยวดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น เผยไม่ขอพูดอะไรมากเพราะเป็นเรื่องอดีตที่ผ่านไปนานแล้วและปัจจุบันก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกันอีก

          กำลังเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่หลายคนจับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับเรื่องของ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น  ที่มีคนนำเรื่องความสัมพันธ์รักเมื่อครั้งอดีตระหว่างนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล และอดีตนักแสดงหนุ่ม เอส วรฤทธิ์ รวมไปถึงดีเจคนดัง พี่ฉอด สายทิพย์ งานนี้ขาเผือกต่างระดมแรงขุดข่าวเก่า ๆ มาเม้าท์กันให้สนั่น 


          ล่าสุด (12 กรกฎาคม 2560) สาวหยาด ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกหลังโดนลากไปเอี่ยวในเรื่องนี้ว่า ตนก็ไม่รู้ว่าจะตอบว่าอย่างไรเพราะตนก็ไม่ได้รู้ทุกอย่าง เมื่อวานโทรศัพท์ก็เกือบพังไปเหมือนกัน เพราะมีคนส่งข้อความเข้ามาด้วยความหวังดี ตนก็ไม่รู้จะพูดอะไร แวบแรกแอบตกใจ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องรู้สึกอะไรเพราะมันงงที่มีคนดึงเข้าไปเกี่ยวกับกระแส แต่คิดว่าน่าจะเป็นเพราะมีคนจำข่าวเก่าได้มากกว่า


          โดย สาวหยาด เผยว่า ส่วนตัวแล้วตนก็ไม่อยากพูดถึงเรื่องอดีต อดีตมันผ่านไปแล้วและปัจจุบันก็ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก เราทำปัจจุบันให้ดีที่สุดดีกว่า แต่ยอมรับว่าเข้าไปอ่านกระทู้และคอมเมนต์บ้างเพราะอยากรู้ว่ามันคืออะไร มีที่มายังไง เพราะมีคนส่งมาให้เยอะมาก ตนก็ไม่คิดว่าต้องตั้งรับอะไรแต่ก็ไม่ได้อยากให้มีเรื่องแบบนี้ขึ้นมาเพราะมันเป็นเรื่องเก่ามันนานมาแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่มีผลกระทบอะไร คนรอบข้างเข้ามาถามบ้างแต่มันก็เป็นเพียงเรื่องอดีตเพราะเราไม่อยากพูดถึง ไม่อยากรื้อฟื้น ตนไม่ขออธิบายอะไร เราไม่พูดถึงเรื่องอดีตอยู่แล้ว ส่วนตัวก็ไม่ซีเรียสเพราะไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะตนก็ยังงง ๆ อยู่


          นอกจากนี้ สาวหยาด ยังเผยอีกว่า ตนไม่ทราบว่าข่าวนี้จะไปกระทบคนอื่นอีกไหม แต่ในส่วนของตนมันเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ถามว่าอยากให้เรื่องนี้จบยังไงตนก็ยังไม่รู้ ยังงง ๆ อยู่เลย ส่วนตัวก็เฉย ๆ กับข่าวด้วย กับที่บ้านเองตนไม่ขอพูดถึงในส่วนนี้ดีกว่า ถามว่ามีคนเป็นห่วงไหมหลังข่าวออกมา ตนคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีคนเป็นห่วง ตนก็ขอขอบคุณด้วยที่มีคนให้กำลังใจเข้ามาภาพจาก Instagram yardthip

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Workpoint ห้องข่าวบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หยาด หยาดทิพย์ พูดแล้ว ปมดราม่าร้อน #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น บอกอดีตก็คืออดีต !! โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:46:56 53,128 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หยาด หยาดทิพย์ พูดแล้ว ปมดราม่าร้อน #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น บอกอดีตก็คืออดีต !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP