เจนี่ เจนิลา เปิดตัวลูกชาย น้องแอสตั้น แต่กลับเจอเพื่อนดิวด่า บอกโตมาอย่าเป็นเหมือนแม่เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

          เจนี่ เจนิลา อดีตคู่ปรับ ไผ่ - ดิว เผยภาพลูกชายคนแรก น้องแอสตั้น แต่กลับถูกคอมเมนต์แรงเว่อร์ โดยเฉพาะเพื่อนสาวของ ดิว อริสรา ที่ตามมาป่วนจนเป็นเรื่อง บอกโตมาอย่าเป็นเหมือนแม่

          หลังจากที่เจนี่ เจนิลา ได้กลับมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมในรอบ 1 ปี พร้อมกับมีเซอร์ไพรส์ คือการเผยภาพลูกชายคนแรก น้องแอสตั้น ทั้งลงภาพในอินสตาแกรมและลงภาพในอินสตาแกรมสตอรี่ ทว่างานนี้ ดูเหมือนว่า กลับมีคนที่ไม่ได้ยินดีไปกับสาวเจนี่ด้วย

เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

          โดยล่าสุด (4 สิงหาคม 2560) เจนี่ ได้ลงภาพลูกชาย น้องแอสตั้น ซึ่งชื่อมาจากรถแอสตัน มาร์ติน ที่คุณพ่อ ไฮโซแชมป์ และคุณแม่เจนี่ ชอบขับ แต่กลับกลายเป็นว่า แทนที่จะมีคนเข้ามายินดีกับเธอ กลับมีคนที่เข้ามาคอมเมนต์ป่วน บอกว่าจมูกใหญ่เหมือนแม่ก่อนทำบ้าง บอกว่า "แบบแม่ไม่ใช่ดื้อค่ะ แถวบ้านเรียกว่า ร่าน" บ้าง และยังมีอินสตาแกรมของนางแบบสาว เบลล์ ที่เล่นโฆษณาโทรศัพท์ยี่ห้อดัง และเป็นเพื่อนของ ดิว อริสรา ออกมาแท็กและด่าว่า "สอนลูกดี ๆ นะจ๊ะ อย่าเอานิสัยแม่มาใช้ ไม่น่ารัก"

เจนี่ เจนิลา

          งานนี้สาวเจนี่ถึงกับต้องปิดคอมเมนต์ในอินสตาแกรม และลบรูปและข้อความเจ้าปัญหานั้นออกไปเลยทีเดียว


เจนี่ เจนิลา

          อย่างไรก็ตาม เมื่อปีก่อน สาวเจนี่ได้มีไลน์หลุดว่า ไผ่ วันพอยท์ ตามจีบเธอ แต่เธอเองกลับปฏิเสธไผ่ พร้อมกับมีไลน์อีกอันที่หลุดเหมือนกับว่า เธอก็จงใจให้ท่าไผ่ ซึ่งไผ่ก็ออกมายอมรับว่ารู้จักกับเจนี่ แต่ตอนนี้เลิกคุยกัน พร้อมกับขอโทษดิว อริสรา ด้วย

เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

เจนี่ เจนิลา

ภาพจาก Instagram nat_baume, janila_pariya, champ_fabrique, เฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนี่ เจนิลา เปิดตัวลูกชาย น้องแอสตั้น แต่กลับเจอเพื่อนดิวด่า บอกโตมาอย่าเป็นเหมือนแม่ โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 16:38:04 107,879 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ เจนิลา เปิดตัวลูกชาย น้องแอสตั้น แต่กลับเจอเพื่อนดิวด่า บอกโตมาอย่าเป็นเหมือนแม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP