ฟลุค ย้อนวันเลิก โบ ชญาดา คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจหย่า - เผยวิธีเลิกอย่างไรให้ยังเป็นเพื่อน

ฟลุค เกริกพล

         ฟลุค เกริกพล ย้อนถึงอดีตในวันที่ต้องเลิก โบ ชญาดา ยืนยันว่าคิดไม่ผิดที่ตัดสินใจหย่า พยายามแล้วแต่ไม่สำเร็จ และสุดท้ายการแยกทางกัน ก็กลายมาเป็นผลดีต่อทั้งตัวลูกและตัวเรา

         หากจะพูดถึงคู่รักที่กลายมาเป็นแฟน เป็นสามีภรรยา ก่อนจบที่การหย่าร้างและกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดต่อกัน ถึงขั้นที่ไปงานแต่งงานของอีกฝ่ายได้นั้น คงไม่พ้นคู่ของ โบ ชญาดา และฟลุค เกริกพล ที่หลายครั้ง เราจะเห็นภาพของทั้งสองคนที่ไปไหนมาไหนแบบครอบครัวใหญ่ และน้องอชิ ลูกชายของฟลุคและโบ ก็เป็นเด็กน้อยน่ารัก ที่เข้ากันได้กับทั้งครอบครัวฝั่งคุณพ่อและคุณแม่

ฟลุค เกริกพล

         ล่าสุด (5 สิงหาคม 2560) ฟลุค ได้ออกมาเล่าโมเมนต์เมื่อคราวที่ได้เลิกรากับโบ ชญาดา ว่า ตนบอกเลยว่าตนไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่ถ้าอกหักก็จะรีบหาใหม่ทันที และเคยโสดนานที่สุดแค่หลักเดือนเท่านั้น

ฟลุค เกริกพล

         อย่างไรก็ตาม ตอนที่ตนเลิกกับโบนั้น เราแยกบ้านกันอยู่มานานเป็นปี แต่ในทางกฎหมายก็ยังผูกพันกัน ทว่า ตอนนั้นตนเศร้ามาก และไม่ได้มีคนอื่น เพราะหากมีก็จะเป็นข่าวทันที


         ตอนที่ตนแต่งงานกับโบนั้น โบคือผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับตน แต่พอมาอยู่ด้วยกันแล้ว ต่างคนต่างเติบโตและมีทางเดินของตัวเอง เมื่อคุยกันแล้วทะเลาะกันบ่อย สู้แยกกันอยู่และเก็บความดีของแต่ละคนไว้จะดีกว่า เราเองคบหากันมา 5 ปี แต่ระหว่างที่แยกกันอยู่นั้น เราแยกกันอยู่ 1 ปี เราพยายามหาทาง แต่ยิ่งพยายามมันก็ยิ่งแย่ เราก็เลยต้องแยกกัน ทั้งที่ตอนนั้นน้องอชิก็ยังเล็ก ตอนนั้นทั้งตนและโบ ต่างมาจากครอบครัวที่พ่อแม่เลิกกัน ตอนแรกเราตั้งใจไว้ว่า เราจะทำอย่างไรก็ได้ที่จะไม่เลิกกัน แต่พอคำนวณทั้งหมดแล้ว เราคิดว่าเลิกก็ดีกว่าไม่เลิกแน่นอน และเราเองก็คิดถูก เพราะเราแฮปปี้กันมาก


         อย่างไรก็ตาม บางคนก็เลือกที่จะอดทน ซึ่งตนก็คิดว่าดีหากทำได้ แต่หากพ่อแม่อยู่ด้วยกันแล้วต่างคนต่างไม่มีความสุข เอาอารมณ์เสียมาใส่กัน แล้วลูกก็มารับรังสีอำมหิตอันนั้น มันก็ไม่ดีมากกว่า 


         ส่วนสาเหตุที่ทั้งโบและฟลุค ยังกลับมาคุยและเป็นเพื่อนกันได้นั้น ฟลุค บอกว่า เนื่องจากเราเองเลือกที่จะมองในมุมที่ดีที่สุดของเขา ตนมองว่า ไม่มีใครที่จะรักอชิได้มากกว่าแม่ของเขาอีกแล้ว อย่างล่าสุดไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน มันไม่มีทางที่โบจะดูแลลูกไม่ดี และตนจะดูแลลูกไม่ดี อย่างบางครั้งเราเองมีการเลี้ยงลูกที่ไม่เหมือนกัน ก็จะเถียงกัน เถียงหนักจนถึงขั้นวางหูโทรศัพท์ใส่กัน คือรอให้ใจเย็นก่อนค่อยพูดกัน หากเป็นสามีภรรยากันนั้น เราจะทำไม่ได้

ฟลุค เกริกพล

         ส่วนการที่ทั้งครอบครัวนี้ เป็นครอบครัวใหญ่ แล้วน้องอชิต้องไปกับทางฝั่งพ่อบ้าง ฝั่งแม่บ้าง อึดอัดบ้างไหม ฟลุค บอกว่า ตนเองไม่รู้สึกอย่างนั้น หลายคนอาจจะคิดว่ามันตลก สาเหตุที่เรายังคุยกันได้ ไปไหนมาไหนได้ เพราะเราไม่หวังอะไรกันแล้ว มันเลยไม่เกิดความหึงหวงต่อกัน อีกอย่างคือ เราเองไม่เกลียดกัน หากเราเองเกลียดกันมันไม่ดีแน่นอน คนที่เลิกกันแต่คงสถานะพ่อแม่นั้น ควรจะเชียร์ให้อีกฝ่ายหนึ่งดีที่สุด เพราะในอาชีพที่เราทำนั้น คือเราไม่มีความมั่นคง หากวันหนึ่งตนสะดุด อย่างน้อยก็รู้ว่าลูกยังมีคนดูแล แต่หากเราเกลียดกัน เราเชียร์ให้เขาแย่ เวลาลูกไปอยู่กับแม่ ลูกก็จะไม่มีความสุข หากเชียร์ให้แย่เมื่อไหร่ เรื่องแบบนี้ก็จะไปลงที่ลูก เท่ากับว่าเราไม่ได้รักลูก

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

ฟลุค เกริกพล

https://www.youtube.com/embed/fxd2mZkRI1Y?feature=oembed

ภาพจาก Instagram boxwedding, lee_natalie, fluke777
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟลุค ย้อนวันเลิก โบ ชญาดา คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจหย่า - เผยวิธีเลิกอย่างไรให้ยังเป็นเพื่อน โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 11:23:13 149,687 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟลุค ย้อนวันเลิก โบ ชญาดา คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจหย่า - เผยวิธีเลิกอย่างไรให้ยังเป็นเพื่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP