ย้อนคลิป หมู พิมพ์ผกา พูดถึงคุณพ่อ น้องนาย กับชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่งงาน 3 เดือนเลิกหมู พิมพ์ผกา

         หมู พิมพ์ผกา เล่าถึงอดีตสามี คุณพ่อของน้องนาย กับการเดินออกมาจากชีวิตของกันและกัน ทั้งที่แต่งงานได้ 3 เดือน เดินหน้ารับหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว

          หมู พิมพ์ผกา ถือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แข็งแกร่งสุดยอดคนหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่น้องนาย ณภัทร ได้เข้าวงการเต็มตัว และมีงานทั้งละคร ภาพยนตร์ และงานอื่น ๆ เข้ามา หมูเองก็ได้เฟดตัวออกมา และรับทำงานเป็นผู้จัดการน้องนายเต็มตัว (อ่านเพิ่มเติม หมู พิมพ์ผกา ไม่รับละคร มุ่งหน้าเป็นผู้จัดการ น้องนาย - ชี้เรียนมหิดลรับงานมากไม่ได้)

หมู พิมพ์ผกา

         อย่างไรก็ตาม หากจะย้อนไปนั้น บนเส้นทางคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของหมู ก็เจอกับอุปสรรคต่าง ๆ นานามากมาย โดยที่หมูเอง เคยเปิดใจผ่านรายการคนดังนั่งเคลียร์ว่า ตนเคยผ่านการแต่งงานจริง แต่ไม่เคยผ่านการมีชีวิตคู่ เพราะตนแต่งงาน 3 เดือนแล้วเลิก ซึ่งที่ตนแต่งงานเพราะตนพลาด ตนไม่ได้รัก เขายังรักเรามากกว่า

หมู พิมพ์ผกา

         ย้อนกลับไป ตอนนั้นชีวิตของตนมันพีคมาก ทำงาน 7 วัน เปิดไปช่องไหนก็เจอ และเราก็เป็นคนหนึ่งที่เขาปลื้ม ซึ่งหลังจากนั้นตนก็มีน้องนาย ทั้งที่กำลังถ่ายละครบู๊อยู่ ตอนนั้นตนทำงานแบบไร้จุดหมาย พอรู้ว่าจะมีลูกเราก็ทำงานอย่างมีจุดหมาย ประกอบกับตอนนั้นฝ่ายชายก็คุกเข่าขอแต่งงานเลย ตนจึงตอบตกลง เพราะถึงแม้ตอนนั้นตนจะไม่ได้มีใจ แต่คิดว่าอยู่ ๆ ไปเดี๋ยวก็คงรักเอง

หมู พิมพ์ผกา

         ตอนที่ตนแต่งงานนั้น ตนกำลังท้อง 4 เดือน ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เชิญแขกหรืออะไร แต่กลับเป็นข่าวใหญ่ ตอนนั้นตนจัดงานแต่งงานเพราะอยากให้คนอื่นรู้ว่า ฉันเองมีลูก แต่งงานเพื่อให้สังคมยอมรับลูก เขาเองก็เหมาะสมกับเรา ซึ่งถ้าตนไม่แต่งงาน ตนก็ต้องไปคลอดลูกเมืองนอก

หมู พิมพ์ผกา

         อย่างไรก็ตาม หลังจากแต่งงานแล้ว ชีวิตคู่ไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อรู้จักนิสัยกันได้ 3 เดือน ประกอบกับตอนนั้นตนเป็นคนมั่นใจในตัวเอง อายุแค่ 24-25 ปี เราเองเลิกกันไม่ดี พอทะเลาะกันก็ขับรถหนีไป ไปเช่าคอนโดที่พัทยา จนคลอดน้องคนเดียว ตอนนั้นตนคิดเอง เออเอง ทำทุกอย่างคนเดียวหมด และตนก็ออกจากวงการไปเลย

หมู พิมพ์ผกา

         ตอนที่ตนท้องนั้น ตนฝากท้องไว้ที่กรุงเทพฯ ซึ่งตนก็แฮปปี้ที่ท้องลูก นั่งคุยกับลูกตลอด แต่หลังจากที่คลอดเสร็จ ฝ่ายชายก็มาขอคืนดี แล้วมีนักข่าวมาทำข่าว มันก็เลยเหมือนไม่ขาดจริง แต่จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีต่าง ๆ นานา ลงหน้า 1 หนังสือพิมพ์ เขาเองมีทั้งเงิน ทั้งอำนาจ ฐานะ ทหาร อาวุธ แต่ตนสู้ตายเพื่อให้ได้ลูกมา ตนรู้แค่ว่าฉันทำให้เขาเกิดแล้วฉันต้องรับผิดชอบ และอยากให้ลูกอยู่ในความดูแลของแม่ ตนไม่อยากให้เขาขาดแม่เหมือนตน

หมู พิมพ์ผกา

         น้องนายเองตั้งแต่เกิดก็เห็นตนกับพี่เลี้ยงตลอด บางครั้งตนก็ถามว่าน้องนายอยากมีพ่อไหม น้องนายก็ส่ายหน้า เพราะเขาได้รับความรักจากตนเต็ม 100% และเวลาน้องนายไปไหน เขาก็จะได้รับคำชมด้วยว่า ฝากบอกแม่ด้วยนะ แม่เลี้ยงลูกดีมาก 

หมู พิมพ์ผกา

หมู พิมพ์ผกา

https://www.youtube.com/embed/YlqBJanKz28?feature=oembed

ภาพจาก Instagram naphat_nine, pimpaka
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนคลิป หมู พิมพ์ผกา พูดถึงคุณพ่อ น้องนาย กับชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่งงาน 3 เดือนเลิก โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 12:09:07 222,514 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ย้อนคลิป หมู พิมพ์ผกา พูดถึงคุณพ่อ น้องนาย กับชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่งงาน 3 เดือนเลิก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP