x close

ไก่ วรายุฑ ตอบดราม่า ดั่งดวงหฤทัย หลังดึง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ คู่ คิมเบอร์ลี่


ดั่งดวงหฤทัย

          ไก่ วรายุฑ ตอบแล้ว หลังมีดราม่าดึง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ประกบคู่ คิมเบอร์ลี่ รีเมก ดั่งดวงหฤทัย ชี้ไม่เหมาะสม ฝ่ายชายแก่เกินไป

          หลังช่อง 3 ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าละครดังอย่าง ดั่งดวงหฤทัย ที่ได้ผู้จัดอลังการดาวล้านดวง ไก่ วรายุฑ หยิบมาปัดฝุ่อีกครั้งได้วางตัวพระเอกหล่ออมตะ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ รับบท เจ้าหลวงรังสิมันต์ มาประกบคู่กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ในบท เจ้าฟ้าหญิงทรรศิกา เป็นครั้งแรกนั้นก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ แต่ก็มีบางกระแสที่ออกมาแสดงความเห็นว่าไม่เหมาะฝ่ายชายดูแก่เกินไปจนกลายเป็นดราม่าขนาดย่อม ๆ

ดั่งดวงหฤทัย
          ล่าสุด (23 สิงหาคม 2560) ไก่ วรายุฑ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ทางช่อง 3 ว่า ตนยืนยันว่า ติ๊ก และ คิมเบอร์ลี่ จะมาเป็นพระนางในเรื่องนี้ ส่วนตัวก็ดีใจที่พอมีข่าวออกมาก็เป็นกระแสแล้ว สำหรับ คิม ตนยังไม่เคยทำงานด้วย แต่ตนมองว่าเขามีความเป็นเจ้าหญิง ดูเป็นผู้หญิงที่มีฤทธิ์ อภินิหารเยอะ เขาก็ต้องมีบทขี่ม้าเพราะนางเอกเรื่องนี้ขี่ม้าเก่ง ส่วน ติ๊ก เขาก็หล่ออยู่แล้ว ถึงจะไม่สูงใหญ่เหมือนในหนังสือ แต่ความหล่อ ความสง่า และฝีมือการแสดงไม่แพ้ใคร ของติ๊กก็ต้องบู๊มากขึ้นแต่ก็มีมุมน่ารัก ๆ ด้วย

ดั่งดวงหฤทัย

          โดย ไก่ วรายุฑ เผยว่า ตอนนี้ได้เตรียมงานพร้อมทุกด้านแล้ว และจะเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ซึ่งก็มีการวางแผนที่จะไปถ่ายทำในต่างประเทศด้วยเพราะเมืองของพระเอกจะต้องมีหิมะ ก็กำลังเลือกระหว่างที่ประเทศญี่ปุ่นและเวียนนา เสื้อผ้าก็น่าจะออกแนวยุโรป อีกอย่างคือ เรื่องนี้มี 3 เมือง แล้ว 3 อุณหภูมิ แถมงานนี้เจ้าตัวยังได้แอบบอกความลับของความอลังการในเรื่องนี้ว่าจะยกกองไปถ่ายทำในฉากทางรถไฟสุดโรแมนติกอีกด้วย

ดั่งดวงหฤทัย

          ทั้งนี้ เจ้าตัวยังได้เปิดเผยว่า ดั่งดวงหฤทัย เป็นบทประพันธ์ในดวงใจของตัวเอง ตนจึงขอตั้งใจทำงานนี้ให้เต็มที่ จะไม่ทำให้แฟน ๆ นวนิยายต้องผิดหวัง พร้อมทั้งแอบนำเสื้อผ้าที่สั่งทำขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อจะใช้ถ่ายทำในละครมาให้แฟน ๆ ได้ชมเพื่อเรียกน้ำย่อยอีกด้วย

ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley, kai_varayuth, navigatortiktun_
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไก่ วรายุฑ ตอบดราม่า ดั่งดวงหฤทัย หลังดึง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ คู่ คิมเบอร์ลี่ อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2560 เวลา 18:17:53 14,187 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP