แตงโม นิดา - แต๊งค์ พงศกร ส่อแววรีเทิร์นเต็มรูปแบบ พาไปพบกับคุณพ่อ กรณ์ อดีต รมต.


แตงโม นิดา แต๊งค์ พงศกร


          แตงโม นิดา แต๊งค์ พงศกร ลมพัดหวน ฝ่ายชายพาไปเปิดตัวร่วมดินเนอร์มื้อค่ำแสนอบอุ่นกับครอบครัว ถือเป็นการรีเทิร์นรักอย่างเป็นทางการ


          หลังจากที่สาว แตงโม นิดา กับหนุ่มแต๊งค์ พงศกร ห่างหายจบสัมพันธ์ในฐานะคนรักกันไปนานกว่า 6 ปี และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้สานสัมพันธ์กันใหม่ โดยก่อนหน้านี้สาวแตงโมและหนุ่มแต๊งค์ก็ควงกันไปเที่ยวเกาหลีสองต่อสอง แถมยังมีภาพสุดมุ้งมิ้งออกมาให้แฟน ๆ ได้อิจฉากันอีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม แตงโม นิดา โผล่เกาหลี กับอดีตคนเคยรัก แต๊งค์ พงศกร หรือคู่นี้จะรีเทิร์น ?)

แตงโม แต๊งค์ พงศกร

          และดูเหมือนว่าตอนนี้ (7 กันยายน 2560) ความสัมพันธ์ของแตงโมและแต๊งค์ จะชัดเจนและก้าวไปอีกขั้น เมื่อหนุ่มแต๊งค์ ได้พาสาวแตงโมไปร่วมดินเนอร์มื้อค่ำกับครอบครัว เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของน้องชาย โดยที่มีกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีและพ่อเลี้ยงของหนุ่มแต๊งค์ มาร่วมโต๊ะด้วย ซึ่งหนุ่มแต๊งค์ก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปแห่งความประทับใจนี้มาโพสต์ลงในอินสตาแกรม เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอุ่นมากเลยทีเดียว

แตงโม นิดา แต๊งค์ พงศกร

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ ส่วนมากจะบอกว่าดีใจมาก ๆ ที่ทั้งคู่กลับมาคบกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หนุ่มแต๊งค์และสาวแตงโมจะกลับมาคบกันหรือเปล่า หรือทั้งคู่อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็คงต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวอีกทีจ้า

แตงโม แต๊งค์ พงศกร

แตงโม นิดา แต๊งค์ พงศกร

แตงโม นิดา แต๊งค์ พงศกร

แตงโม นิดา แต๊งค์ พงศกร

ภาพจาก Instagram melonp.official, thankpm
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แตงโม นิดา - แต๊งค์ พงศกร ส่อแววรีเทิร์นเต็มรูปแบบ พาไปพบกับคุณพ่อ กรณ์ อดีต รมต. โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 10:31:00 118,276 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แตงโม นิดา - แต๊งค์ พงศกร ส่อแววรีเทิร์นเต็มรูปแบบ พาไปพบกับคุณพ่อ กรณ์ อดีต รมต. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP