
ย้อนดู ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต พูดถึงการวางอนาคตให้ลูกแฝด น้องธันเดอร์ น้องสตอร์ม หาโรงเรียนให้ตั้งแต่ยังไม่คลอด มีแพลนส่งไปต่างประเทศ
เป็นข่าวที่หลายคนยังคงให้ความสนใจ สำหรับเรื่องราวของครอบครัว ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต หลังจากที่สาวชมพู่ คลอดลูกชายฝาแฝด น้องธันเดอร์ น้องสตอร์ม ซึ่งเป็นประเด็นถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ถึงขนาดมีแฮชแท็ก #thunderNstorm ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์เลยทีเดียว
งานนี้เราเลยขอนำบทสัมภาษณ์ของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง น็อต ชมพู่ ที่เคยพูดถึงการวางแพลนในอนาคตให้กับลูกน้อยทั้งสอง จากรายการ 3แซบ เมื่อช่วงที่คุณแม่ชมกำลังตั้งครรภ์ มาฝากให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งค่ะ
โดยชมพู่ ยอมรับว่า มีการจองโรงเรียนให้ลูกไว้ล่วงหน้าแล้ว คือเธอจะมี reference จากเพื่อนสนิทที่ตอนนี้ลูกเรียนอยู่ เราก็ทำ research จนคิดว่า อยากให้ลูกเข้าที่นี่ แต่ตอนนี้คิวมันก็รันเกือบคนที่ 100 แล้ว เวลาจองเขาก็จะถามวันเกิด เราก็จะบอกว่ากำลังจะคลอด ปี 2017 ก็จะใส่ชื่อพ่อชื่อแม่ไปก่อน กรณีของเราก็ต้องขอ 2 ที่
ทางด้านหนุ่มน็อตก็กล่าวเสริมว่า จองถึงมหาวิทยาลัยแล้ว ที่วางแพลนไว้คือ ตนเองอยู่ต่างประเทศตั้งแต่อายุ 13 จริง ๆ มันได้ประสบการณ์ชีวิต หัดดูแลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเองบ้าง ตั้งแต่อายุ 13-14 ฝึกอุปนิสัย ความมีระเบียบ หรืออะไรพวกนี้ แต่สิ่งที่สำคัญคือ อยากให้ลูกพูดไทย เขียนไทยชัด และอยากให้มีเพื่อนที่เรียนด้วยกันในรุ่นเป็นคนไทยในระดับหนึ่ง คิดว่าสัก 12-13 กำลังดี หลังจากนั้นก็จะให้ไปหาประสบการณ์
เรียกได้ว่ามีการวางแพลนให้ลูก ๆ ไว้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว





ภาพจาก Instagram nottvisrut, chomismaterialgirl, chamniseye, รายการ 3แซบ






