ปฏิวัติวงการคอสเพลย์ ! ลูลู่ ฮาชิโมโตะ ตุ๊กตามีชีวิตที่สวมบทบาทโดยคนจริง ๆ

คอสเพลย์

          ลูลู่ ฮาชิโมโตะ นางแบบตุ๊กตาแสนสวย เหมือนจริงจนคนงงว่านี่คนหรือตุ๊กตากันแน่ !?

          หากพูดถึงประเทศที่เป็นเจ้าแห่งการแต่งคอสเพลย์ ก็คงไม่มีใครไม่นึกถึงประเทศญี่ปุ่นแน่นอนใช่ไหมล่ะคะ โดยเฉพาะสาว ๆ ญี่ปุ่น ที่ชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครต่าง ๆ ดูน่ารักสวยงามและแฟนซีสุด ๆ แต่ถ้าเป็นนางแบบตุ๊กตาที่แต่งคอสเพลย์ดูบ้าง ก็คงจะสวยเก๋ไม่น้อย เหมือนกับ "ลูลู่จัง" ตุ๊กตาที่ไม่ใช่แค่ตุ๊กตาธรรมดา ๆ แต่เป็นตุ๊กตาที่มีมนุษย์อยู่ข้างในนี่สิ !

คอสเพลย์

          ลูลู่ ฮาชิโมโตะ (Lulu Hashimoto) หรือ "ลูลู่จัง" นางแบบตุ๊กตา ที่ดูภายนอกก็เหมือนตุ๊กตาทั่ว ๆ ไป แต่ความจริงแล้วลูลู่จัง เป็นตุ๊กตาที่มีชีวิต สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ด้วยตัวเอง เพราะว่าเธอถูกสวมบทบาทจากคนจริง ๆ นั่นเอง ซึ่งตุ๊กตาลูลู่จังนี้ ถูกออกแบบโดย ฮิโตะมิ โคะมากิ (Hitomi Komaki) แฟชั่นดีไซเนอร์ วัย 23 ปี ที่ชื่นชอบการประดิษฐ์หัวตุ๊กตาเป็นงานอดิเรก โดยเธอประดิษฐ์ทั้งวิกผม หน้ากาก รวมไปถึงอวัยวะต่าง ๆ ให้เหมือนตุ๊กตาจริง ๆ แถมยังลงรายละเอียดข้อต่อของร่างกายให้ดูสมจริงสุด ๆ ทั้งเข่า ข้อศอก ข้อมือ หรือแม้กระทั่งข้อนิ้ว

คอสเพลย์

          ลูลู่จัง ถูกทำให้มีชีวิตขึ้นได้จากนางแบบที่สวมใส่ชุดนี้เข้าไป จึงอาจมีส่วนสูงหรือสัดส่วนที่แตกต่างกันไป และมีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย ถึงแม้ภายใต้หน้ากากจะเป็นนางแบบคนไหนก็ตาม แต่ภายนอกเธอก็คือ ลูลู่ ฮาชิโมโตะ นางแบบตุ๊กตาที่มีชีวิตที่มีเพียงตัวเดียวเท่านั้น ทำให้ตอนนี้มีคนให้ความสนใจและมักเข้าไปชมภาพสวย ๆ ของเธอทางอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์กันมากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำภาพของลูลู่จังมาให้ทุกคนได้ชมกันว่าตุ๊กตานางแบบที่มีชีวิตตัวนี้ จะมีหน้าตาเป็นแบบไหน ไปดูกันเลยค่ะ...

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

คอสเพลย์

ภาพจาก : Instagram luluidoll

ข้อมูลจาก : reuters.com, metro.co.uk


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปฏิวัติวงการคอสเพลย์ ! ลูลู่ ฮาชิโมโตะ ตุ๊กตามีชีวิตที่สวมบทบาทโดยคนจริง ๆ โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 14:03:03 12,418 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปฏิวัติวงการคอสเพลย์ ! ลูลู่ ฮาชิโมโตะ ตุ๊กตามีชีวิตที่สวมบทบาทโดยคนจริง ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP