หมู พิมพ์ผกา เล่าย้อนรำลึก หมอก ณัฐสิมา ดาราสาวผู้ล่วงลับ กลับถึงไทยไม่นานก็จากกัน

หมู พิมพ์ผกา

         หมู พิมพ์ผกา เล่าย้อนให้ฟังถึง หมอก ณัฐสิมา อดีตดาราสาวมากความสามารถ ที่ต้องจากไปด้วยโรคเอสแอลอี หรือโรคพุ่มพวง จนบัดนี้ก็ยังคิดถึงเสมอ

         ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2540 เหตุการณ์หนึ่งที่ช็อกวงการบันเทิงมากที่สุด คงเป็นการจากไปของ หมอก ณัฐสิมา คุปตะวาทิน นักแสดงและนางแบบ ที่กำลังมีผลงานการแสดงมากมายในวงการบันเทิง โดยเฉพาะละครดังอย่าง ขอให้รักเรานั้นนิรันดร, กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้, เติมรักให้เต็ม, เจ้านาง แต่สุดท้ายแล้ว หมอกก็ต้องมาจากไปหลังจากที่ต่อสู้กับโรคเอสแอลอี หรือโรคพุ่งพวง สร้างความเสียใจให้กับแฟนละครเป็นจำนวนมาก

หมู พิมพ์ผกา

         และล่าสุด (11 ตุลาคม 2560 ) อินสตาแกรมของคุณซันนี่ sunny_sauze ครีเอทีฟจากช่องวัน 31 ก็ได้โพสต์ภาพของ หมอก ณัฐสิมา พร้อมกับแสดงความไว้อาลัยต่อดาราผู้ล่วงลับ ซึ่งทำให้ หมู พิมพ์ผกา  ที่เคยร่วมงานกับหมอก ออกมาเล่าย้อนให้ฟังถึงช่วงสุดท้ายของชีวิต ก่อนที่หมอกจะจากไปในวัยเพียง 25 ปีว่า

หมู พิมพ์ผกา

         "คิดถึงเลย เคยเล่นละครด้วยกัน หมอกน่ารักมาก หมอกป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง ( โรคพุ่มพวง ) ตอนเราไปถ่ายละครเรื่อง "ขอให้รักเรานั้นนิรันดร" ที่ประเทศออสเตรเลีย หมอกบอกว่ารู้สึกอาการดีขึ้น เพราะที่นั่นอากาศดี ไม่เป็นพิษกับร่างกาย พ่อกลับมาเมืองไทยอาการกำเริบ หมอกจึงย้ายตัวเองไปอยู่ประเทศออสเตรเลียเพื่อรักษาตัว... และคิดว่าหายดีแล้วจึงกลับมาเมืองไทย และพอกลับมาได้ไม่นานก็เสียชีวิตค่ะ"

หมู พิมพ์ผกา

         แม้ในวันนี้ คุณหมอกเองจะจากไปเป็นเวลากว่า 20 ปี แต่ความรักความห่วงใยจากเพื่อนถึงเพื่อนนี้ ก็จะไม่มีวันลืมเลือน

หมู พิมพ์ผกา

ภาพจาก Instagram pimpaka, sunny_sauze
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมู พิมพ์ผกา เล่าย้อนรำลึก หมอก ณัฐสิมา ดาราสาวผู้ล่วงลับ กลับถึงไทยไม่นานก็จากกัน โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 10:06:34 34,729 อ่าน
TOP