ฮา ! ดีเจนุ้ย เล่าวีรกรรมสมัยเป็นนักข่าวบันเทิง กับเรื่องมันเมื่อยมาก          ดีเจนุ้ย เล่าวีรกรรมความฮาสมัยเป็นนักข่าวบันเทิงในรายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight งานนี้ขำกลิ้ง ทำไปได้

          ต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีทองของ ดีเจนุ้ย  เจ้าของเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์จริง ๆ เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังโด่งดังสุด ๆ เรียกว่าได้เห็นหน้าค่าตาดีเจนุ้ยในทีวีแทบทุกรายการ จนมีแฟนคลับเพียบ


          โดยล่าสุด ดีเจนุ้ย ได้มาออกรายการ ทอล์ก-กะ-เทย ของพิธีกรสุดฮา ป๋อมแป๋ม นิติ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าวีรกรรมสมัยยังเป็นนักข่าวบันเทิง และได้มาสัมภาษณ์ในงานแต่งงานของ บอล ภราดร กับ นาตาลี เกลโบวา ซึ่งจุดที่ยืนคือจุดที่อยู่ใกล้กับทั้งคู่มาก ด้วยความที่บอลและนาตาลีสูงกว่า 180 เซนติเมตร ทำให้ต้องยื่นมือสูงและพูดนานมาก ทำให้เราเมื่อยมือ ก็เลยตัดสินใจเอามือไปพาดบ่าเขาเอาไว้ เพราะว่าเขาสูงมาก เรียกว่าภาพข่าวทุกหนังสือพิมพ์ตอนนั้นต้องมีมือนุ้ยพาดอยู่ที่บ่าทุกอัน คือ...มันเมื่อย


          งานนี้ทำเอาฮากันทั้งห้องส่ง ทั้งคนดู พิธีกร ขำกันกระจาย นอกจากจะขำเรื่องเล่าแล้ว ยังขำเสียงหัวเราะของดีเจนุ้ยอีก ฮากลิ้งเลย

https://www.youtube.com/embed/zTzVN3oFJcw?feature=oembed


ภาพจาก ทอล์ก-กะ-เทย Tonight GMMTV
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮา ! ดีเจนุ้ย เล่าวีรกรรมสมัยเป็นนักข่าวบันเทิง กับเรื่องมันเมื่อยมาก โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 22:28:18 51,234 อ่าน
TOP