7 ดาราสาวสวย ที่หันมาเอาดีสายฮา แล้วดูมีเสน่ห์เหลือเกิน


ดาราหญิง

          ดาราสาวสวย ใครบ้าง ? จากสายสวยพอเปลี่ยนมาเป็นสายฮาแล้วเกิดสุด ๆ

          ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราแล้ว แน่นอนว่าเรื่องหน้าตาความสวยจะต้องระดับนางฟ้ากันอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าสวยอย่างเดียวแล้วจะปังในวงการบันเทิงกันทุกคนนะคะสาว ๆ เห็นได้จากดาราในบ้านเรา บางคนอยู่ในวงการบันเทิงมาก็นาน ที่ผ่านมางานก็ไม่ค่อยปังสักเท่าไร แต่พอเปลี่ยนจากสายสวยมาเป็นสายตลก ๆ ฮา ๆ เท่านั้นแหละ อุต๊ะ ! กระแสดังเปรี้ยงขึ้นมาทันที แถมทุกวันนี้ยังงานเข้างานรุมและเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั้งประเทศอีกด้วย ซึ่งจะมีดาราหญิงคนไหนกันบ้าง ? ที่เปลี่ยนจากสายสวยมาเป็นสายฮาแล้วเกิดสุด ๆ รุ่งสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้ชมกันแล้ว จะมีคนที่คุณชื่นชอบไหม ตามไปดูกันเลย...

ดาราหญิง

1. ซาร่า AF

          เรียกได้ว่าหยอดมุกทีไรก็ฮาบ้านแตก ไม่ว่าจะมุกเล็กมุกใหญ่ สาวซาร่าก็เก็บเรียบ ชนิดที่ไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว อย่างนี้แหละนะจึงทำให้ใคร ๆ ต่างก็รักเธอ

ดาราหญิง

2. ไอซ์ อภิษฎา

          เป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่ก่อนหน้านี้เคยโด่งดังในบทบาทนางร้าย แต่พอหันมาเอาดีสายฮาแล้วยิ่งปังกว่าเดิมซะอีก แถมตอนนี้งานก็รุมสุด ๆ อีกด้วย แหม... ทั้งสวยทั้งหุ่นดีแบบนี้ แถมยังฮาอีก ใครไม่ชอบก็บ้าแล้วเนอะ ><

ดาราหญิง

3. แพท ณปภา

          จากบทนางเอกสวย ๆ ที่ตอนนี้หันมาเอาดีทางด้านพิธีกรสายฮา และด้วยความที่เป็นตัวของตัวเอง บวกกับความโก๊ะที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ จึงทำให้ทุกวันนี้เธอกลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ทั้งประเทศไปซะแล้ว

ดาราหญิง

4. ต้นหอม ศกุนตลา

          เป็นดาราและดีเจสาวสวยที่มากความสามารถและมีคารมเป็นต่อมาก ๆ สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เพราะด้วยความอารมณ์ดีของเธอ เวลาปล่อยมุกทีไรก็ทำให้เรียกเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ ได้เสมอ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ฮาตัวแม่ขัดกับหน้าตาสวย ๆ ของเธอซะจริง ๆ


ดาราหญิง

5. จียอน

          สาวเกาหลีสายแบ๊ว พอมาเอาดีทางด้านตลก ๆ ฮา ๆ ก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเวลาไม่นาน และด้วยความที่เธอพูดไทยไม่ค่อยชัด และไม่ค่อยรู้ความหมายของภาษาไทยจึงทำให้เธอมักจะโดนแกล้งอยู่บ่อย ๆ ซึ่งนอกจากจะดูตลกแล้วยังทำให้เธอดูน่ารักมาก ๆ อีกด้วย

ดาราหญิง

6. ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์

          เป็นทั้งดาราสาวสวย และนักร้องเสียงเพราะ ที่มีความสามารถหลากหลายมาก ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้คนมักจะติดตาเธอในภาพของนักร้องกับบทนางร้ายสุดแซ่บอยู่บ่อย ๆ แต่พอพลิกบทมาเป็นนางร้ายสายโก๊ะ ๆ ฮา ๆ แล้วก็ยิ่งได้ใจคนดูสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นดาราหน้าสวยอีกคนที่แจ้งเกิดเอาดีทางสายฮาได้เลยทีเดียว

ดาราหญิง

7. เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

          แค่ชื่อของเธอเชื่อว่าคงทำให้ใคร ๆ อมยิ้มกันได้แล้ว สำหรับสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ซึ่งเธอคนนี้เรียกได้ว่าฮาตัวแม่ จัดเต็มเล่นตลกแบบไม่ห่วงสวย จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะสามารถทำให้คนรอบข้างมีรอยยิ้มได้อยู่เสมอ และด้วยความที่มีเอกลักษณ์ฮา ๆ แบบนี้แหละ จึงทำให้มีงานเข้าไม่หยุดอย่างทุกวันนี้

          ว้าว ทั้งสวยทั้งตลก ดูแล้วช่างมีเสน่ห์สุด ๆ งานนี้คงไม่ต้องแปลกใจกันเลยล่ะ ว่าทำไมคนทั้งประเทศใคร ๆ ต่างก็รักและชื่นชอบพวกเธอกันมากมายขนาดนี้... ^^

ภาพจาก : Instagram sara_hohler, apitsada, pat_napapa, djtonhorm, queengyeon, faaaiiii_natapat, oripoon, feawfoaw


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ดาราสาวสวย ที่หันมาเอาดีสายฮา แล้วดูมีเสน่ห์เหลือเกิน โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:36:07 26,704 อ่าน
TOP