จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ขอโทษแล้ว ปมดราม่า เล่นมุกกอด ไข่มุก BNK48


จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

    รายการ ศึกเมนูพิชิตใจ และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม โพสต์ข้อความขอโทษ ไข่มุก BNK48 หลังมีการเล่นมุกกอด จนเกิดประเด็นดราม่าคุกคามทางเพศ
 
    กำลังเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับกรณีที่นักแสดงตลก จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม เข้าไปกอดแขกรับเชิญในรายการนั่นก็คือ ไข่มุก BNK48 เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลของไทย ซึ่งถูกมองว่าเป็นการกระทำที่คุกคามทางเพศ (อ่านข่าว : ชาวเน็ตดราม่า ! จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม เล่นมุกกอด ไข่มุก BNK48 ชี้คุกคามทางเพศ)
 
         ล่าสุด วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เฟซบุ๊ก ศึกเมนูพิชิตใจ ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการ “ศึกเมนูพิชิตใจ” ทางทีมงานต้องขออภัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 ทางเรารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก และขอยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งขอโทษน้องไข่มุก BNK48 ด้วยใจจริง ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะนำประสบการณ์ครั้งนี้มาเป็นบทเรียนในการทำงานต่อไปในอนาคต ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ และทีมงานก็ได้มีการติดต่อกับทางทีมผู้ดูแลน้อง ๆ BNK48 เพื่อแสดงความขอโทษ และแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 เป็นที่เรียบร้อย

         ทั้งนี้ทางทีมงานต้องขอขอบคุณ ในทุก ๆ ความคิดเห็น ที่ตักเตือนมายังรายการ และพร้อมที่จะนำความคิดเห็นทั้งหมดนี้ มาปรับใช้ และพัฒนารายการให้ดีขึ้น โดยประเด็นดังกล่าวทางทีมงานไม่ได้มีเจตนาที่จะสร้างให้เกิดความเสียหายขึ้น ซึ่งทางเราต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยใจจริง


จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

ภาพจาก ศึกเมนูพิชิตใจ, นักกอดหมอนออนไลน์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ขอโทษแล้ว ปมดราม่า เล่นมุกกอด ไข่มุก BNK48 โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:59:44 46,563 อ่าน
TOP