มาแล้ว !! ใหม่ ดาวิกา อวดความสวยใน MV เพลงของนักร้องเกาหลี ALi

          ชมทีเซอร์เพลง No way ที่ ใหม่ ดาวิกา เป็นนางเอก MV ให้กับนักร้องเกาหลี ALi สวยละมุนทุกมุมมอง ด้านสื่อเกาหลียกให้เป็น จวนจีฮุนเมืองไทย

          หลังมีข่าวว่านางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา จะได้โกอินเตอร์ ไปเล่น MV ให้กับนักร้องเกาหลีเสียงคุณภาพอย่าง ALi ในการคัมแบ็กที่กำลังจะมาถึงในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันอยู่ไม่น้อย (ใหม่ ดาวิกา โกอินเตอร์ !! เตรียมเล่น MV ให้นักร้องเกาหลี ALi)


          ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2560) ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์ MV เพลง No way ออกมาให้ชมเป็นน้ำจิ้มแล้ว โดย สาวใหม่ มาในลุคสุดละมุน เผยให้เห็นความสวยกันแบบชัด ๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยหมดจด นอกจากนี้เจ้าตัวยังสื่ออารมณ์ความเศร้าตามบทเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี ขนาดยังไม่เห็นตัวเต็ม แฟน ๆ ก็ชมไม่ขาดปากว่า สาวใหม่ สวยและเป็นธรรมชาติมาก ๆ


          นอกจากนี้ สื่อเกาหลียังได้ลงข่าวการกลับมาในครั้งนี้ของ ALi และได้ซุปตาร์เมืองไทยมาร่วมงานด้วย พร้อมทั้งยังใช้คำว่า เทพธิดาของประเทศไทย กับ สาวใหม่ และยกให้เธอเป็น จวนจีฮุนเมืองไทย อีกด้วย ซึ่ง จวนจีฮุน ถือเป็นนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเกาหลีนั่นเอง ส่วน MV เพลง No way ตัวเต็มจะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 แฟนคลับเตรียมเฝ้าหน้าจอรอได้เลย


https://www.youtube.com/embed/kgUB9kBAdOc?feature=oembedภาพจาก Instagram davikah, ทวิตเตอร์ ʚ 맴이다 .. 내이름 ɞ, naver, GENIE MUSIC, seoulbeats, naver

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว !! ใหม่ ดาวิกา อวดความสวยใน MV เพลงของนักร้องเกาหลี ALi โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:19:54 13,766 อ่าน
TOP