ปิ่น เก็จมณี เผยทีเด็ดชีวิตคู่ ใส่ชุดคอสเพลย์มัดใจสามี เจ เจตริน จนอยู่หมัด


ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน

           ปิ่น เก็จมณี เผยเคล็ดลับที่ใช้มัดใจสามีิิิ เจ เจตริน จนอยู่หมัดก็เพราะว่าชอบใส่และสะสมชุดคอสเพลย์เพื่อเติมสีสันชีวิตรักให้ดูน่าตื่นเต้นตลอดเวลา

           เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ความรักหวานไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ ปิ่น เก็จมณี และ เจ เจตริน ที่ทั้งคู่ครองรักกันมากว่า 17 ปี จนตอนนี้ลูกชายทั้ง 3 คนโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว แต่ความหวานของปิ่นเจยังคงเหมือนเดิม แถมยังขยันควงกันไปเที่ยวเติมรักอยู่บ่อย ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเจออกมาเผยเคล็ดลับที่ครองรักกันมายาวนานแบบนี้ เพราะขยันเติมเต็มให้กัน และมีทีเด็ดที่ชุดคอสเพลย์สุดน่ารัก (อ่านข่าว : เจ เจตริน แย้มเคล็ดลับรัก ปิ่น เก็จมณี 17 ปี ยืนยาว มีทีเด็ดที่ชุดคอสเพลย์ !!)

ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน

           ล่าสุด (15 พฤศจิกายน 2560) ทางด้านสาวปิ่นก็ได้เผยเคล็ดไม่ลับเอาใจคุณสามีให้สาว ๆ ได้ฟังกันว่า ตนมีชุดคอสเพลย์เยอะมาก สะสมเอาไว้ ยังไม่ได้แกะก็มี ซึ่งไม่ใช่ในเรื่องของเซ็กส์หรืออะไร แต่มันเป็นความตลก ความสนุกมากกว่า ซึ่งแต่ละชุดไม่ได้เป็นชุดโป๊ มันเป็นชุดนักเรียน ชุดตำรวจ ชุดพยาบาล เป็นผีบ้างเป็นอะไรบ้าง

ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน

           และเจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่า มีอยู่วันหนึ่งตนเคยใส่ชุดคอสเพลย์แม่บ้านสีชมพูแล้วลูกเดินเข้ามา เจ้านายถามว่าอะไรเนี่ย เขาก็ขำ ๆ ของเขาไป ส่วนเจเขาไม่ได้แต่งชุดคอสเพลย์ด้วย อยู่บ้านเขานุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวก็บุญแล้ว เพราะที่บ้านทุกคนเน้นแต่งตัวสบาย ๆ

ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน

ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน

ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน

ปิ่น เก็จมณี เจ เจตริน

ปิ่น เก็จมณี เจ เจตรินภาพจาก Instagram kejmanee
ปิ่น เก็จมณี เผยทีเด็ดชีวิตคู่ ใส่ชุดคอสเพลย์มัดใจสามี เจ เจตริน จนอยู่หมัด โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:13:00 33,490 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปิ่น เก็จมณี เผยทีเด็ดชีวิตคู่ ใส่ชุดคอสเพลย์มัดใจสามี เจ เจตริน จนอยู่หมัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP