เจเรมี่ ตัวตนของหนุ่ม ลีฮงกิ ในหล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ

เจเรมี่ ลีฮงกิ F.T Island

เจเรมี่ ลีฮงกิ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop.com

           ขีดความแรงของหนุ่ม เจเรมี่ ในซีรีส์ You're beautiful หรือ หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ กำลังเพิ่มระดับความฮอตไม่แพ้อีกสองหนุ่มหล่อในเรื่อง โดยเฉพาะบทบาทการแสดงของ เจเรมี่ ที่หลายคนต่างยกนิ้วให้ นั่นยังไม่นับรวมรอยยิ้มน่ารักกระแทกใจสาว งานนี้พ่อหนุ่ม ลี ฮงกิ หรือ เจเรมี่ เลยกวาดคะแนนนิยมจากสาวไทยไปไม่น้อย

           ไม่ใช่เพียงบทบาท เจเรมี่ มือกลองของวงดนตรี  A.N.JELL ในเรื่อง หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ แต่ในชีวิตจริงแล้ว ลี ฮงกิ ก็เป็นไอดอลสตาร์แห่งวงการเพลงแดนกิมจิกับเขาเหมือนกัน ตำแหน่งนักร้องนำในวงบอยแบนด์วัยละอ่อน F.T.Island เป็นอีกบทบาทที่ ลี ฮงกิ ทำได้ดี และเป็นที่ชื่นชอบ นี่จึงอาจเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ ลี ฮงกิ สามารถถ่ายทอดบทบาทของ เจเรมี่ หนุ่มนักดนตรีลูกครึ่งอังกฤษ-เกาหลี ผู้ที่มีนิสัยร่าเริงและฉลาดหลักแหลมได้อย่างดีเยี่ยม

F.T Island

F.T Island


           เป็นที่รู้กันดีในหมู่คนดู หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ว่าหนุ่ม เจเรมี่ เปรียบเหมือนเป็นคนกลางที่ผูกเอาสมาชิกของ A.N.JELL เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งแม้ว่า เจเรมี่ จะเป็นคนเซ่อ ๆ เอาแต่ใจ แต่เมื่อเขายิ้ม...รอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติของเขาก็ทำให้ทุกคนพร้อมจะให้อภัยเสมอ

           ยิ่งหากรวมความน่าสงสารของหนุ่ม เจเรมี่ ที่ผิดหวังในความรักจากนางเอก โกมินัม ด้วยแล้ว ฉากเรียกน้ำตาที่ ลี ฮงกิ ทำได้เฉียบขาด อาจทำให้ใครหลายคนเสียน้ำตาไปหลายปี๊ป การันตีได้จากรางวัล New Star Award จากซีรีส์ You're Beautiful ซึ่งเป็นรางวัลแรกจากผลงานทางการแสดงของเขา

เจเรมี่ ลีฮงกิ F.T Island

เจเรมี่ ลีฮงกิ


           ปัจจุบัน ลี ฮงกิ อายุ 20 ปี เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2533 กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยคยองฮี เขาเปิดตัวในฐานะนักร้องครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ.2550 ขณะอายุได้ 18 ปี โดย ลี ฮงกิ รับหน้าที่ร้องนำ วงบอยแบนด์ F.T. Island ซึ่งวงของเขาได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนเพลง ทำให้มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเกาหลี และญี่ปุ่น

           โดยก่อนที่ ลี ฮงกิ จะได้มารับบท เจเรมี่ ในซีรีส์ หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ เขาเคยผ่านการแสดงละครมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ เรื่อง Style ปี พ.ศ.2552, On Air ปี พ.ศ.2551, Unstoppable Marriage ปี พ.ศ.2551, Kkangsooni ปี พ.ศ.2548, Neh Sontob Kkeuteh Bichi Nama Issuh ปี พ.ศ.2547, Magic Kid Masuri ปี พ.ศ.2545

           ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ เจเรมี่ ถึงขนาดตกหลุมรัก ลี ฮงกิ รู้ไว้เลยว่า พ่อหนุ่มคนนี้ชอบผู้หญิงที่ใสซื่อ และมีความบ้องแบ๊ว ที่สำคัญเขาไม่ได้สนใจเรื่องอายุ แม้ว่าผู้หญิงคนที่เขาชอบจะมีอายุมากกว่าหลายปีก็ตาม ลี ฮงกิ บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่ากังวล สอดคล้องกับประสบการณ์ความรักครั้งแรกของ ลี ฮงกิ เขาเคยมีรักแรกกับสาวรุ่นพี่ที่อายุมากว่า 2 ปี

หล่อน่ารักกับซูปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ you're beautiful

หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ

           แม้ว่าซีรีส์ หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ You're beautiful จะลาจอทีวีในเกาหลีไปเป็นปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีเสียงเรียกร้องให้ทีมงานสร้าง หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ภาค 2 ซึ่งทางหนุ่ม ลี ฮงกิ ก็บอกว่า เขายินดีที่จะมารับบทบาท เจเรมี่ แน่นอน เพราะเขาประทับใจและสนุกกับการทำงานเรื่องนี้มาก อีกทั้งเนื้อหาของซีรีส์เกี่ยวกับวงดนตรี ซึ่งเป็นชีวิตจริง ๆ ของเขาอยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

           ส่วนคอซีรีส์เกาหลี หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ในประเทศไทย ก็ยังสามารถนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันหน้าจอได้ต่อไป เพราะเรื่องราวยังคงดำเนินต่ออย่างสนุกน่าติดตาม ที่สำคัญ เจเรมี่ ก็น่ารักขึ้นเรื่อย ๆ เสียด้วยสิ (ว่าไหม)

ประวัติ ลี ฮงกิ หรือ เจเรมี่ ในซีรีส์ หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ

         ชื่อ : ลี ฮงกิ Lee Hong Gi

         ชื่อเกาหลี : 이홍기

         วันเกิด : 2 มีนาคม พ.ศ.2533 

         การศึกษา : มหาวิทยาลัยคยองฮี

         กรุ๊ปเลือด : AB

         ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร

         น้ำหนัก : 60 กิโลกรัม

         ครอบครัว : มีน้องสาว 1 คน

         งานอดิเรก : ร้องเพลง ฟังเพลง เล่นฟุตบอล เล่นเกมส์ ทำอาหาร

         ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง ฟุตบอล

         จุดที่คิดว่าเป็นสเน่ห์ : ดวงตา เวลายิ้ม

         สาวในสเปค : ผู้หญิงใสซื่อ บ้องแบ๊ว อายุมากกว่าก็ไม่มีปัญหานะจ๊ะ

ผลงาน

         You're Beautiful (SBS, 2009)

         Style (SBS, 2009) cameo on Ep.6

         On Air (SBS, 2008) cameo

         Unstoppable Marriage (KBS2, 2008) cameo on Ep.62

         Kkangsooni (EBS, 2005)

         Neh Sontob Kkeuteh Bichi Nama Issuh (EBS, 2004)

         Magic Kid Masuri (KBS2, 2002)

รางวัลที่ได้รับ

         2009 SBS Drama Awards : New Star Award (You're Beautiful)

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 

เจเรมี่ ตัวตนของหนุ่ม ลีฮงกิ ในหล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา 16:07:43 2,262 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจเรมี่ ตัวตนของหนุ่ม ลีฮงกิ ในหล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP