น้องชาย ตูน บอดี้สแลม เล่าจากหัวใจ พี่ชายนอนวันละ 1.5-2 ชั่วโมง-ขอช่วยกันอย่าเซลฟี่


          ต๊อก น้องชาย ตูน บอดี้สแลม โพสต์เล่าอาการบาดเจ็บของพี่ชาย แต่ยังยอมถ่ายเซลฟี่เพื่อทุกคน แนะตั้งกล้องวิดีโอคุณจะได้บันทึกรอยยิ้มที่กว้างที่สุดของพี่ตูน

          เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ต๊อก น้องชายแท้ ๆ ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ที่ได้ร่วมวิ่งไปกับพี่ชายในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า "การที่พี่ตูนออกมาวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวในครั้งนี้ เขาอยากจะบอกอะไรเรานะ น่าจะอยากบอกว่ามาออกกำลังกายกันเถอะ จะได้ป่วยน้อยลง เป็นภาระกับคุณหมอคุณพยาบาลน้อยลง น่าจะอยากบอกว่าเงินคนละห้าบาทสิบบาท เมื่อรวมกันเยอะ ๆ แล้วมันก็มีค่าขึ้นมาได้ น่าจะอยากบอกว่าจงทำในสิ่งที่ดี แม้จะยากลำบาก แต่ก็ต้องเพียรพยายามแล้วจะประสบผลสำเร็จกับสิ่งที่ผมกำลังเห็นว่าตอนนี้พี่ตูนกำลังทำอะไรที่ผ่านมา 


          แกวิ่งเพื่อรับเงินบริจาค แกต้องเซลฟี่กับคนเป็นร้อยเป็นพันระหว่างทางในแต่ละวัน เพราะไม่อยากทำให้พวกเค้าต้องเสียใจ แกเจ็บทั้งจากการวิ่งและอุบัติเหตุต่าง ๆ บนท้องถนนและต้องทนเจ็บกว่าจากการรักษาของคุณหมอ แกต้องทำเวลาวิ่งระยะทางกว่า 140 กิโล ใน 2 วัน เพื่อจะหลีกเลี่ยงการวิ่งเข้ากรุงเทพฯ ในวันที่รถติดมาก ๆ แกมีเวลานอนแค่คืนละ 1.5-2 ชั่วโมง เพื่อจะได้มีเวลาให้ทุกคนที่มาต้อนรับ แกต้องถ่ายรูปกับทุก ๆ ท่านที่ขึ้นไปมอบเงินบนเวทีไม่นับหลาย ๆ ท่านที่ต้องการเวลาแป๊บเดียวเพื่อถ่ายรูปตอนมอบเงินให้โครงการ

          พี่ตูนกำลังทำอะไรอยู่ครับ ? ทุก ๆ ท่าน คิดกันได้ไหมเอ่ย...ผมเข้าใจครับว่าใคร ๆ ก็อยากจะออกมาต้อนรับและสัมผัสมือพี่ตูน ผมเข้าใจครับว่าใคร ๆ ก็อยากถ่ายรูปกับพี่ตูนสักครั้งในชีวิต ผมเข้าใจครับว่าใคร ๆ ก็อยากมอบเงินบริจาคถึงมือพี่ตูน ผมคิดง่าย ๆ นะ ว่าเราลองไปบริจาคเงินเข้าโครงการก้าวที่ไหนก็ได้แล้วไปทำป้ายใหญ่ ๆ ชูให้พี่ตูนดูว่า "หนูบริจาคไปแล้วค่ะ พี่ตูนไม่ต้องหยุดวิ่งนะคะ หนูมาเป็นกำลังใจให้" แล้วตั้งกล้องถ่ายเป็นวิดีโอไว้ คุณจะได้บันทึก 'รอยยิ้ม' ที่กว้างที่สุดของพี่ตูนไปแน่นอนครับ ผมรับรอง"ภาพจาก เฟซบุ๊ก Natapol Kongmalai

น้องชาย ตูน บอดี้สแลม เล่าจากหัวใจ พี่ชายนอนวันละ 1.5-2 ชั่วโมง-ขอช่วยกันอย่าเซลฟี่ โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 21:00:54 52,839 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องชาย ตูน บอดี้สแลม เล่าจากหัวใจ พี่ชายนอนวันละ 1.5-2 ชั่วโมง-ขอช่วยกันอย่าเซลฟี่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP