x close

เอ้ ชุติมา ควงแฟนหนุ่มเปิดใจเรื่องรัก แม้เด็กกว่า 31 ปี ก็ไม่มีอุปสรรค


         เอ้ ชุติมา ควงแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ มาเปิดใจเรื่องความรัก อายุห่างกัน 31 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรค คบกันมากว่า 2 ปี ตอนนี้แฮปปี้มาก

         กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อนักแสดงสาว เอ้ ชุติมา นัยนา ได้เปิดตัวคบแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่มีอายุน้อยกว่า 31 ปี ฟร้อง ศุภกิจ ซึ่งคบกันมากว่า 2 ปีแล้ว ก่อนจะมีประเด็นดราม่า เพราะมีคนบางกลุ่มมาโพสต์ด่า แต่ดาราสาวก็ไม่ยอม ตอบโต้กลับไปอย่างไม่ไว้หน้าเหมือนกัน 

         ล่าสุด เอ้ ชุติมา ได้ควง ฟร้อง ศุภกิจ มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ถึงประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า คบกันมา 2 ปีแล้ว ตั้งแต่ตอนฝ่ายชายอายุ 18 ตอนนี้น้อง 20 แล้ว คือน้องไปเดินแบบ ตนทำโมเดลลิ่ง หาเด็กมาถ่ายโฆษณา ก็ไปเจอน้องเดินอยู่ เขาสูงและหน้าตาเกาหลีมาก เราก็ชอบมาก อยากคุยกับเขา เขามีผู้จัดการหรือยัง อยู่สังกัดไหน ปรากฏว่าเขามีสังกัดแล้ว เป็นสมาร์ตบอยด้วย ก็โคกันว่าถ้ามีงานจะติดต่อน้องเขามาได้ไหม


- ตอนเจอพี่เอ้รู้สึกยังไง ?

          ฟร้อง ศุภกิจ : ตกใจครับ ตื่นเต้นมาก ก็ไม่เคยเจอรุ่นพี่อย่างนี้ แก่ดี (หัวเราะ) ตอนที่เขามาจีบก็มองเราก่อน แล้วก็มาขอไลน์ ก็คุยกันไปเรื่อย ๆ ผ่านไลน์ ติดต่อถามเรื่องงาน แต่มารู้สึกว่าพี่เอ้จีบตอนคุยได้ประมาณ 3 เดือนครับ ซึ่งเราก็รู้นะว่าเขาชอบเรา ถามว่าชอบไหม เราก็มีบ้างครับ อายุห่างกันถึง 31 ปี ในตอนแรกก็ไม่ชินครับ เพราะไม่เคยมีแฟนอายุห่างกันเยอะขนาดนี้

          เอ้ ชุติมา : คือพี่ก็เคยถามเขานะว่าทำไมถึงชอบรุ่นขนาดนี้แบบเรา นี่รุ่นใหญ่มากเลยนะ เขาบอกว่าเขาเคยคบรุ่นเด็ก

          ฟร้อง ศุภกิจ : ก็คือคบเด็กแล้วเขาจุกจิก หวงเรา ไม่ให้เราไปไหน

          เอ้ ชุติมา : เราเคยอ่านไลน์แฟนเก่าเขา ซึ่งเป็นรุ่นเด็ก น่ากลัวมาก พูดจาหยาบคาย ห้ามไปไหนนะ ถ้าเลิกเรียนแล้วต้องกลับบ้าน เหมือนชีวิตเขาโดนบังคับ เราก็ว่าจุกจิกไปไหม กับแฟนเก่าเขาต้องวิดีโอคอลยันตี 4 เพื่อให้รู้ว่าอยู่บ้านจริง ๆ อยู่ห้องจริง ๆ ส่วนเราจะปล่อย มีวันให้เขาเที่ยว ถ้าวันไหนที่เขาเที่ยวกับเพื่อน เราจะให้เที่ยวได้ถึงตี 2 แล้วต้องกลับบ้าน เพราะเขาอายุยังน้อย ผับมันปิดหมดแล้วด้วย ถ้าตี 2 แล้วพี่จะไลน์ไปว่าอยู่ไหน ครบเวลาหรือยัง ซินเดอเรลล่าให้เวลาเท่านี้ ครบเวลาแล้วต้องกลับบ้าน

- แสดงว่าฟร้องอยู่กับพี่เอ้แล้วสบายใจ เป็นตัวของตัวเอง ?

          ฟร้อง ศุภกิจ : ใช่ครับ ไม่ต้องมานั่งเช็กอะไร เพียงแต่ว่าเราซื่อสัตย์กับเขา

          เอ้ ชุติมา : คือพี่แค่ขอให้บอกว่าไปไหน เช็กอินบอก อย่าโกหกแค่นั้นแหละ คือถ้าบอกตรง ๆ เราเข้าใจนะ ก็ปล่อยเขาไป


- ใครขอใครเป็นแฟน ?

          เอ้ ชุติมา :
พี่ขอเอง พี่ก็บอกว่า ตัวเอง มันถึงเวลาแล้วนะ 6 เดือนแล้ว ที่เราจะคบกันในสถานะที่จะต้องเปลี่ยน เขาก็บอกว่า พี่จะให้ผมคบแบบไหน ผมบอกกก่อนนะว่าผมชอบคนที่สบาย ๆ ตั้งแต่ต้นจนจบต้องนิสัยเหมือนเดิม อย่ามาวุ่นวายกับชีวิตผมมาก เราก็บอกว่า ต้องเข้าใจเอ้เหมือนกัน เวลาเอ้ทำงานอย่ามาจุกจิกเอ้ เวลาถ่ายละครต้องใช้สมอง อย่ามายุ่งกับเอ้มาก ในที่สุดถ้าจะคบเป็นแฟน เอ้ขอคุยกับพ่อแม่

- เราอึดอัดไหม ที่พี่เขาจะไปเจอพ่อแม่ ?

          ฟร้อง ศุภกิจ :
ก็นิดหนึ่งครับ ตอนแรกเขาไม่รู้ เพิ่งรู้ตอนที่เราบอกไปว่าพี่เอ้จีบ พ่อแม่ก็ตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะมาคบกับเรา แต่เขาไม่ห้ามครับ เราก็พาไปให้เขารู้จัก พ่อแม่เขาก็โอเค

          เอ้ ชุติมา : ตอนไปเจอพ่อแม่เขาไหว้พี่ก่อนนะ เพราะเขาอายุน้อยกว่าพี่ 7 ปี เราก็ถามว่าน้องเล่าให้ฟังหรือยัง เขาบอกเล่าแล้ว งั้นเอ้ขออนุญาตเข้าตามตรอกออกตามประตูนะคะ เราก็บอกว่า ไม่ต้องห่วงนะคะ ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เราอยู่บ้าน น้องอยู่หอ แต่เราดูแลน้องเขา สอนงานเขาเวลาเขาจะเข้าวงการ คือคอยดูแลทุกอย่าง ซึ่งเขาก็เข้าใจ ถ้าวันใดวันหนึ่งมันใช่ ก็ขออนุญาตคบกัน พ่อแม่จะได้สบายใจว่าน้องไม่เหลวไหลค่ะ พ่อแม่ก็โอเคไฟเขียวเลยค่ะ

- หลังจากที่เปิดตัว มีกระแสออกมาเดือดมาก ?

          เอ้ ชุติมา :
เยอะมากเลย คนที่เป็นแฟนคลับพี่เยอะมาก แล้วมีคนมาด่าพี่ แฟนคลับเราก็รุมด่ากลับกระหน่ำ จนเขาปิดเฟซไปเลย คือพี่ก็เข้าไปด่านะ จะบอกไว้เลยนะ นังหน้าปลวกทั้งหลาย เก็บเวลาที่มาเป็นนักเลงคีย์บอร์ด เอาไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์ดีกว่า อย่ามีหูไว้คั่นสมอง แล้วก็เก็บปากไว้อมเหรียญบาท เก็บร่างกายไว้ให้หนอนแทะดีกว่ามานั่งวุ่นวายกับฉัน คือดาราก็คนน่ะ จะทนทำไม ไม่ใช่พ่อใช่แม่ให้ด่าอยู่ได้ ซึ่งเราก็ไม่แคร์


- ไม่เข็ดกับความรักเหรอ เพราะครั้งที่แล้วก็จบไม่สวย ?

          เอ้ ชุติมา :
จริง ๆ โดนครั้งที่แล้วมันห่างไป 3 ปี เราก็เข็ดไป 3 ปี ที่ผ่านมาเหมือนเราเป็นติ่งเพื่อน เพื่อนเขามีแฟนกันหมด เวลาไปไหนมาไหนก็ไปเป็นคู่ แต่เราไม่มี ทุกเทศกาลเราจะอยู่คนเดียวมาตลอด 3 ปี ก็เลยรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วหรือเปล่าที่เราจะต้องมีใหม่ บทเรียนที่ผ่านมาเราก็ต้องจำ หลายคนถามว่าทำไมถึงโง่ ความรักมันไม่ใช่เรื่องฉลาดนะคะ เวลาที่อยู่ด้วยกันมันมีความสุข สมัยก่อนแฟนคนเก่าพี่สายเปย์นะคะ ยิ่งให้มาก ยิ่งจะจมไม่ลง ใครก็ตามที่เอาเงินซื้อคน มันจะจมไม่ลงนะคะ นี่คือเรื่องจริง เป็นอุทาหรณ์สอนพี่ พี่จะบอกฟร้องเลยว่า พี่ไม่ได้มีตังค์มานั่งเปย์อะไรให้นะ ฟร้องบอกว่าเขาไม่แคร์ เพราะว่าที่บ้านเขาทำธุรกิจอยู่แล้ว เราเดินตลาดไม่ได้เดินห้าง เราก็มีความสุขกับสิ่งพวกนี้แล้ว อยากจะบอกว่าแฟนพี่ไม่ได้ขายตัวนะ ทุกคนมีศักดิ์ศรี ต่อให้เอาเงินซื้อถ้าเขาไม่รัก ผู้ชายก็ไม่อยู่ด้วยหรอก

- มีหึงกันบ้างไหม ?

          เอ้ ชุติมา :
หึง ๆ เขาก็หึงพี่ พี่ก็หึงเขา

          ฟร้อง ศุภกิจ : ก็เขาไปถ่ายรูปกับคนใหญ่ ๆ ตัวชิดกัน แขนชิดกัน เราก็หึงอะ

- แต่งตัวเซ็กซี่ได้ไหม ?

          เอ้ ชุติมา :
ได้ แต่ต้องไปกับเขา ถ้าไม่ไปกับเขาแต่งไม่ได้เลย


- ก่อนหน้านี้เห็นคบกับผู้หญิง ?

          เอ้ ชุติมา :
ใช่ จริงๆ คนเรามันเลือกเพศไม่ได้ คบตรงไหนแล้วมันมีความสุขก็คบ เพราะพี่เรียนโรงเรียนหญิงมา มีแฟนทอมแล้วสบายใจ พอวันหนึ่งแม่เขาอยากให้เรามีหลาน เราก็บอกว่า ดวงเรามันไม่ได้แล้ว เราคงไม่ได้แต่งงานแล้ว ก็เลยปล่อยไป แล้วเราก็มาคบผู้ชาย รู้สึกว่าฟร้องเป็นผู้ชายที่อบอุ่น มีมารยาท พูดน้อย เป็นเด็กบ้าน ๆ ธรรมชาติ เราชอบตรงนี้ อย่างเชือกรองเท้าพี่หลุด ซึ่งน้อยคนมากที่ผู้ชายจะก้มลงไปผูกรองเท้าให้เรากลางตลาดนัด ถือของให้เรา เปิดประตูรถให้ เพราะกลัวเราจะปวดหลัง

- อยากจะบอกอะไรสาว ๆ ?

          เอ้ ชุติมา :
ไม่หรอก พี่เชื่อใจเขา คือต่อให้จะมีสาวกี่คนก็ตาม มันอยู่ที่เราสองคน ถ้าคนของเราไม่เล่นด้วย มันก็จบ แต่สิ่งหนึ่งที่เราขอเขาก็คืออย่าเจ้าชู้ แล้วมีอะไรให้บอกตรง ๆ

- เห็นบอกว่า ถ้าวันหนึ่งฟร้องอยากจะมีครอบครัว อยากแต่งงานมีลูก เราก็ยอมปล่อย ?

          เอ้ ชุติมา : ยอมค่ะ อย่างตอนนี้พี่ 50 ถ้าอีก 10 ปี พี่ 60 แล้ววันนั้นฟร้องอยู่กับพี่ถึงเขาอายุ 39 ปี ผู้ชาย 29 เขาก็เริ่มคิดมีครอบครัวแล้ว พี่จะมานั่งดึงน้องอยู่เหรอ ถ้าวันหนึ่งน้องเขาไปเจอผู้หญิงที่ดี พร้อมจะมีครอบครัวแล้ว พี่จะมานั่งดึงน้องอยู่เหรอ พี่รู้ตัวเองนะ คือเราจะบอกเขาทุกวันว่า ทำทุกวันให้มีความสุขที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่าจะอยู่กับเขาได้นานแค่ไหน ถ้าวันไหนเขาพร้อมมีครอบครัว พี่ก็ยินดีด้วย และช่วยเลือกด้วยนะคะ


- หวังแต่งไหม คิดว่าอนาคตจะเป็นยังไง ?

          ฟร้อง ศุภกิจ :
ก็จะอยู่แบบนี้ ทำให้พี่เอ้มีความสุขมาก ๆ ไม่ให้เขาเสียใจ และจะอยู่รักตลอดไปครับ

- คิดว่าอยากแต่งไหม ?

          เอ้ ชุติมา :
จริง ๆ ผู้หญิงทุกคนก็มีโลกที่อยากแต่งงานเนอะ แต่ด้วยวัยของเรา ต้องรู้ตัวเอง พี่ 50 ถ้าแต่งงานแล้วมีลูกออกมาไม่เอ๋อ กว่าเขาจะรับปริญญาพี่ก็ตายก่อนแล้ว เราก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกที่รัก การแต่งงานมันไม่ได้ตัดสินว่าเราจะรักกันตลอดไปหรอกเนอะ มันอยู่ที่ใจมากกว่า ด้วยอายุแล้วมันลำบาก ถ้าจะแต่งก็จัดเล็ก ๆ แบบสนุก ๆ ให้พ่อแม่รับรู้ ถามว่าอยากมีลูกไหม เราก็ไม่คิดเลย เพราะว่าเรากลัวเอ๋อน่ะ ไม่สมบูรณ์ แล้วเราจะไม่ได้เห็นความสำเร็จของลูก ทุกคนมีลูกก็อยากเห็นลูกมีความสำเร็จ มีความสุข แต่เราไม่รู้เลยว่าจะได้เห็นไหม เลยบอกฟร้องไว้ว่า ทำใจว่าเอ้อาจจะไม่มีลูกให้ ซึ่งถ้าฟร้องอยากมีลูก ก็ไปมีครอบครัวที่ให้ความสุขฟร้องได้

- ที่บ้านฟร้องมีกิจการใหญ่ ทำอะไร ?

          ฟร้อง ศุภกิจ :
ทำเค้กครับ ส่งตามร้านที่กาญจนบุรี


- มีอะไรอยากบอกพี่เอ้ ?

          ฟร้อง ศุภกิจ :
รักนะ

          เอ้ ชุติมา : เขาเขียนว่า รักนะ จะไม่ดื้ออีก คือบางทีเขาดื้อแล้วเราบ่น เขาบอกว่าบ่นเหมือนแม่เขาเลย ซึ่งบางทีเราอายุเยอะกว่าเขา เราก็ผ่านมาเยอะนะ อะไรที่ไม่ใช่เราก็จะสอนน้อง พูดตรง ๆ เอ้ก็เหมือนเป็นทั้งเพื่อน พี่ แม่ และเป็นทุกอย่างให้เขา วันนี้มันใช่ พรุ่งนี้มันใช่ไปเรื่อย ๆ ถ้าวันหนึ่งมันมีปัญหา มันก็เป็นเรื่องของคนสองคน อยากจะบอกว่า ขอบคุณจริง ๆ สำหรับคนที่ให้กำลังใจเอ้ หลายคนก็จะเข้าใจ ถ้าเราคบคนที่เขาอายุขนาดนี้ เขาน่ารัก เขาดูแลเรา มันก็คือความสุขในบั้นปลายชีวิตของผู้หญิงที่อายุเท่านี้ ที่เหลืออยู่ของแต่ละคน อยากจะมีผู้ชายสักคนที่มาเติมเต็ม ที่ผ่านมาเคยโดนหลอกมาก็เยอะ ก็อยากมีผู้ชายที่สมบูรณ์มาช่วยดูแลเรา แต่มันก็ไม่สมบูรณ์หรอก แต่ขอแค่ให้ความสุขเรา ให้ความอบอุ่น มาเติมเต็มที่เราขาดหายไปแค่นั้นเอง ไม่อยากจะมาสร้างภาพหรือสร้างข่าวอะไร เพียงแต่อยากให้รู้ว่าเอ้ไม่ได้สร้างกระแส หรือน้องมาเกาะเอ้ดัง ความรักบางอย่างเงินซื้อไม่ได้ มันอยู่ที่คนสองคนมีความเข้าใจ ให้อภัยกันค่ะ

          ติดตามรายการ "คุยแซ่บShow" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ้ ชุติมา ควงแฟนหนุ่มเปิดใจเรื่องรัก แม้เด็กกว่า 31 ปี ก็ไม่มีอุปสรรค อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:05:19 111,764 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP