เผยโฉม ด้า Let Me In Thailand 3 จากสาวคางยื่น สู่ลุคนางแบบสุดแซ่บ

          การทำศัลยกรรมของรายการ Let Me In Thailand Season 3 BIG CHANGE นอกจากจะเปลี่ยนชีวิตของผู้ที่ได้ถูกรับคัดเลือกแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่สำคัญ คือ การทำศัลยกรรมให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งสำหรับสาวสวยคนที่ 6 ของซีซั่น 3 คนนี้ ก็ทำเอาหลายคนต้องร้องว้าว เพราะเธอพลิกลุคสวย มาในมาดสาวตะวันตกผิวสีเข้ม ที่ดูชิคเปลี่ยนแนวไม่เหมือนใคร

          เธอคนนั้นก็คือ ด้า ธันยนันท์ เปรมจิตร์ชื่น อายุเพียง 21 ปี ที่แม้จะเคยส่งใบสมัครมากับรายการหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้รับคัดเลือกสักครั้ง จนกระทั่งมาถึงซีซั่น 3 ด้าก็ไม่ละความพยายาม จนในครั้งนี้.. ความพยายามของเธอก็กลายเป็นผลสำเร็จจนได้          ปัญหาของด้า คือ เธอมีคางที่ยาวมาก แล้วฟันไม่สบกัน จนเวลาเธอยิงฟัน ลิ้นของเธอสามารถโผล่ออกมาได้ ทำให้ด้ามีปัญหาในเรื่องของ "การกินอาหาร" มาก เช่น การกินเบอร์เกอร์ ด้าไม่สามารถกัดได้ เลยต้องใช้ลิ้นดุน ๆ ช่วยแทน เพราะมีฟันส่วนน้อยมาก ๆ ที่จะสบกันอยู่ข้างใน

          สิ่งที่ทำให้ด้าเสียใจ คือ เธอเก็บหอมรอบริบเงินจำนวน 6,000 บาท เพื่อจะแก้ปัญหาด้วยการไปหาหมอฟัน แต่แล้วก็ต้องเดินคอตกออกมาพร้อมคุณพ่อของเธอ เพราะเงินแค่นี้จัดฟันยังไม่ได้เลย ด้าได้แต่น้อยใจพ่อที่ไม่ยอมช่วยเหลือลูก จนทีมงานไปสัมภาษณ์คุณพ่อ จึงได้รู้ความจริงว่าพ่อนั้นก็เสียใจไม่น้อยกว่าด้า ถึงขั้นคิดสั้น "ฆ่าตัวตาย" ทำให้ด้าเสียใจมาก เพราะคุณพ่อเป็นคนเงียบ ๆ เลยไม่รู้ว่าท่านคิดอย่างไร
          โดยหลังจากที่ด้าสวยกลับมาแล้ว อาชีพที่เธอใฝ่ฝันคือการได้เป็น "นางแบบอาชีพ" เต็มตัว ซึ่งตอนนี้เธอก็กำลังมุ่งมั่นหันหน้าเข้าสู่วงการบันเทิง กับการเลือกเรียน คณะนิเทศศาสตร์ เพราะด้าหวังว่าอยากมีเงินหารายได้เลี้ยงตัว เพื่อจะมาปลดหนี้ให้คุณพ่อได้ภาคภูมิใจ         

          หลังจากผ่านการศัลยกรรมพลิกชีวิตแล้ว ด้า จะสวยขึ้นขนาดไหน ตามไปดูภาพความเปลี่ยนแปลงของเธอกันได้เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม ด้า Let Me In Thailand 3 จากสาวคางยื่น สู่ลุคนางแบบสุดแซ่บ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 02:31:29 34,407 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP