เลือกคอนแทคเลนส์ ให้เข้ากับสีผิว แค่เลือกตามนี้... รับรองใส่แล้วสวยปิ๊ง

คอนแทคเลนส์

          เลือกคอนแทคเลนส์ ให้เข้ากับสีผิว เคล็ดลับง่าย ๆ ที่สาว ๆ ควรรู้ รับรองใส่แล้วสวยปิ๊งแน่นอน

          สำหรับ "คอนแทคเลนส์" ไม่ว่าจะยุคไหนความนิยมก็ไม่มีตกจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มักเห็นแต่สาว ๆ นิยมใส่คอนแทคเลนส์เนรมิตดวงตาให้ดูสวยปิ๊งน่ามองกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเหล่าบรรดาเน็ตไอดอล พริตตี้ และดารา เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีไว้ติดตัวกันเลยทีเดียว ก็อย่างว่านั่นแหละค่ะ นอกจากคอนแทคเลนส์จะช่วยทำให้สาว ๆ ไม่ต้องใส่แว่นตาหนาเตอะแล้ว ยังจะสามารถช่วยทำให้บุคลิกของสาว ๆ ดูดีขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันคอนแทคเลนส์นั้นก็มีมากมายหลายแบบให้เลือกใส่ ไม่ว่าจะเป็นแบบบิ๊กอาย รวมไปถึงแบบที่มีสารพัดลาย สารพัดสี ซึ่งใส่แล้วจะทำให้เปลี่ยนเป็นอีกคนก็ได้ สวยแบ๊วก็ได้ เซ็กซี่ก็ได้ หรือจะทำให้ดูอินเตอร์ขึ้นก็ยังได้

          แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าคอนแทคเลนส์ทุกแบบจะเหมาะกับทุกคนนะคะสาว ๆ เพราะบางแบบ บางสี ใส่แล้วอาจจะไม่เหมาะกับสีผิวของคุณก็ได้ และถ้าเป็นอย่างนั้นบอกเลยว่านอกจากจะไม่เข้ากับคุณแล้ว ยังจะทำให้สาว ๆ ดูดับหรือดูตลกได้เลยทีเดียว เอ้า ! เมื่อรู้อย่างนี้แล้วสำหรับใครที่ไม่อยากเสียเซลฟ์เพราะเลือกคอนแทคเลนส์ไม่เข้ากับสีผิวละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีเลือกมาบอกกันแล้วค่ะ รับรองรู้ไว้ไม่มีพลาดแน่นอน

คอนแทคเลนส์

วิธีเลือกคอนแทคเลนส์ สำหรับผิวขาว

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีผิวขาว ไม่ว่าจะขาวอมชมพู หรือขาวเหลือง จริง ๆ แล้วสาว ๆ สามารถเลือกใส่คอนแทคเลนส์ได้ทุกสีเลยค่ะ เรียกได้ว่าน่าอิจฉาจริง ๆ เชียว แต่ถ้าอยากจะใส่แล้วดูสวยปิ๊งสุด ๆ แนะนำให้เลือกคอนแทคเลนส์ที่มีสีโทนอุ่นจะดีกว่าค่ะ อย่างเช่น สีน้ำตาล สีฟ้า หรือสีเขียว เพราะสีโทนอุ่นจะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูโดดเด่น มีเสน่ห์ และน่าค้นหามากยิ่งขึ้นค่ะ

วิธีเลือกคอนแทคเลนส์ สำหรับผิวคล้ำ ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวแทน

          สำหรับผิวโทนคล้ำนั้น เรียกได้ว่าเป็นสีผิวของสาวไทยส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ ซึ่งสีของคอนแทคเลนส์ที่เหมาะกับคุณก็คือ สีโทนสว่าง อย่างเช่น สีน้ำตาลอ่อน สีเทา และสีโทนธรรมชาติ อย่าง สีดำ นั่นเองค่ะ เพราะสีเหล่านี้จะกลมกลืนเข้ากับสีผิวได้ดี ดูไม่หลอกตา แถมยังจะทำให้ดูสวยคม และโฉบเฉี่ยวมากขึ้นด้วยนะคะ

          เมื่อรู้แล้วว่าสีผิวแบบไหน ควรเลือกใส่คอนแทคเลนส์สีอะไร ทีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดกันอีกแล้วล่ะค่ะ ที่เหลือก็เพียงแค่เลือกลายที่ชอบ แบบที่ชอบ และเลือกใส่คอนแทคเลนส์ที่ได้มาตรฐาน เท่านี้ดวงตาของคุณสาว ๆ ก็จะสวยปิ๊งได้ง่าย ๆ แล้ว แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใส่คอนแทคเลนส์ยี่ห้ออะไรดี กระปุกดอทคอมก็มีมาแนะนำกันด้วยนะคะ ^^ (คลิกดูกันที่นี่เลย)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลือกคอนแทคเลนส์ ให้เข้ากับสีผิว แค่เลือกตามนี้... รับรองใส่แล้วสวยปิ๊ง โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 10:42:18 2,860 อ่าน
TOP