แอน โต้ พลอย แย่งลูกรักช่อง3 ฟุ้งสวีต เอ

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

แอนโต้พลอยแย่งลูกรักCh3-โวHBDสวีตเอ (ไอเอ็นเอ็น)

           แฟน ๆ ก็ลุ้นให้ลั่นระฆังวิวาห์มาก็นานแล้ว แต่นางเอกมากความสามารถ แอน ทองประสม ยังชิลด์ ๆ ไม่ยักกะเร่งแต่งงานกับหวานใจ เอ ทินพันธ์ ซะที คุยฟุ้งวันเกิด ที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา หวานใจให้เลือกของขวัญวันเกิดเอง และควงกันไปสวีตหม่ำข้าวกัน 2 ต่อ 2 ปัด หนุ่มเอ ขอแต่ง ไม่กลัวจะหมดวัย มีเบบี๋ไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจเหมือนพระเอกคู่ขวัญ เคน ธีรเดช ที่กระแสข่าวตอนนี้ว่าแสดงละคร 365 วันฯ บทบาทดูดร็อปลงไปมาก สาวแอน เลยวอนคนดูให้ติดตามดูไปเรื่อย ๆ เพราะยังไม่ถึงจุดคลายแม็ค พร้อมกับ โต้ไม่เขม่นนักแสดงนางเอกรุ่นน้อง พลอย เฌอมาลย์ แย่งนางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 3

พลอยเค้าก็บอกไม่กล้าแย่งตำแหน่งนางเอกเบอร์หนึ่งจากพี่แอน

           แอน ทองประสม : ก็เจอน้อง พลอยก็น่ารัก คุยกับเราดีไม่มีอะไร ก็ชมเค้านะว่าปีนี้เป็นปีทองของพลอยนะ เต็มที่ได้เลยนะ คือดีใจด้วย

พลอยก็ถ่อมตัวฝีมือการแสดงไม่เท่าพี่แอน

           แอน ทองประสม : ไม่หรอก แต่ละคนก็มีบทของตัวเอง อย่างแอนก็ไปเล่นบทพลอยไม่ได้หรอก ต่างคนก็มีเทคนิคตัวเอง จุดต่างตัวเอง ความสวย จุดขายของตัวเองมากกว่าค่ะ แอนว่าไม่มีใครมาอะไรใครหรอก

หวั่น ๆ ใจไหมว่าเดี๋ยวน้องจะขึ้นมาแทนเรา

           แอน ทองประสม : ไม่หรอก แอนอยู่มานานจนแบบ คือใครขึ้นมาแอนจะโดนเอาไปเทียบตลอดอยู่แล้วไม่ว่าใคร ซึ่งเราคิดว่าเราเป็นตัวของตัวเองไม่ต้องอะไร ทำงานเราให้ดีที่สุดไม่ไปหวั่นไหวอะไร แอนก็มีชีวิตของแอน แต่ละคนก็มีเส้นทางของตัวเอง น้องเค้าประสบความสำเร็จอ่ะดีแล้ว

พอแอนประสบความสำเร็จแล้วนี่มีการเลือกรับงานบ้างไหม

           แอน ทองประสม : เลือก ๆ เพราะว่าเราไม่จำเป็นต้องไปเทสอะไรเยอะแล้วน่ะ เมื่อก่อนจะเลือกอะไรที่หลากหลายทำดีบ้างไม่ดีบ้าง พอเราโตมาแล้วก็มีการเลือก ๆ ไม่แปลกที่นักแสดงพอโตแล้วจะทำงานแคบลง

ถามเรื่องละครบ้างคนมองว่าเรื่อง 365 ฯ แอน จะบทเด่นอารมณ์สุด ๆ แต่พี่เคนนี่จะดร็อปลงมากต่างจากเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมา

           แอน ทองประสม : โห ไม่ ๆ อันนี้ขอชี้แจงว่าคือดูแรก ๆ จะคือมันไม่เหมือนละครทั่ว ๆ ไปคือว่ามันเอาท้ายมาไว้หัวนึกออกไหมคะ เราจะเห็นฉากจบฉากสวีตมักจะท้ายเรื่อง แต่นี่เปิดหัวมาทุกคนจะเห็นไปก่อนแล้วมันจะค่อย ๆ เล่าย้อนไป เพราะฉะนั้นจะงงช่วงแรกจะเดินเรื่องแบบนี้ บทเคนเองก็เหมือนกันหลังจากนี้มันจะมีอะไร ๆ อีก เพราะ 3 ตอนมันยังวัดอะไรไม่ได้ ทุกอย่างมันจะไปเกลี่ยกันเป็นเหตุที่เหมาะสมแน่นอน ขอให้รอดู

มีกระแสจากแฟนคลับไหม

           แอน ทองประสม : มี ๆ บางคนจะแบบอยากเห็นสวีตก่อน แล้วค่อยทะเลาะได้ไหมเค้าไม่อยากเห็นเราทะเลาะกัน

เรื่องหน้าจะมีคู่อีกไหมเพราะจะเห็นเล่นมาทุกบทบาทแล้ว

           แอน ทองประสม : ก็มันแล้วแต่ผู้ใหญ่นะ เล่นทุกวันนี้ก็เพราะผู้ใหญ่ ตอนนี้ยังไม่มีแพลนอะไรเลย

เห็นว่าเพิ่งผ่านวันเกิดมา

           แอน ทองประสม : ก็เป็นวันเกิดที่เรียบง่ายที่สุดตั้งแต่มีมา ก็คือ วันที่ 31 แอนไปทำบุญมากับกลุ่มเพื่อนนักแสดง ที่โคราช ไปทอดกฐินแล้วเค้าก็เอาไอกรีม 3 ลูกแล้วเทียน 3 อันปักให้แอนอะไรอย่างนี้ ง่ายมากเพราะมันเป็นร้านโชคชัยฟาร์ม แล้วพอวันที่ 1 พฤศจิกายน แอน ก็ทานข้าวกับคุณเอ แค่นั้นเอง

พี่เอให้ของขวัญอะไรคะ

           แอน ทองประสม : ก็ให้แบบ แอนไปคิดเองอยากได้อะไร (ยังไม่ได้ให้) ก็คือให้แล้วล่ะ คือ แอนจะไปเลือกเมื่อไหร่เท่านั้น แต่เค้าไม่ใช่ผู้ชายช่างช็อปไม่ชอบซื้อของ

อยากได้อะไร

           แอน ทองประสม : ไม่อยากได้อ่ะ ขอซื่อสัตย์กับแอนพอแระ

ไม่ขอแบบให้มาขอเหรอเมื่อไหร่ดี

           แอน ทองประสม : เอ่อ ยัง ๆไม่ได้ขอ

ทุกปีจะเป็นแบบนี้เหรอ

           แอน ทองประสม : ค่ะ ก็จะไปทานข้าวกัน

มีวางแผนอนาคตไว้บ้างไหม

           แอน ทองประสม : มีบ้างค่ะ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาบ้าง

อายุล่ะ

           แอน ทองประสม : คิดว่าไม่สำคัญนะ อยู่แล้วเป็นมิตรกัน รู้สึกดี ๆ ต่อกัน วันข้างหน้าก็อาจจะเลิกกันก็ได้ แต่เราก็เป็นเพื่อนกันได้ แต่ตอนนี้ก็อยู่ในรูปแบบแฟน

แอน ไม่ได้ห่วงเรื่องมีหรือไม่มีลูก

           แอน ทองประสม : ใช่ค่ะ ไม่ได้คาดหวังและไม่ได้ต้องการจะมีครอบครัวที่ใหญ่โตอะไรแบบนั้น ไม่ได้รู้สึกจะต้องมีโซ่ทองคล้องใจอะไรในตอนนี้ ณ ตอนนี้แอนยังไม่รู้สึกอะไรแบบนั้นเลย ยังสบาย ๆ ไม่รีบ ถ้าวันนึงเราหมดวัยที่จะมีลูก ก็ต้องยอมรับมัน เพราะเราตัดสินใจช้าเอง

ไม่หวั่นหมดวัยมีลูก

           แอน ทองประสม : มันก็สบายใจไปอย่าง อันนี้เราคิดเองนะ ส่วนใหญ่จะบอกมีลูกแฮปปี้ แต่เรายังมีความรู้สึกว่าไม่อยากหาเงินเลี้ยงใครอีกแล้ว มันเหนื่อยน่ะ ไม่อยากหลงใหลอะไรอีกแล้ว หรือว่าเรารักใครมันรู้สึกเหนื่อยเหลือเกินที่เราต้องทุ่มเท เพราะเป็นคนทุ่มเทไง เป็นคนรับผิดชอบ เรารู้ตัวเองว่าเป็นคนไม่ได้ปล่อยปละอะไรง่าย ๆ แอนไม่ค่อยไม่อยากผูกพันอะไรถ้าเกิดยังไม่พร้อมจริง ๆ โชคดีที่เอคิดเหมือนกัน คุยกันนานแล้วไม่ได้ซีเรียส

แอน โต้ พลอย แย่งลูกรักช่อง3 ฟุ้งสวีต เอ โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09:09:04 148 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอน โต้ พลอย แย่งลูกรักช่อง3 ฟุ้งสวีต เอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP