x close

กงยู เปิดใจชัด ทำไมข่าวคราวเงียบหาย ห่างงานแสดงไปหลังจบซีรีส์ Goblin

กงยู
ภาพจาก Andrea Raffin / Shutterstock.com

          กงยู พระเอกหนุ่มชื่อดังของเกาหลี ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุหายหน้าหายตาไป ไม่รับงานแสดงละครและหนังมาพักใหญ่ เจ้าตัวเผย ผ่านเรื่องแย่ ๆ ที่เจ็บปวดมากมาย จึงอยากมีเวลาพักกายพักใจ

          หลังจากที่ซีรีส์ Goblin จบลงไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดัง ขวัญใจประชาชนชาวเกาหลีอย่าง กงยู (Gong Yoo) ก็หายหน้าหายตาไป ไม่ได้มีผลงานแสดงอีกเลย ทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างก็คิดถึง เพราะข่าวคราวเงียบหายไปนานพักใหญ่ แต่ล่าสุด กงยูได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ทำไมเขาถึงพักงานในวงการบันเทิงไป และก็แย้ม ๆ ถึงข่าวดี ว่าเขาอาจจะรับงานแสดงภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมกันในเร็ว ๆ นี้
กงยู
ภาพจาก STARNEWS / AFP

          โดยจากรายงานของเว็บไซต์ Soompi เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ระบุว่า  พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟน ๆ คนนี้ได้ขึ้นปกนิตยสาร ELLE Korea ฉบับแรกรับปี 2018 ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายภาพสวย ๆ กันไกลถึงเมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ ซึ่งสถานที่นี้เป็นไอเดียของหนุ่มกงยูเอง นอกจากจะโพสท่าเท่ ๆ โชว์รอยยิ้มสดใสสุดละลายใจเพื่อถ่ายรูปแล้ว หนุ่มกงยูก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องส่วนตัว รวมทั้งเหตุผลที่เขาไม่ได้รับงานแสดงมาเป็นเวลานาน นั่นก็เพราะเขาต้องการพักกายและใจ

กงยู
ภาพจาก Instagram ellekorea

          "เมื่อคุณทำงานหนักและเครียดติดต่อกันมาเป็นเวลานานแบบไม่ได้หยุดพัก หลังจากที่ทุกอย่างจบสิ้นลง มันก็ไร้เรี่ยวแรงทันที มันอ่อนล้าทั้งกายและใจ ความเจ็บปวดต่าง ๆ ถาโถมเข้ามาหาผมในคราวเดียว เมื่อผมล้มลง ผมก็ลุกขึ้นมาใหม่ และพยายามปล่อยเรื่องต่าง ๆ ให้มันผ่านพ้นไป  ในที่สุดผมก็มีเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับตัวเอง และผมคิดว่าในที่สุดผมก็ได้กลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง"

          "มันเป็นช่วงเวลาที่ยากมาก แต่ผมก็อยากเล่นหนังอีกในปีนี้ ซึ่งก็ต้องเป็นตอนที่ผมพร้อมแล้ว และตอนนี้ก็ยังไม่มีผลงานถ่ายทำอะไรครับ" กงยู กล่าว

กงยู
ภาพจาก Instagram ellekoreaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กงยู เปิดใจชัด ทำไมข่าวคราวเงียบหาย ห่างงานแสดงไปหลังจบซีรีส์ Goblin อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2560 เวลา 09:40:33 17,880 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP