x close

วู้ดดี้ถึงกับยอมใจ สาวทุ่มศัลยกรรมให้เหมือนอั้ม พัชราภา โดยฝีมือหมอไทยทั้งหมด          เปิดรายการวู้ดดี้ Live กันแบบร้อนฉ่าอีกครั้ง กับสาวที่เดินไปไหนก็ต้องมีคำถามว่า "เป็นอะไรกับอั้มหรือเปล่า" ล่าสุด วู้ดดี้ มิลินทจินดา ขอบุกไปเจอตัวจริงเสียงจริงของคุณบลู และล้วงลึกแบบหมดเปลือกว่าสวยแท้แม่ให้มา หรือว่าผ่านมีดหมอกี่ที่กันแน่ วันนี้รู้กัน !          โดยที่ทีมงานของวู้ดดี้ Live ได้เตรียมภาพ Before ของคุณบลูมาเปิดเผยกันแบบไม่มีกั๊กในรายการ จากสาวหมวยตาตี่ หน้ากลม ผิวคล้ำ จมูกไม่ได้รูป ตัดสินใจโมหน้าใหม่สไตล์พัชราภา เพราะคลั่งไคล้แม่อั้มมาตั้งแต่เด็ก ๆ กลายเป็นสาวมั่นที่เดินไปทางไหนก็มีแต่คนเหลียว ทั้งหมดนี้ก็เพราะฝีมือของทีมแพทย์จาก The Art Clinic อือหือ... หมอไทยไม้แพ้ชาติไหนในโลกจริง ๆ ทำเอาหนุ่มวู้ดดี้ถึงกับขอพิสูจน์ความเนียน คุณบลูก็จัดให้แบบเริด ๆ เจ้าค่า สวยเนี๊ยนคุณภาพคับแก้วซะอย่าง
           งานนี้วู้ดดี้ไม่รอช้า ขอล้วงลึกกันต่อนอกรอบแบบหมดเปลือกว่าคุณบลูผ่านอะไรมาบ้าง จนสวยเป๊ะกลายเป็นอั้ม 2 ได้ขนาดนี้ คุณบลูเล่าว่าก่อนทำมีการหาข้อมูลอยู่นานมาก ตีกันให้มั่วไปหมดไม่รู้จะเลือกหมอหรือคลินิกไหนดี จนสุดท้ายก็มาตกลงปลงใจที่ The Art Clinic เพราะรีวิวเริ่ดที่สุดในเว็บศัลยกรรม จากที่จะทำแค่จมูก ตา แล้วก็ดูดไขมันที่นี่ ก็กลายเป็นว่าผลงานของคุณหมออาทได้ใจไปทั้งหมด เลยจัดคอร์สหน้าเรียว ผิวใสไปอีกเต็มแม็กซ์ โอ๊ยยย... บอกเลยว่าเยอะ ! เอาล่ะ ๆ อยากจะรู้กันแล้วล่ะสิว่าคุณบลูผ่านมากี่คมมีด ไล่กันทั้งหน้ากันเลยดีกว่า เริ่มตั้งแต่

1. ทำตาสองชั้น จากอาหมวยตาตี่ ก็กลายเป็นบาร์บี้ดอล์2. ทำจมูก

3. ดูดไขมันที่แขน หุ่นเรียว ๆ แบบแม่อั้มต้องมา          ในเมื่อ ตา จมูก ปาก เป๊ะเข้าที่แล้ว ก็จัดเต็มเรื่องโครงหน้าและผิวต่อ ทั้งจิ้มโบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ ให้หน้าเรียวเล็ก เข้าคอร์ส Thematite + Matrix hifu ยกกระชับเก็บกรอบหน้าด้วยการผลักคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเข้าไปสลายไขมันและเพิ่มออกซิเจน ผลลัพธ์คือหน้าใสวิ้ง ยกกระชับได้รูปตัว V แบบไม่ต้องผ่าตัด ก่อนที่จะไม่ลืมคอร์สฉีดคอลลาเจน ฉีดวิตามินให้ผิวหน้าดูเฟรชตลอดเวลาเหมือนแม่อั้ม และที่สำคัญคือบำรุงผิวทุกวัน ให้วิตามินผิวผ่านครีมแล้วก็อาหารเสริมต่าง ๆ แบบไม่ขาด แค่เล่ายังเหนื่อยแทน แต่คุณบลูบอกว่าเพื่อความสวย เป๊ะ ปัง แค่นี้ทนได้ค่ะ ก็ดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับเธอสิคุณขาาา          คุณบลูบอกเลยว่าพลิกชีวิตรอบนี้ไม่ต่ำกว่า 7 หลักแน่นอน แต่ความสวยที่ได้มามันคุ้มค่ามาก ๆ บางคนอาจจะอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อลบจุดบกพร่องของตัวเอง หรือแม้แต่เติมเต็มเรื่องอาชีพหน้าที่การงาน แต่สำหรับเธอคือเติมเต็มความฝันของตัวเอง ที่อยากจะเหมือนไอดอล อั้ม พัชราภา แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมคำนึงถึงพื้นฐานโครงหน้าของตัวเอง และแน่นอนว่าทีมคุณหมอฝีมือดีแห่ง The Art Clinic ช่วยแนะนำได้อย่างจริงใจ และทำให้เธอได้สวยในแบบที่เธอต้องการ สาว ๆ คนไหนสนใจอยากจะพลิกชีวิตแบบเธอก็เข้าไปขอรับคำปรึกษากับทีมแพทย์มืออาชีพได้ที่ The Art Clinic ทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็นลาดพร้าว หรือ เมเจอร์รัชโยธิน หรือช่องทางออนไลน์ เฟซบุ๊ก TheArtClinic และ www.theart.clinic มีข้อมูลการให้บริการพร้อมทั้งรีวิวเพียบ โดยเฉพาะเรื่องคางโดยฝีมือขอหมออาท บอกเลยว่านัมเบอร์วัน          และยังไม่หมดแค่นั้น ล่าสุด The Art Clinic ร่วมมือกับ V plastic surgery รพ.ศัลยกรรม โครงหน้าอันดับ1 ของเกาหลี จัดแคมเปญ "Make it shine สร้างโอกาส เปลี่ยนชีวิต ลิขิตฝัน" มอบของขวัญสุดอลังการมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ให้กับชาวไทยที่มีปัญหาเรื่องใบหน้าและอยากเข้ารับการศัลยกรรมฟรี ! เพียงแค่คุณเข้าไปกดติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ The Art Clinic และลงทะเบียนตามกติกา 1 ใน 3 ผู้โชคดีต้องเป็นคุณอย่างแน่นอน !ขอบคุณรูปภาพสวย ๆ จากคุณบลู
IG : bluebluebb
เฟซบุ๊ก บับเบิ้ล บลู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วู้ดดี้ถึงกับยอมใจ สาวทุ่มศัลยกรรมให้เหมือนอั้ม พัชราภา โดยฝีมือหมอไทยทั้งหมด อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2560 เวลา 15:55:16 200,730 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP