x close

ชาคริต ว่าไง.. หลังโดนชาวเน็ตถาม ทำไมไม่ลบรูป วุ้นเส้น ออกจาก IG ?


          ชาคริต แย้มนาม ตอบชัด ๆ หลังโดนชาวเน็ตตั้งคำถาม ทำไมถึงไม่ลบรูป วุ้นเส้น วิริฒิพา อดีตภรรยา ออกจาก IG เผยคุณแม่อาการดีวันดีคืน

          ออกมาอัปเดตว่าภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 20 สัปดาห์แล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อ ชาคริต แย้มนาม  โดยล่าสุด (20 ธันวาคม 2560) เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจเล่าว่า ตอนนี้ลูกเริ่มดิ้น เริ่มถีบ เริ่มแดนซ์แล้ว 

          "ผมจับเขาตลอด จับท้องภรรยาทุกวัน และก็คุยกับเขาด้วย อย่างคุณแอนเขาก็จะบอกผมนะว่า เวลาที่ผมกลับบ้านและลูกได้ยินเสียงว่าผมมา เขาก็จะแดนซ์เลย คือดิ้นเป็นพิเศษ เพราะผมจะคุยกับเขาตลอด บอกเขาประจำว่าหนูเป็นลูกพ่อนะ ปกป้องพ่อด้วย (หัวเราะ)"

- จากภาพอัลตราซาวด์ที่ออกมาหลายคนชมว่าน้องจมูกโด่งมาก ?

          ชาคริต แย้มนาม :
มันน่าจะเป็นที่เงามากกว่าครับ เพราะถ้าดูกันจริง ๆ บริเวณนั้นมันเป็นเหมือนกะโหลกหรือไม่ก็เนื้อเยื่อชั้นแรกนะ แต่คุณหมอก็บอกเหมือนกันว่าเขาเป็นเด็กที่โครงใหญ่ ซึ่งผมคิดว่าต้องรอให้ถึง 28 สัปดาห์ก่อน และทีนี้เราคงได้เห็นว่าจริง ๆ แล้วหน้าตาเขาจะดูเป็นยังไง

- ตอนนี้ได้ชื่อจริงน้องแล้วหรือยัง ?

          ชาคริต แย้มนาม :
ทุกวันนี้ก็เรียกว่า น้องโพธิ์ แต่ชื่อจริงยังทะเลาะกันอยู่ ยังคิดกันอยู่ว่าจะเอาชื่อไหนดี (หัวเราะ) ส่วนชื่อเล่นภรรยาเขาก็ให้เกียรติผมเป็นคนตั้ง เพราะผมคิดเอาไว้นานแล้วว่าถ้ามีลูกผมอยากจะตั้งชื่อนี้


- อาการป่วยของคุณแม่เป็นยังไงบ้าง ?

          ชาคริต แย้มนาม :
คุณแม่แข็งแรงขึ้นมากครับ คือเขาไม่ได้สื่อสารกับผมเป็นคำพูดนะ แต่เขาสื่อสารกับผมด้วยการกระทำว่าเขาแข็งแรงขึ้นจริง ๆ เขาทานข้าวได้ เคี้ยวข้าว เดินได้ กล้ามเนื้อดีขึ้นจนไม่น่าเชื่อ หรือเวลาผมกับภรรยาไปหาเขาที่บ้าน เขาก็อยากจะโผกอดหลาน อยากจะลูบท้องสัมผัสหลาน คือคุณแม่เขาแข็งแรงขึ้นมากจริง ๆ บางครั้งลูบท้องคุณแอนเป็น 10 นาทีเลยด้วย ท่านมีความสุขมาก (ยิ้ม)

- แสดงว่าคุณแม่ค่อนข้างเห่อหลานเหมือนกัน ?

          ชาคริต แย้มนาม :
น้องโพธิ์เขาเป็นเด็กมหัศจรรย์เลยครับ เขามาพร้อมกับสิ่งดี ๆ หลายอย่าง เขาได้รับความรักจากทุกคน และเขาก็ทำให้ชีวิตของหลาย ๆ คนเกิดปาฏิหาริย์ ทั้งเพื่อน ทั้งคนรอบข้าง รวมถึงคุณแม่ผม ขนาดเขายังอยู่ในท้องเขายังสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างได้ขนาดนี้ ผมดีใจมากครับ เขาคือเด็กที่วิเศษจริง ๆ

- ตัวเราเองแปลกใจไหมที่ตั้งแต่มีเขาเข้ามา อาการป่วยของคุณแม่เราก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ?

          ชาคริต แย้มนาม :
คิดครับ ผมคิดมาตลอด เพราะคุณแม่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมบอกว่ากำลังจะมีหลานให้ นับตั้งแต่นั้นมาแม่ก็เหมือนกับว่าวิถีชีวิตเขาเปลี่ยน เขามีกำลังใจมากขึ้น เขามีเป้าหมายในการอยู่เพื่อที่จะได้อยู่กับหลาน ซึ่งการที่คุณแม่กลับมาแข็งแรงได้ขนาดนี้สำหรับผม ผมถือว่ามันมหัศจรรย์เหลือเกิน


- เราเห็นอะไรในตัวคุณแม่บ้างที่รู้สึกว่าอาการท่านดีขึ้น ?

          ชาคริต แย้มนาม :
แม่แข็งแรงขึ้น ควบคุมอารมณ์เก่งขึ้น เขามีความพยายามที่จะอยากอยู่ต่อไป และพัฒนาการของแม่ตอนนี้คือ แม่สามารถลุกขึ้นเดิน ปั่นจักรยานอยู่กับที่ได้ แม่พัฒนาการดีขึ้นมาก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่สุดยอดมากสำหรับลูกคนหนึ่ง เราคงไม่ขออะไรมากไปกว่านี้แล้ว (ยิ้ม) ชีวิตของผมตอนนี้คือช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว

- เริ่มซื้อของเตรียมไว้บ้างหรือยัง ?

          ชาคริต แย้มนาม :
ยังครับ มีคนเบรกไว้เยอะเหมือนกันเพราะเขาไม่อยากให้ซื้อของเกินจำเป็น ดังนั้นเราขอดูกันตามระยะดีกว่า แล้วถ้าจะต้องเตรียมจริง ๆ ก็ค่อยซื้อ ณ เวลานั้นเอา ยังมีเวลาอีก 4-5 เดือนเลยครับ

- เตรียมห้องไว้ให้น้องแล้วหรือยัง ?

          ชาคริต แย้มนาม :
จริง ๆ บ้านที่กำลังจะสร้างมีห้องเตรียมไว้อยู่แล้วครับ แต่ว่าคอนโดที่อยู่กันตอนนี้คงไม่พอ ดังนั้นก็อาจจะต้องหาบ้านที่มีเนื้อที่หน่อยในช่วงระยะนี้


- ยังตั้งใจจะทำกองทุนสำหรับลูกอยู่ไหม ?

          ชาคริต แย้มนาม :
ทำครับ เดี๋ยวก็ต้องเปิดบัญชีเอาเข้าทุกเดือน (ยิ้ม) ส่วนของเล่นของผมก็ตัดออกไปบ้างแล้ว ทั้งรถ ทั้งอะไรต่าง ๆ ก็เบาลง เจอสัจธรรมชีวิตแล้วครับ

- มีชาวเน็ตตั้งคำถามว่าทำไมไม่ลบภาพอดีตภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา ในอินสตาแกรม ?

          ชาคริต แย้มนาม :
ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึกเนอะ เรื่องการให้เกียรติคน แต่ถามว่ามีลบบ้างไหม ก็มีบางรูปที่ลบไป ส่วนรูปไหนยังอยู่ก็คือยังอยู่ เพราะเราไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตาลบขนาดนั้น ผมมองว่ามันเป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตต่อไปมากกว่า อย่าไปมองให้มันเป็นประเด็นเลย เพราะพวกผมก็จบลงด้วยดี ทุกอย่างมันเป็นความรู้สึกดี ๆ และการเริ่มต้นใหม่ของชีวิตครั้งนี้เราก็มีแต่คำอวยพรดี ๆ ให้กัน ดังนั้นอย่าทำให้มันเป็นกระแสเลยครับ

- เราเห็นคอมเมนต์ที่คนเขาเข้ามาเขียนถึงเรื่องนี้บ้างไหม ?

          ชาคริต แย้มนาม :
ผมยังไม่เห็นเลยครับ แต่มันก็สุดแล้วแต่เนอะ เพราะผมเองก็ไม่เข้าใจว่าคุณทำไปทำไม เราไม่ได้รู้จักกัน และคุณเองก็ไม่ได้รู้จักผมจริง ๆ ว่าผมเป็นยังไง ทำแล้วมันรู้สึกดีเหรอ อยากถามเหมือนกันว่าทำแล้วรู้สึกยังไง


ภาพจาก Instagram shahkrit, monkeyann_9
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาคริต ว่าไง.. หลังโดนชาวเน็ตถาม ทำไมไม่ลบรูป วุ้นเส้น ออกจาก IG ? โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 22:22:41 38,140 อ่าน
TOP